Giới thiệu Facetune – ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho Android

Giới thiệu Facetune – ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho Android

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 2,975 Ratings

Giới thiệu Facetune – ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho Android

Nếu các bạn đang tìm kiếm một phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh mới mẻ và thú vị thì hôm nay, Website xin được giới thiệu với các bạn phần mềm chỉnh sửa ảnh Facetune dành cho các thiết bị hệ điều hành Android. Được phát hành bởi Lightricks Ltd., Facetune hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh đẹp mê li. Với giá chỉ tương đương với 6000 Vnđ, các bạn đã có thể sở hữu một phần mềm chỉnh sửa ảnh hết sức thú vị này rồi. Hãy nhanh tay tải ngay Facetune về máy để có thể cùng chúng mình trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa ảnh này nhé các bạn.

Giới thiệu Facetune – ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho Android

download-facetune

Nếu như Snapseed hay VSCO là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng đòi hỏi kiến thức của người sử dụng thì Facetune lại hoàn toàn dễ sử dụng.

Facetune là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng những bức ảnh tự sướng hay chân dung hết sức thú vị. Facetune sẽ giúp tăng thêm sự tinh tế và nghệ thuật trên từng bức ảnh mà bạn chụp. Từ trước đến nay, các bạn thường sử dụng những phần mềm đắt tiền cùng những thao tác hết sức phức tạp để photoshop bức ảnh sao cho đẹp nhất. Nhưng giờ đây, với Facetune các bạn đã không cần lo lắng quá về chuyện giá tiền để có thể sở hữu một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

downoad-facetune-cho-android

Với Facetune, bạn có thể loại bỏ những quầng thâm trên mắt một cách dễ dàng. Các bạn sẽ được lên hình giống như trang điểm một cách hết sức tự nhiên. Thậm chí, Facetune còn giúp bạn làm trắng răng hơn để nụ cười luôn được tráng sáng. Đối với các bạn sống ảo hay những bạn thích tự sướng, việc xinh lung linh trên hình là vô cùng quan trọng. Với Facetune, các bạn sẽ được sở hữu một thế giới vô cùng trực quan, các thao tác chỉnh sửa ảnh trở lên đơn giản và nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Thật tuyệt phải không nào?

facetune-for-android

Facetune có thể làm gì cho bạn? Đầu tiên, Facetune có “công nghệ” làm trắng răng để nụ cười của bạn luôn tỏa nắng. Facetune sẽ giúp bạn trẻ trung hơn với làn da trắng mịn cùng việc hủy bỏ các quầng thâm và che đi các khuyết điểm trên cơ thể như sẹo, tràm,.. Facetune sẽ giúp đôi mắt ” cửa sổ tâm hồn” của bạn trở lên đẹp và lung linh hơn. Đặc biệt, Facetune giúp mái tóc của bạn đen hơn đồng thời có thể cấy tóc vào những chỗ hói trên đầu và có thể dọn sạch đi tóc bạc một cách hiệu quả. Ngoài ra, Facetune còn sở hữu rất nhiều tính năng chỉnh sửa và lưu ảnh như các phần mềm photoshop nổi tiếng khác. Sau khi hoàn thành việc make up của mình, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lên các mạng xã hội một cách dễ dàng đấy. Thật thú vị phải không nào?

Hãy nhanh tay tải ngay Facetune về máy để có thể sở hữu một phần mềm chỉnh sửa ảnh hết sức thú vị và chuyên nghiệp nhé các bạn.

DOWNLOAD

keyboard_arrow_up