Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua By , 25/11/2016 Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua - Android có rất nhiều tính năng mà người dùng không tận dụng hết. Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn một số chức năng giúp cho bạn sử dụng thiết bị một cách tiện lợi hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau. 1. Sử dụng Google Now. Mọi thiết bị ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua
Nutrition facts: 219, 219
Ingredients: - Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua - Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua - Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua ... Instructions: Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua - Android có rất nhiều tính năng mà người dùng không tận dụng hết. Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn một số chức năng giúp cho bạn sử dụng thiết bị một cách tiện lợi hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau. 1. Sử dụng Google Now. Mọi thiết bị ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/11/2016, Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua! ...

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua


Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua

Android có rất nhiều tính năng mà người dùng không tận dụng hết. Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn một số chức năng giúp cho bạn sử dụng thiết bị một cách tiện lợi hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau.
1. Sử dụng Google Now.
Mọi thiết bị Android đều được trang bị sẵn Google Now, giúp bạn có thể ra lệnh cho thiết bị bằng giọng nói. Việc người dùng cần làm là nói OK Google, sau đó là ra lệnh cho chiếc smartphone của mình. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác những lúc tay bẩn hoặc đang bận làm một việc nào đó.

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua

2. Chế độ không làm phiền.
Hầu hết smartphone hiện nay đều có tính năng không làm phiền, theo đó, khi người dùng kích hoạt, thiết bị của bạn sẽ không báo những tin nhắn, cuộc gọi trong thời gian này để bạn có thể thư giản, nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể tuỳ chọn các thông báo nào được cho phép, thời gian,...

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua

3. Giới hạn dữ liệu khi lướt web bằng Chrome.
Đối với những bạn sử dụng 3G, tính năng này rất hữu ích, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá lưu lượng của mình. Để kích hoạt, bạn truy cập vào mục Cài đặt của Chrome > Trình tiết kiệm dữ liệu > Bật.

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua

4. Biến smartphone thành điểm phát wifi.
Nếu đang đi du lịch hoặc một nơi nào đó không có wifi, bạn có thể sử dụng chiếc smartphone đã đăng kí 3G của mình để biến nó thành một điểm phát wifi cho bạn bè hoặc người thân cùng sử dụng.

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua

5. Ghim các ứng dụng cần thiết.
Hầu hết các smartphone Adroid hiện nay đều có tính năng ghim ứng dụng. Với chức năng này, bạn có thể ghim các app cần thiết lại để hệ thống không đóng khi bạn tắt đa nhiệm.

Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua


Trên đây là một vài tính năng hữu ích mà người dùng đã bỏ qua. Nếu còn mẹo nào hay, xin mời bạn chỉa sẻ bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hướng dẫn cách làm chết nick facebook người khác

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Chia sẻ cách đổi tên Facebook kí tự đặc biệt mới nhất 2016

SIM ghép hỗ trợ 4G, không cần chọn nhà mạng, tự động fix full lỗi của tất cả các dòng máy Iphone lock

Thủ thuật Facebook: Đổi tên Facebook thành 1 chữ cực độc

3 cách tốt nhất để bảo vệ tài khoản iCloud khỏi hacker

Tầm quan trọng của thẻ Tab cho Fanpage Facebook

Hướng dẫn cách lấy nick facebook bị khóa mới nhất

Tuỳ chỉnh bộ lọc màu màn hình theo ý muốn trên iOS 10

Thủ thuật cách xóa nhanh nhiều danh bạ trên iPhone

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Đổi emoji mặc Định Facebook Messenger thành emoji của iOS

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán mới biểu tượng cảm xúc (emoji) khi sử dụng Facebook Messenger thì ngay bây giờ với thủ thuật ...

Xem tiếp

Musemage: Ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp đang được Apple cho tải về miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên thiết bị iOS của bạn thì bạn nên ...

Xem tiếp

Cách stream trên Garena Live đơn giản

Sự ra mắt của Garena Live vào đầu tháng 3 vừa qua là tin vui cho không ít bạn yêu thích công việc Streamer Game. Tất ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua - Android có rất nhiều tính năng mà người dùng không tận dụng hết. Vì vậy, mình xin hướng dẫn các bạn một số chức năng giúp cho bạn sử dụng thiết bị một cách tiện lợi hơn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau.
1. Sử dụng Google Now.
Mọi thiết bị ...
Những tính năng cực hay trên Android mà người dùng Đã bỏ qua
Rating: 9 out of 10with 78688 ratings
RATING:
4 ( 50279 ratings )
go top