Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? By , 04/01/2017 Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? ... Instructions: Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 04/01/2017, Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?! ...

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?


Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và khả năng bắt lẻ tốt những có những vị tướng sinh ra đã là phương án khắc chế Lee Sin hữu hiệu, nếu nhưng chẳng may thầy tu mù có cơ hội chạm chán những tướng này thì chỉ còn nước tự nhận phần thiệt thòi về phía mình mà thôi. Ngoài ra, GameLMHT.net còn bổ sung những cách khắc chế Lee Sin tốt nhất, để bạn có thể tự tin đối đầu với vị tướng này trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?


Tướng khắc chế Lee Sin
  • Garen: Với độ cứng cáp vượt trội so với những vị tướng khác, Lee Sin rất khó để làm hại tới một đấu sĩ - tanker trâu bò như Garen. Hơn thế nữa, Garen có sở hữu thứ mà bất kỳ người chơi Lee Sin nào cũng phải e ngại đó là kỹ năng đòn quyết định (Q) với thời gian câm lặng khá lâu, đủ để cho Lee Sin nhận vô số sát thương mà không thể trốn chạy.
  • Pantheon: cũng giống như Lee Sin, Pantheon là một tướng cũng rất mạnh vào đầu trận đấu nhưng lợi thế của Pantheon so với Lee Sin là khả năng cấu rỉa khó chịu, khống chế cứng và khả năng chặn đòn đánh thường hoàn hảo. Sự thật cho thấy trong các lần chạm mặt nếu trang bị 2 bên không quá chênh lệch thì thường Lee Sin là kẻ đầu tiên phải nằm xuống.
  • Renekton: Đây được đánh giá là đối thủ khó nhằn nhất của Lee Sin bởi lẽ thần cá sấu hội tụ rất nhiều điểm gây bất lợi cho Lee Sin như khống chế tốt, công thủ toàn diện và cơ động cao. Kết quả của cuộc solo giữa Renekton vs Lee Sin chắc hẳn ai cũng đoán ra được.
  • Thresh: Với combo hoàn hảo, Lee Sin có thể dễ dàng bắt lẻ được một tướng chủ lực bên phía team địch và Thresh là vị tướng ngăn chặn sự hoàn hảo đó. Lee Sin rất khó để tiếp cận ad địch nếu như có Thresh bên cạnh cover, nếu như Lee Sin quyết định bay vào thì đó quả thực là quyết định liều lĩnh.
Cách khắc chế Lee Sin
  • Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức hay tốc biết khi đối mặt với Lee Sin
  • Ưu tiên sử dụng những tướng có kỹ năng câm lặng hoặc khắc chế cứng
  • Không quá hổ báo vào giai đoạn đầu trận vì đây là thời gian mà Lee Sin tỏ ra mạnh nhất
  • Nếu bạn là người đi rừng thì đừng bỏ qua giả thiết Lee Sin sẽ cướp rừng vào đầu trận đấu, vì chẳng ai cầm Lee Sin mà không nghĩ đến ý định cướp rừng cả.

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hé lộ 2 trang phục Hắc Tinh mới – Ra mắt chế độ chơi SIÊU DỊ

Không phải ai cũng biết để chơi những vị tướng này, thế nhưng chúng đang thống trị chế độ xếp hạng với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp

Bảng bổ trợ Rengar mùa 7 ở vị trí sát thủ đường rừng

LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Bảng bổ trợ Annie pháp sư đường giữa mùa 7

Share acc liên quân mobile nhiều tướng miễn phí

Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata

Giá của 11 trang phục Huyết Nguyệt trong cửa hàng

Gươm Của Vua Vô Danh – Vì sao trở thành trang bị “trấn phái” của Xạ Thủ hiện nay

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Cách lên đồ Master Yi tank dame đi rừng cực chất

Một người chơi Master Yi giỏi sẽ biết cách lựa chọn những trang bị phù hợp để thể hiện bản lĩnh của mình trong các trận ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ ad mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại

Mùa cũ đã kết thúc mùa giải mới lại mở ra âu cũng là một lẽ tự nhiên của tạo hóa, mùa 7 với biết bao nhiêu điều đang chờ ...

Xem tiếp

Học cách chơi Katarina mùa 7 từ các game thủ Thách Đấu

Katarina mùa 7 mang một nỗi sợ không thể kể tên nhất là khi đối mặt với một người chơi giàu kinh nghiệm, sát thương mà ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ...
Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?
Rating: 9 out of 10with 63916 ratings
RATING:
3 ( 72792 ratings )
go top