Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT By , 25/11/2016 Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT - Nếu đối thủ của bạn là Kled - một tướng khô máu thực sự với bộ kỹ năng khó chịu thì bài hướng dẫn khắc chế Kled sau đây sẽ thực sự hữu dụng đối với bạn đấy. Kled là một trong những tướng ra mắt gần đây được đánh giá là 'tướng không hay mà hay không ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT ... Instructions: Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT - Nếu đối thủ của bạn là Kled - một tướng khô máu thực sự với bộ kỹ năng khó chịu thì bài hướng dẫn khắc chế Kled sau đây sẽ thực sự hữu dụng đối với bạn đấy. Kled là một trong những tướng ra mắt gần đây được đánh giá là 'tướng không hay mà hay không ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT! ...

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT

Nếu đối thủ của bạn là Kled - một tướng khô máu thực sự với bộ kỹ năng khó chịu thì bài hướng dẫn khắc chế Kled sau đây sẽ thực sự hữu dụng đối với bạn đấy. Kled là một trong những tướng ra mắt gần đây được đánh giá là "tướng không hay mà hay không tưởng"  là mối lo ngại rất lớn khi có thể làm chậm và lướt tới kẻ địch truy giết đến cùng.  Kled cũng có thê mở combat cũng như dọn dẹp tàn cục trong những pha combat khá tốt. Vậy thì làm cách nào đểkhắc chế Kled? hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT

Cách khắc chế Kled

  1. Lên những trang bị sau đây để phòng thủ trước một Kled khát máu: Khiên Băng, Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền Chữ Thập và Đao Thủy Ngân
  2. Kled khi có Skaarl sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của vị tướng này, cấu máu sao cho mất đi lớp hấp thụ sát thương đó đi Skaarl người bạn của Kled sẽ sợ và chạy mất. Lúc đó bạn sẽ tiêu diệt Kled dễ dàng hơn.
  3. Nấp sau lính để né dây thừng bẫy gấu, nếu chẳng may trúng kỹ năng này hãy chạy ra khỏi vùng ảnh hưởng của nó sớm nhất có thể
  4. Chiêu cuối của Kled không thể cản phá vì thế đừng cố chói chân hay làm choáng Kled trong lúc đang xung phongggg.
Tướng khắc chế Kled
  1. Nami: đây là vị tướng hỗ trợ có chiêu cuối diện rộng và hất tung và làm chậm theo một đường thẳng khiến Kled bỏ lại đồng đội của mình khi đang sử dụng chiêu cuối để mở combat khiến Kled đơn thương độc mã lao vào vòng vây.
  2. Poppy: Cũng giống như Nami nhưng với chiêu cuối của Poppy khiến đồng đội của Kled bay đi với khoảng cách khá xa, đủ để tiêu diệt Kled trước khi đồng đội của hắn đến giải cứu kịp thời.
  3. Lux: Sẽ chẳng dễ dàng khi Kled phải đối mặt với tướng vừa có khả năng khống chế mạnh và dồn sát thương như Lux. Kled sẽ nhanh chóng trở về trạng thái không cưỡi ngựa.
  4. Janna: vị tướng này có thể phá giao tranh khá tốt, đưa những pha mở combat trong mơ của Kled trở về với bảng đếm số.
  5. Tristana: Một ad có tầm bắn xa nhất ở giai đoạn cuối trận sẽ khiến Kled phải suy nghĩ xem có nên ở lại giữa combat không trước kỹ năng W và Ulti của tristana có khả năng khắc chế những điểm mạnh của Kled.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

Những kĩ thuật giúp nâng cao trình độ chơi game lmht

Xuất hiện BUG mới siêu khủng khiếp bản 7.7: Xerath level 1 bắn chết cả team địch

Với những tướng nào bạn có thể khắc chế Riven

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Tướng và cách khắc chế Warwick rừng hiệu quả

Các tướng LMHT nguy hiểm khi trong tay “dân cày thuê“ vào cuối mùa

Tướng và cách khắc chế Ahri ở vị trí đường mid

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT

Điểm danh nhóm tướng sở hữu khả năng độc đáo này trên Đấu Trường Công Lý. ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Đao thủy ngân được coi là một trong những trang bị khắc chế Zed hiệu quả nhất, tuy nhiên khi trang bị này được làm lại ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT - Nếu đối thủ của bạn là Kled - một tướng khô máu thực sự với bộ kỹ năng khó chịu thì bài hướng dẫn khắc chế Kled sau đây sẽ thực sự hữu dụng đối với bạn đấy. Kled là một trong những tướng ra mắt gần đây được đánh giá là 'tướng không hay mà hay không ...
Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT
Rating: 9 out of 10with 91305 ratings
RATING:
4 ( 37698 ratings )