Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT By , 25/11/2016 Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT ... Instructions: Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT! ...

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có thể solo 1 với 1 khá tốt. Chính những điều này khiến nhiều game thủ khá khó chịu khi đối đầu với vị tướng này, hôm nay Gamelmht.net sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẹo khắc chế Urgot để các bạn có thể dễ dàng đối đầu với hắn hơn.

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Cách khắc chế Urgot
  1. Hãy chú ý đến sát thương của bản thân để thể tiêu diệt hắn sớm vì hắn sẽ làm giảm sát thương của bạn khi đối đầu bằng nội tại của bản thân.
  2. Tập né chiêu thức để có thể né kỹ năng định hướng từ Urgot.
  3. Các trang bị tăng giáp giúp bạn có thể giảm lượng sát thương hắn gây ra
  4. Khi kỹ năng Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm, hãy cố gắng gây sát thương để phá hủy kỹ năng này để làm mất hiệu lực làm chậm.
  5. Với chiêu cuối của mình Urgot có thể hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình, kỹ năng này tuy khống chế khá tốt nhưng lại là con dao hai lưỡi, hãy lựa chọn việc khắc chế hợp lý.

Tướng khắc chế Urgot

Yasuo: Với tường gió của Yasuo thì chắc chắn Urgot sẽ vô cùng chán nản bởi các đòn đánh của kỹ năng của mình sẽ bị vô hiệu hóa.

Thresh: Urgot có khả năng hoán đổi vị trí nhưng nếu có Thresh thì chắc chắn nó sẽ hoàn toàn vô dụng bởi đồng đội của Thresh sẽ rút về an toàn bởi Lồng Đèn còn Urgot thì sẽ bị xích lại giữa vòng vây của team bạn.

Nami: Khả năng hồi máu cùng kỹ năng khống chế của Nami là nỗi ác mộng của Urgot, ngoài ra combat tổng thì Nami cũng rất là mạnh.

Xerath: Khả năng cấu máu của Urgot sẽ hoàn toàn vô dụng trước sức mạnh và tầm sát thương của Xerath.

Kennen: Khả năng cấu máu của Kennen có phần tốt và có thể còn nhỉnh hơn của Urgot, ngoài ra chiêu cuối của Urgot không thể bì lại được với chiêu cuối của Kennen được. Urgot mà hoán đổi cho Kennen khi vị tướng này đã có đồng hồ cát thì thật là ác mộng.

GameLMHT.net vừa giới thiệu đến bạn vài cách khắc chế Urgot cũng như một vài vị tướng để các bạn có thể sử dụng để đối đầu tốt nhất với hắn. Chúng tôi hi vọng với những kinh nghiệm ít ỏi này sẽ giúp các bạn chơi tốt hơn.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Tướng và cách khắc chế Kled hiệu quả nhất LMHT

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

Tướng và cách khắc chế LeBlanc hiệu quả

Tướng và cách khắc chế Darius ở vị trí solo Top

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Cách khắc chế illaoi nữ tu thủy thần LMHT

Những vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT

Điểm danh nhóm tướng sở hữu khả năng độc đáo này trên Đấu Trường Công Lý. ...

Xem tiếp

Tướng và Cách khắc chế Quinn hiệu quả LMHT

Quinn được biết đến là một xạ thủ có khả năng 1vs1 khá tốt và đôi khi được sử dụng ở vị trí solo Top. Với bộ kỹ năng độc ...

Xem tiếp

Tướng nào có thể khắc chế được Jax LMHT

Như chúng ta được biết, Jax là vị tướng cực mạnh khi đã full đồ. Tuy nhiên đây cũng là tướng có khả năng solo khá tốt, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT - Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc đường trên. Là một vị tướng có khả năng thổi bay những tướng tank dù cứng cáp nhất. Bên cạnh đó hắn còn là một xạ thủ khá cứng cáp có ...
Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT
Rating: 9 out of 10with 76555 ratings
RATING:
5 ( 70101 ratings )