Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? By , 04/01/2017 Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? ... Instructions: Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 04/01/2017, Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?! ...

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?


Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và khả năng bắt lẻ tốt những có những vị tướng sinh ra đã là phương án khắc chế Lee Sin hữu hiệu, nếu nhưng chẳng may thầy tu mù có cơ hội chạm chán những tướng này thì chỉ còn nước tự nhận phần thiệt thòi về phía mình mà thôi. Ngoài ra, GameLMHT.net còn bổ sung những cách khắc chế Lee Sin tốt nhất, để bạn có thể tự tin đối đầu với vị tướng này trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?


Tướng khắc chế Lee Sin
  • Garen: Với độ cứng cáp vượt trội so với những vị tướng khác, Lee Sin rất khó để làm hại tới một đấu sĩ - tanker trâu bò như Garen. Hơn thế nữa, Garen có sở hữu thứ mà bất kỳ người chơi Lee Sin nào cũng phải e ngại đó là kỹ năng đòn quyết định (Q) với thời gian câm lặng khá lâu, đủ để cho Lee Sin nhận vô số sát thương mà không thể trốn chạy.
  • Pantheon: cũng giống như Lee Sin, Pantheon là một tướng cũng rất mạnh vào đầu trận đấu nhưng lợi thế của Pantheon so với Lee Sin là khả năng cấu rỉa khó chịu, khống chế cứng và khả năng chặn đòn đánh thường hoàn hảo. Sự thật cho thấy trong các lần chạm mặt nếu trang bị 2 bên không quá chênh lệch thì thường Lee Sin là kẻ đầu tiên phải nằm xuống.
  • Renekton: Đây được đánh giá là đối thủ khó nhằn nhất của Lee Sin bởi lẽ thần cá sấu hội tụ rất nhiều điểm gây bất lợi cho Lee Sin như khống chế tốt, công thủ toàn diện và cơ động cao. Kết quả của cuộc solo giữa Renekton vs Lee Sin chắc hẳn ai cũng đoán ra được.
  • Thresh: Với combo hoàn hảo, Lee Sin có thể dễ dàng bắt lẻ được một tướng chủ lực bên phía team địch và Thresh là vị tướng ngăn chặn sự hoàn hảo đó. Lee Sin rất khó để tiếp cận ad địch nếu như có Thresh bên cạnh cover, nếu như Lee Sin quyết định bay vào thì đó quả thực là quyết định liều lĩnh.
Cách khắc chế Lee Sin
  • Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức hay tốc biết khi đối mặt với Lee Sin
  • Ưu tiên sử dụng những tướng có kỹ năng câm lặng hoặc khắc chế cứng
  • Không quá hổ báo vào giai đoạn đầu trận vì đây là thời gian mà Lee Sin tỏ ra mạnh nhất
  • Nếu bạn là người đi rừng thì đừng bỏ qua giả thiết Lee Sin sẽ cướp rừng vào đầu trận đấu, vì chẳng ai cầm Lee Sin mà không nghĩ đến ý định cướp rừng cả.

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát

Dây chuyền Chuộc Tội trang bị mới cho các vị tướng hỗ trợ LMHT

Hướng dẫn khắc phục lỗi maestro LOL mới nhất

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 7 ở vị trí sát thủ đường Mid

Cách đi rừng mùa 7 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết

Bảng bổ trợ Taric mùa 7 cực mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ

Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Bảng bổ trợ Xin Zhao cực bá đạo với vị trí đi rừng mùa 7

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Cách chơi Twitch: Lên đồ vị tướng này ở vị trí AD carry

Cách chơi Twitch - một tướng được biết đến với vai trò AD carry và đôi khi chúng ta có thể thấy vị tướng này ở vị trí ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Master Yi mùa 7 ở vị trí đi rừng trong LMHT

Những thay đổi về meta game mùa 7 báo hiệu sự trở lại đầy thú vị của lối chơi Master Yi full dame đi rừng, bài viết này ...

Xem tiếp

Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata

Arkadata được biết đến là người chơi Yasuo có kỹ năng bậc nhất thế giới, những trận đấu của Arkadata luôn tạo nên nguồn ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ...
Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?
Rating: 9 out of 10with 59006 ratings
RATING:
5 ( 38642 ratings )
go top