Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT By , 25/11/2016 Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT ... Instructions: Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT! ...

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có thể solo 1 với 1 khá tốt. Chính những điều này khiến nhiều game thủ khá khó chịu khi đối đầu với vị tướng này, hôm nay Gamelmht.net sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẹo khắc chế Urgot để các bạn có thể dễ dàng đối đầu với hắn hơn.

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Cách khắc chế Urgot
  1. Hãy chú ý đến sát thương của bản thân để thể tiêu diệt hắn sớm vì hắn sẽ làm giảm sát thương của bạn khi đối đầu bằng nội tại của bản thân.
  2. Tập né chiêu thức để có thể né kỹ năng định hướng từ Urgot.
  3. Các trang bị tăng giáp giúp bạn có thể giảm lượng sát thương hắn gây ra
  4. Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm, hãy cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này để làm mất hiệu lực làm chậm.
  5. Với chiêu cuối của mình Urgot có thể hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình, kỹ năng này tuy khống chế khá tốt nhưng lại là con dao hai lưỡi, hãy lựa chọn việc khắc chế hợp lý.

Tướng khắc chế Urgot

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì chắc chắn Urgot sẽ vô cùng chán nản bởi các đòn đánh của kỹ năng của mình sẽ bị vô hiệu hóa.

Thresh: Urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng nếu có Thresh thì chắc chắn nó sẽ hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của Thresh sẽ rút về an toàn bởi Lồng Đèn còn Urgot thì sẽ bị xích lại giữa vòng vây của team bạn.

Nami: Khả năng hồi máu cùng kỹ năng khống chế của Nami là nỗi ác mộng của Urgot, ngoài ra combat tổng thì Nami cũng rất là mạnh.

Xerath: Khả năng cấu máu của Urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh và tầm sát thương của Xerath.

Kennen: Khả năng cấu máu của Kennen có phần tốt và có thể còn nhỉnh hơn của Urgot, ngoài ra chiêu cuối của Urgot không thể bì lại được với chiêu cuối của Kennen được. Urgot mà hoán đổi cho Kennen khi vị tướng này đã có đồng hồ cát thì thật là ác mộng.

GameLMHT.net vừa giới thiệu đến bạn vài cách khắc chế Urgot cũng như một vài vị tướng để các bạn có thể sử dụng để đối đầu tốt nhất với hắn. Chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp các bạn chơi tốt hơn.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Tướng và cách khắc chế Warwick rừng hiệu quả

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Những vị tướng bạn cần kết hợp với đồng đội

Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT

Bảng bổ trợ Xayah - cô nàng nổi loạn ad carry mùa 7

Những kĩ thuật giúp nâng cao trình độ chơi game lmht

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

Các nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vốn đã gợi cảm với những bộ trang phục thiếu vải, thì nay ra ngoài đời còn trở ...

Xem tiếp

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Như các bạn đã biết, ngoài trang phục Lee Sin Tuyệt Vô Thần vừa mới được Riot Games cho ra mắt thời gian vừa qua. Cha đẻ ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Xin Zhao LMHT

Mẹo khắc chế Xin Zhao dưới đây chỉ áp dụng khi Xin Zhao lên dame - sát thương vật lý nhé, nếu lên AP thì ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có ...
Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT
Rating: 9 out of 10with 43769 ratings
RATING:
3 ( 92452 ratings )