Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata By , 04/01/2017 Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata - Arkadata được biết đến là người chơi Yasuo có kỹ năng bậc nhất thế giới, những trận đấu của Arkadata luôn tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều game thủ kể từ những chi tiết nhỏ nhất mà anh tạo ra và lối lên đồ yasuo mùa 7 cũng nằm trong số đó. Với ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata - Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata - Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata ... Instructions: Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata - Arkadata được biết đến là người chơi Yasuo có kỹ năng bậc nhất thế giới, những trận đấu của Arkadata luôn tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều game thủ kể từ những chi tiết nhỏ nhất mà anh tạo ra và lối lên đồ yasuo mùa 7 cũng nằm trong số đó. Với ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 04/01/2017, Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata! ...

Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata


Arkadata được biết đến là người chơi Yasuo có kỹ năng bậc nhất thế giới, những trận đấu của Arkadata luôn tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều game thủ kể từ những chi tiết nhỏ nhất mà anh tạo ra và lối lên đồ yasuo mùa 7 cũng nằm trong số đó. Với kinh nghiệm chơi Yasuo từ rất lâu, Arkadata chinh phục fan của mình với khả năng lướt tốc độ cao và né các kỹ năng định hướng một cách khéo léo. Vì thế anh thường chọn cách lên đồ Yasuo mùa 7 theo hướng max dame và lối chơi hổ báo theo cách Mỹ. Xét cho cùng lối chơi này khá phù hợp tại máy chủ Việt Nam và mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, nên mình mới hướng dẫn anh em lên đồ yasuo theo cách này.

Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata

  1. Ma vũ song kiếm: đây là trang bị giúp nội tại đạo của lãng khách Yasuo được hoàn thiện khi gia tăng đến 60% chí mạng và là nguồn tốc độ đánh duy nhất với lối lên đồ này. Nội tại ma vũ và ai oán của trang bị này còn giúp cho kẻ bất dung thứ thêm một chút lợi thế về độ cơ động và một chút chống chịu trong những pha solo tay đôi hoặc combat.
  2. Búa băng: Nhờ khả năng làm chậm từ lạnh buốt, Yasuo có thể khống chế một mục tiêu đơn lẻ một cách dễ dàng hơn. Nên nhớ rằng Bão kiếm (Q) cũng giống như một đòn đánh thường nên có thể kích hoạt nội tại của Búa Băng một cách dễ dàng.
  3. Vô cực kiếm: Tất nhiên rồi, một tướng có lợi thế về chí mạng như Yasuo thì không thế nào thiêu trang bị này được. Không chỉ giúp Yasuo đạt ngưỡng 100% chí mạng, với vô cực mỗi đòn đánh thường của Yasuo sẽ là 250% sát thương vật lý hiện tại. Và tất nhiên Q của Yasuo hoàn toàn có
  4. Giáp thiên thần: Trang bị phổ biến với lối chơi full sát thương, chủ yếu được sử dụng với mục đích tránh cái chết thương tâm xảy ra khi có quá ít trang bị phòng ngự.
  5. Huyết kiếm: Ngoài 75 sát thương vật lý, Huyết kiếm còn là trang bị sở hữu chỉ số hút máu lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hãy tưởng một Yasuo có chỉ số sát thương khủng khiếp lại còn có huyết kiếm trong tay thì sẽ hồi lại bao nhiêu máu mỗi đòn đánh ?
  6. Giày thủy ngân: Nếu như người ta chuyền tai nhau các khống chế cứng có thể khống chế rất tốt vị tướng này thì giày thủy ngân lại là con bài để Yasuo khắc phục nhược điểm đó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng giày cuồng nộ trong các trận đấu không quá quá nhiều cc.
Còn có một số cách lên đồ Yasuo khác nữa cũng tỏ ra khá hiệu quả ví dụ như là tam hợp kiếm + ma vũ + các trang bị chống chịu để có thể quẩy nhiệt tình trong các pha combat mà vẫn đảm bảo lượng sát thương khủng.

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Cách leo rank hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ Rengar mùa 7 ở vị trí sát thủ đường rừng

Hướng dẫn liveStream Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 7 ở vị trí sát thủ đường Mid

Sự kiện Hộp quà khủng: Ánh sáng từ Demacia

Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top

Bảng xếp hạng những tướng leo rank tốt nhất mùa 7

Cách chơi Liên Quân mobile trên PC đơn giản

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và cách khắc chế Rakan hỗ trợ trong LMHT

Rakan là một vị tướng hỗ trợ có độ cơ động khá cao cùng khống chế cứng tốt đẩy những tướng chủ lực thiếu kỹ năng chốn ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Fizz mùa 7 ở vị trí đường mid LMHT

Được riot làm lại theo chiều hướng tích cực, Fizz mùa 7 là sát thủ được đánh giá khá cao tại vị trí đường mid dù cho vị ...

Xem tiếp

Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

Failed to patch là một lỗi thường hay gặp phải khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại gây không ít phiền toái mỗi khi có bản ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata - Arkadata được biết đến là người chơi Yasuo có kỹ năng bậc nhất thế giới, những trận đấu của Arkadata luôn tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều game thủ kể từ những chi tiết nhỏ nhất mà anh tạo ra và lối lên đồ yasuo mùa 7 cũng nằm trong số đó. Với ...
Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata
Rating: 9 out of 10with 48109 ratings
RATING:
5 ( 99511 ratings )
go top