Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ By , 25/11/2016 Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ ... Instructions: Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ! ...

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ

Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế Nami để các bạn dễ đối phó với cô nàng này hơn.

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ

Cách khắc chế Nami

Khả năng hồi phục của Nami là khá cao cho nên nếu có cơ hội hay tiêu diệt Nami đầu tiên bạn nhé!
Quan sát và di chuyển hợp lý để tránh các kỹ năng khống chế của cô nàng
Sử dụng những tướng có khả năng áp sát tốt hoặc có kỹ năng khống chế mạnh sẽ khiến cô nàng này lên bảng đếm số khá nhanh

Tướng khắc chế Nami

Lulu: Lulu cũng có khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội cực tốt và có thể nói là nhỉnh hơn Nami rất nhiều, Nami sẽ khó có thể tung được trọn bộ combo của mình nếu có Lulu ở bên kia chiến tuyến.

Leona: Nami có kỹ năng khống chế và combat tốt nhưng Leona còn có thể khống chế và khả năng combat tốt hơn Nami rất nhiều. Chưa kể về độ trâu thì không phải bàn với một vị tướng như Leona.

Ezreal: Ezreal với khả năng né skill của mình sẽ khiến Nami khó lòng có thể thực hiện combo và khống chế của mình. Ezreal là lựa chọn tốt để khắc chế Nami.

Fizz: Với khả năng dồn sát thương cao và khả năng tung tăng nhảy múa của mình Fizz sẽ hoàn toàn thoát khỏi kỹ năng của Nami và hạ sát cô nàng. 

Morgana: Tất cả combo của Nami sẽ hoàn toàn vô dụng trước Morgana bởi kỹ năng Khiên Đen của vị tướng này. Ngoài ra Nami không có kỹ năng chạy thoát nếu bị Morgana trói trúng thì chỉ còn nước lên bảng đếm số. 

Như vậy chúng ta vừa xem xong cách khắc chế Nami xong, bây giờ chắc các bạn đã tự tin hơn khi đối đầu vị tướng này rồi đúng không. Hãy đến  để tận hưởng cách chơi – cách khắc chế tướng tốt nhất trong game LMHT nhé!

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Các vị tướng khắc chế Rammus hiệu quả trong LMHT

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

Bảng bổ trợ Xayah - cô nàng nổi loạn ad carry mùa 7

Tướng và cách khắc chế Darius ở vị trí solo Top

Mẹo và Tướng khắc chế Katarina LMHT

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT

Những vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng và cách khắc chế Ahri ở vị trí đường mid

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là ...

Xem tiếp

Hmht : Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt

Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt ...

Xem tiếp

Sinh viên quấn dải băng trắng lên đầu để nhắc nhở mình chăm chỉ chơi game

Sinh viên quấn dải băng trắng lên đầu để nhắc nhở mình chăm chỉ chơi game ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ - Nami được biết đến với vai trò pháp sư được sử dụng nhiều với vị trí hỗ trợ đường dưới. Cô nàng là một pháp sư đa dụng có nhiều chiêu thức khống chế cũng như hỗ trợ đồng đội. Sự khó chịu của cô nàng khiến rất nhiều đối thủ phải nản lòng khi đối đầu. ...
Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ
Rating: 9 out of 10with 72804 ratings
RATING:
5 ( 77076 ratings )