Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT By , 25/11/2016 Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT - Làm thế nào để khắc chế Taliyah - Phù thủy đá là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ skill khá đặc biệt thiên về khống chế và khả năng combat cũng như bắt lẻ? Nếu bạn yêu thích những tướng có ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT - Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT - Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT ... Instructions: Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT - Làm thế nào để khắc chế Taliyah - Phù thủy đá là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ skill khá đặc biệt thiên về khống chế và khả năng combat cũng như bắt lẻ? Nếu bạn yêu thích những tướng có ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT! ...

Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT


Làm thế nào để khắc chế Taliyah - Phù thủy đá là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ skill khá đặc biệt thiên về khống chế và khả năng combat cũng như bắt lẻ? Nếu bạn yêu thích những tướng có kỹ năng cao thì Taliyah sẽ là sự lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên nếu như bạn đi mid và gặp đối thủ là Taliyah thì sao nhỉ? bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức để khắc chế Taliyah tốt nhất.

Tản mạn một chút về điểm mạnh của Taliyah mid lane một chút nhé ! Taliyah có bộ kỹ năng vừa cấu rỉa máu tốt, vừa có khả năng không chế tốt rất thích hợp với công việc đảo đường đi gank. Và như các bạn đã biết, chẳng có vị tướng nào là toàn vẹn cả, Taliyah cũng thế ! sau đây là cách khắc chế vị tướng này.

Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT

Cách khắc chế Taliyah mid
  1. 3 kỹ năng của Taliyah (Q, W, E)đều là kỹ năng định hướng, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể né được chúng nhất là Tấm thảm bất ổn (E) và sau khi thi triển nó không lập tức gây sát thương mà phải sau một khoảng thời gian là 4s, trong thời gian đó bạn hoàn toàn có thể thoát ra khỏi vòng bị ảnh hưởng.
  2. Khi thi triển kỹ năng Q trong vùng đất biến đổi, Taliyah chỉ có thể bắn ra duy nhất 1 tảng đá. Hãy tính toán vị trí và giữ khoảng cách đẻ Taliyah gây được ít sát thương nhất có thể.
  3. Chú ý và thông báo với đồng đội bất kể khi nào phát hiện Taliyah đảo đường càng sớm càng tốt vì vị tướng này có khả năng di chuyển khá nhanh đến từ nội tại và chiêu cuối.
  4. Sử dụng các tướng có độ cơ động cao, áp sát tốt để solo lại Taliyah.
  5. Lên những trang bị thiên về kháng phép và kháng hiệu ứng vì dù sao Taliyah cũng là một pháp sư theo hướng sức mạnh phép thuật mà.
Tướng khắc chế Taliyah
  1. Zed - chúa tể bóng tối chính là khắc tinh mạnh nhất của Taliyah, với bộ kỹ năng cơ động Zed có thể dễ dàng né skill và tiếp cận Taliyah, hạ gục cô ta bằng combo chết người của mình. Nhất là Taliyah hoàn toàn không hề có kỹ năng chốn chạy.
  2. Leblanc là một pháp sư đồng thời cũng là một sát thủ máu lạnh, Leblanc có thể dễ dàng cấu máu Taliyah với combo Q+W+E và kết liễu Taliyah khi có đủ cơ hội.
  3. Ahri mặc dù không có khả năng đè đường Taliyah ngay lập tức nhưng một khi Ahri lên level 6 thì Taliyah gần như không có cửa để đấu lại cô nàng hồ li chín đuôi xinh đẹp.
  4. Lee sin vị tướng này thực sự xuất hiện khá ít ở vị trí đường mid trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng nó vẫn là một sự lựa chọn khá tốt để khắc chế Taliyah. Nếu như ở Level mà Taliyah chẳng may dính sóng âm thì đây của thực là một tin khá buồn đối với đồng đội của Taliyah khi một người phải lên bảng đếm số.
Hiện tại Taliyah chỉ là tướng vừa mới ra mắt nên các mẹo về cách khắc chế vị tướng này vẫn còn nghèo nàn, bạn có thủ thuật gì hay thì hãy chia sẻ với mọi người bằng comment bên dưới nhé  !


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Những tướng khắc chế Diana ở vị trí đường Mid

Tướng và cách khắc chế Xin Zhao LMHT

Với những tướng nào bạn có thể khắc chế Riven

Các tướng có khả năng khắc chế Blitzcrank SP

Cách khắc chế Viktor hiệu quả nhất

Tướng và cách khắc chế Nami ở vị trí hỗ trợ

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và Cách khắc chế Quinn hiệu quả LMHT

Quinn được biết đến là một xạ thủ có khả năng 1vs1 khá tốt và đôi khi được sử dụng ở vị trí solo Top. Với bộ kỹ năng độc ...

Xem tiếp

Với những tướng nào bạn có thể khắc chế Riven

Mặc dù Riven không được vượt trội trong những phiên bản gầy đây nhưng để giành được phần thắng trong những cuộc solo thì ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Xin Zhao LMHT

Mẹo khắc chế Xin Zhao dưới đây chỉ áp dụng khi Xin Zhao lên dame - sát thương vật lý nhé, nếu lên AP thì ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT - Làm thế nào để khắc chế Taliyah - Phù thủy đá là một tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ skill khá đặc biệt thiên về khống chế và khả năng combat cũng như bắt lẻ? Nếu bạn yêu thích những tướng có ...
Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT
Rating: 9 out of 10with 36070 ratings
RATING:
2 ( 45322 ratings )
go top