Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT By , 25/11/2016 Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT - Yasuo là một trong những tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, thường được sử dụng ở vị trí mid lane hoặc solo top. Mặc dù bị giảm sức mạnh rất nhiều so với trước đây nhưng Yasuo vẫn còn khá mạnh, bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận về ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT - Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT ... Instructions: Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT - Yasuo là một trong những tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, thường được sử dụng ở vị trí mid lane hoặc solo top. Mặc dù bị giảm sức mạnh rất nhiều so với trước đây nhưng Yasuo vẫn còn khá mạnh, bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận về ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT! ...

Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT


Yasuo là một trong những tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, thường được sử dụng ở vị trí mid lane hoặc solo top. Mặc dù bị giảm sức mạnh rất nhiều so với trước đây nhưng Yasuo vẫn còn khá mạnh, bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận về vấn đề khắc chế Yasuothế nào cho thật hiệu quả. Cùng với đó là tìm hiểu những vị tướng khắc chế Yasuo tốt nhất ở 2 vị trí top và mid nhé !!!

Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHTCách khắc chế Yasuo
  1. Dùng đòn đánh thường để làm mất đi lớp khiên nội tại của Yasuo trước khi gây sát thương lên hắn.
  2. Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức để giảm sát thương cực lớn từ yasuo
  3. Tránh khô máu với Yasuo ở những nơi có nhiều lính hoặc quái rừng, hắn rất cơ động tại những nơi như thế.
  4. Chú trọng lên những trang bị thiên về giáp như: áo choàng lửa, giáp gai, tim băng,...
  5. Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể kích hoạt khi bạn bị hất tung vì thế hãy cố gắng tránh chiêu lốc gió (Q) của hắn và những đồng đội của Yasuo có khả năng hất tung như Janna, Malphite, Alista,...Tướng khắc chế Yasuo

Kayle: Kayle được mệnh danh là khắc tinh của mọi sát thủ và Yasuo cũng không ngoại lệ, cùng với Chiêu (E) và đòn đánh thường có thể gây sát thương ngay cả khi đã có tường gió Kayle trở thành một đội thủ đáng gờm mà Yasuo phải e ngại.

Malzahar: Malzahar là một pháp sư có khả năng khống chế khá tốt và trong thời gian bị áp chế, đối phương phải liên tục chịu sát thương khiến Yasuo có thể lên bảng đếm số chỉ với một combo Q+E+W+R. Không những thế, toàn bộ kỹ năng của Malzahar có thể xuyên qua tường gió của Yasuo. Đầu trận Malzahar có thể yếu hơn khi solo với hắn nhưng từ giữa trận trở đi tình thế sẽ hoàn toàn xoay chuyển.

Fiora: Từ lúc chưa làm lại đến tận bây giờ, Fiora luôn là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế Fiora ở vị trí đường Top. Với chất tướng công thủ toàn diện kèm theo độ cơ động cao thì tiễn Yasuo về với tổ tiên với nữ kiếm sĩ số một demacia là điều không khó.

Xinzhao: Sự lựa chọn tiếp theo để khắc chế Yasuo không ai khác ngoài tể tướng Demacia - Xinzhao, với chất tướng solo tốt và lượng sát thương cao Xinzhao có thể khô máu với Yasuo ngay từ khi đạt level 3.

Riven: cũng giống với Yasuo, Riven là tướng có độ "ảo diệu" khá cao, tuy nhiên Riven lại cận chiến tốt hơn và có thêm khả năng khống chế khá mạnh, nếu không có lính xung quanh thì Yasuo như nắm chắc cái chết.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tướng nào có thể khắc chế được Jax LMHT

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT

Tướng và cách để khắc chế Garen ở vị trí solo Top

Cách Gank Tem bằng cách nhỏ nhất ' Farm Lính'

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Tướng và cách khắc chế Trundle Top hiệu quả

Mẹo và cách khắc chế Taliyah ở vị trí ap mid LMHT

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Tướng và cách khắc chế Ahri ở vị trí đường mid

Những vị tướng pháp sư có khả năng hút máu phép mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và cách khắc chế Warwick rừng hiệu quả

Warwick là một trong những vị tướng đi rừng sở hữu kỹ năng khống chế khá mạnh, cùng tìm hiểu làm thế nào để khắc chế ...

Xem tiếp

Các vị tướng khắc chế Rammus hiệu quả trong LMHT

Ramus là một trong số ít những tanker có thể khắc chế cả một đội hình sát thương vật lý một cách hiệu quả trong LMHT. ...

Xem tiếp

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Fiora trong phiên bản mới này thực sự quá mạnh, tuy nhiên vẫn có cách để khắc chế Fiora khi cô ấy đã được làm lại về bộ ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT - Yasuo là một trong những tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, thường được sử dụng ở vị trí mid lane hoặc solo top. Mặc dù bị giảm sức mạnh rất nhiều so với trước đây nhưng Yasuo vẫn còn khá mạnh, bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận về ...
Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT
Rating: 9 out of 10with 97837 ratings
RATING:
4 ( 89190 ratings )
go top