Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ By , 25/11/2016 Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ ... Instructions: Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ! ...

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ


Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế Nami để các bạn dễ đối phó với cô nàng này hơn.

 

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ


Cách khắc chế Nami

Khả năng hồi phục của Nami là khá cao cho nên nếu có cơ hội hay tiêu diệt Nami đầu tiên bạn nhé!
Quan sát và di chuyển hợp lý để tránh các kỹ năng khống chế của cô nàng
Sử dụng những tướng có khả năng áp sát tốt hoặc có kỹ năng khống chế mạnh sẽ khiến cô nàng này lên bảng đếm số khá nhanh

Tướng khắc chế Nami

Lulu: Lulu cũng có khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội cực tốt và có thể nói là nhỉnh hơn Nami rất nhiều, Nami sẽ khó có thể tung được trọn bộ combo của mình nếu có Lulu ở bên kia chiến tuyến.

Leona: Nami có kỹ năng khống chế và combat tốt nhưng Leona còn có thể khống chế và khả năng combat tốt hơn Nami rất nhiều. Chưa kể về độ trâu thì không phải bàn với một vị tướng như Leona.

Ezreal: Ezreal với khả năng né skill của mình sẽ khiến Nami khó lòng có thể thực hiện combo và khống chế của mình. Ezreal là lựa chọn tốt để khắc chế Nami.

Fizz: Với khả năng dồn sát thương cao và khả năng tung tăng nhảy múa của mình Fizz sẽ hoàn toàn thoát khỏi kỹ năng của Nami và hạ sát cô nàng. 

Morgana: Tất cả combo của Nami sẽ hoàn toàn vô dụng trước Morgana bởi kỹ năng Khiên Đen của vị tướng này. Ngoài ra Nami không có kỹ năng chạy thoát nếu bị Morgana trói trúng thì chỉ còn nước lên bảng đếm số. 

Như vậy chúng ta vừa xem xong cách khắc chế Nami xong, bây giờ chắc các bạn đã tự tin hơn khi đối đầu vị tướng này rồi đúng không. Hãy đến  để tận hưởng cách chơi – cách khắc chế tướng tốt nhất trong game LMHT nhé!


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Mẹo và Tướng khắc chế Katarina LMHT

Những tướng có khả năng khắc chế Nasus tốt nhất

Cách khắc chế illaoi nữ tu thủy thần LMHT

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

Xuất hiện BUG mới siêu khủng khiếp bản 7.7: Xerath level 1 bắn chết cả team địch

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Tướng và cách khắc chế Vladimir dễ dàng trong LMHT

Tướng và cách để khắc chế Garen ở vị trí solo Top

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Sinh viên quấn dải băng trắng lên đầu để nhắc nhở mình chăm chỉ chơi game

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT

Yasuo là một trong những tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, thường được sử dụng ở vị trí mid lane hoặc ...

Xem tiếp

Cách khắc chế illaoi nữ tu thủy thần LMHT

Hướng dẫn khắc chế Illaoi nữ tu thủy thần Liên Minh Huyền Thoại trong giai đoạn đi đường và combat tổng - đây là một vị ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. ...
Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ
Rating: 9 out of 10with 31514 ratings
RATING:
2 ( 69476 ratings )
go top