Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng By , 23/11/2016 Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - Hãy cùng GameK trò chuyện với Thánh Farm lính của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào. Thời gian vừa qua, câu chuyện về Thánh Farm thực sự gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể, anh chàng có nick name Hi am L đã có thành tích ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng ... Instructions: Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - Hãy cùng GameK trò chuyện với Thánh Farm lính của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào. Thời gian vừa qua, câu chuyện về Thánh Farm thực sự gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể, anh chàng có nick name Hi am L đã có thành tích ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 23/11/2016, Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng! ...

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng


Hãy cùng GameK trò chuyện với Thánh Farm lính của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về Thánh Farm thực sự gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể, anh chàng có nick name Hi am L đã có thành tích farm lính thực sự khó tin. Chỉ với 30 phút, anh chàng này đã có chỉ số cs là hơn 600 và giết 31 mạng. Điều đáng nói, anh chàng này không đánh với Máy hay đánh Thường. Thành tích này được Hi I am L được thể hiện trong một trận đấu xếp hạng.

 

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Đoạn clip của Hi I am L được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận. Một số gamer tỏ ra rất khâm phục anh chàng Thánh Farm lính. Thế nhưng một số người chơi lại phê phán anh chàng này. Bởi lẽ để có được 600 cs, anh chàng này chắc hẳn đã farm tranh hết của những người đồng đội của mình. Dù sao thì chiến thắng sau cùng mới là quan trọng nhất phải không.

Chả thế mà jungle nhường bùa xanh cho pháp sư đường giữa, bùa đỏ nhường cho xạ thủ. Nếu bạn farm và gánh team đến chiến thắng, thì có nhiều hơn bình thường thì cũng không phải là gì quá đáng. Và hôm nay, GameK đã có cuộc nói chuyện với chàng trai này. Để hỏi xem “bí quyết” nào đã giúp cho Hi Im L có được thành tích farm “vô địch” như vậy.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu qua một chút về bản thân với độc giả của GameK được không?

- Chào tất cả mọi người, mình chính là Hi am L. Tên thật của mình là Tạ Quang Chiến, sinh năm 1994 hiện đang ở Hà Nội.

 

 

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Tạ Quang Chiến

Bạn có thể chia sẻ với độc giả của GameK, bí quyết nào giúp bạn có thể farm được tốt như vậy không?

- Chuyện farm lính tưởng chừng đơn giản và bị nhiều người chơi ở rank thấp không coi trọng. Thế nhưng nếu để ý, các bạn sẽ thấy đó là quan niệm rất sai lầm. Bí quyết farm lính của em cũng khá đơn giản thôi.

Farm cứ tuần tự đầu tiên là 3 lính sau, rồi mới đến 3 con trước. Cứ theo trình tự như vậy khả năng miss lính của bạn sẽ rất thấp. Chỉ quan tâm đến farm lính thôi, không cần thiết phải trao đổi chiêu, “khô máu” với đối phương. Bởi vì chơi Kayle, chỉ cần farm đủ đồ là chắc chắn thắng rồi.

 

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Bạn có thể tăng chỉ số cs bằng cách ăn bãi chim con, điều này rất tốt vì giúp bạn gia tăng chỉ số lính và cấp độ với địch thủ, tuy nhiên để làm được điều này bạn ít nhất cần có cấp độ 5 và 2 Nhẫn Doran + 1 Dao Găm. Bởi vì như thế thì mới tối ưu được thời gian bạn rời lane farm rừng. Không thì cũng chỉ bằng nhau thôi, thậm chí thua thiệt.

Để ý thế lính ở tất cả các đường, tận dụng từng chút một, không lãng phí sẽ giúp bạn có được lượng farm tốt. Qua đó có rất nhiều trang bị để chiến đấu với đối phơng của mình.

Tạ Chiến có hay đi roam giúp đồng đội của mình ở các đường khác không?

Mình chỉ đi roam khi đã đẩy hết đợt lính và nhận định 80% sẽ có kết quả có lợi. Không thì farm lính và đẩy trụ vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Ham giao tranh, di chuyển quá nhiều mà không đem lại kết quả thì chỉ khiến bạn thua thiệt hơn thôi. Chính vì thế, phép bổ trợ yêu thích nhất của mình là Dịch Chuyển.

 

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Theo Tạ Chiến, những vị tướng đường giữa nào là những cái tên tốt để leo rank trong giai đoạn đầu mùa 7?

Tại mùa 7 này, những vị tướng mà mình thấy khỏe và leo rank tốt hiện tại là Twisted Fate, Syndra, Viktor, Yasuo, Orianna, Cassiopeia và đương nhiên là Kayle rồi.

Cảm ơn bạn Tạ Chiến với những chia sẻ vô cùng bổ ích của mình với độc giả của GameK.

Không có gì ạ, mong các bạn tiếp tục ủng hộ mình trong những video tiếp theo!

 

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Bảng Ngọc của Tạ Chiến với Kayle

- 20% tốc độ đánh

- 7,1 SMPT

- 4 kháng phép

- 9 giáp

 

 

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Bảng Bổ Trợ


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hướng dẫn cách chơi Ác Long Aurelion Sol với vị trí Hỗ Trợ

Tổng hợp các cách combo Katarina mới và hiệu quả

Giải đáp thắc mắc về tính năng kho báu của Liên quân mobile

Bình chọn Siêu Sao LPL : Năm cái tên cuối cùng dần được định hình

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 208

Bảng bổ trợ Gragas rừng mùa 7 cùng cách lên đồ phù hợp

Bảng bổ trợ Xin Zhao cực bá đạo với vị trí đi rừng mùa 7

Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

Bảng bổ trợ rừng mùa 7 mới nhất trong LMHT

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Star Citizen - Game không chiến điên cuồng nhất lịch sử cán mốc 141 triệu đô

Mới chỉ hơn một năm kể từ khi ghi nhận kỷ lục 100 triệu đô tiền quyên góp từ cộng đồng, Star Citizen của Roberts Space ...

Xem tiếp

Công bố giải đấu Online Liên Phòng Máy tuần 23.04.2017

Giải đấu Liên Phòng Máy vẫn tiếp tục diễn ra trong tuần này 1 Ngày Chủ Nhật tới (23/4), giải đấu Online Liên Phòng ...

Xem tiếp

Dragon's Watch - RPG ngộ điên đảo đánh tiếng di động

Hãng game mới có trụ sở tại London là The Secret Police vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tay mang đầy tâm huyết của nhóm có ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng - Hãy cùng GameK trò chuyện với Thánh Farm lính của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nào.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về Thánh Farm thực sự gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Cụ thể, anh chàng có nick name Hi am L đã có thành tích ...
Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng
Rating: 9 out of 10with 31138 ratings
RATING:
3 ( 62153 ratings )
go top