Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? By , 04/01/2017 Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? ... Instructions: Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 04/01/2017, Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?! ...

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?


Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và khả năng bắt lẻ tốt những có những vị tướng sinh ra đã là phương án khắc chế Lee Sin hữu hiệu, nếu nhưng chẳng may thầy tu mù có cơ hội chạm chán những tướng này thì chỉ còn nước tự nhận phần thiệt thòi về phía mình mà thôi. Ngoài ra, GameLMHT.net còn bổ sung những cách khắc chế Lee Sin tốt nhất, để bạn có thể tự tin đối đầu với vị tướng này trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?


Tướng khắc chế Lee Sin
  • Garen: Với độ cứng cáp vượt trội so với những vị tướng khác, Lee Sin rất khó để làm hại tới một đấu sĩ - tanker trâu bò như Garen. Hơn thế nữa, Garen có sở hữu thứ mà bất kỳ người chơi Lee Sin nào cũng phải e ngại đó là kỹ năng đòn quyết định (Q) với thời gian câm lặng khá lâu, đủ để cho Lee Sin nhận vô số sát thương mà không thể trốn chạy.
  • Pantheon: cũng giống như Lee Sin, Pantheon là một tướng cũng rất mạnh vào đầu trận đấu nhưng lợi thế của Pantheon so với Lee Sin là khả năng cấu rỉa khó chịu, khống chế cứng và khả năng chặn đòn đánh thường hoàn hảo. Sự thật cho thấy trong các lần chạm mặt nếu trang bị 2 bên không quá chênh lệch thì thường Lee Sin là kẻ đầu tiên phải nằm xuống.
  • Renekton: Đây được đánh giá là đối thủ khó nhằn nhất của Lee Sin bởi lẽ thần cá sấu hội tụ rất nhiều điểm gây bất lợi cho Lee Sin như khống chế tốt, công thủ toàn diện và cơ động cao. Kết quả của cuộc solo giữa Renekton vs Lee Sin chắc hẳn ai cũng đoán ra được.
  • Thresh: Với combo hoàn hảo, Lee Sin có thể dễ dàng bắt lẻ được một tướng chủ lực bên phía team địch và Thresh là vị tướng ngăn chặn sự hoàn hảo đó. Lee Sin rất khó để tiếp cận ad địch nếu như có Thresh bên cạnh cover, nếu như Lee Sin quyết định bay vào thì đó quả thực là quyết định liều lĩnh.
Cách khắc chế Lee Sin
  • Sử dụng phép bổ trợ kiệt sức hay tốc biết khi đối mặt với Lee Sin
  • Ưu tiên sử dụng những tướng có kỹ năng câm lặng hoặc khắc chế cứng
  • Không quá hổ báo vào giai đoạn đầu trận vì đây là thời gian mà Lee Sin tỏ ra mạnh nhất
  • Nếu bạn là người đi rừng thì đừng bỏ qua giả thiết Lee Sin sẽ cướp rừng vào đầu trận đấu, vì chẳng ai cầm Lee Sin mà không nghĩ đến ý định cướp rừng cả.

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng xếp hạng những tướng leo rank tốt nhất mùa 7

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 7 ở vị trí sát thủ đường Mid

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Các tướng leo rank tốt nhất trong Liên Quân mobile mùa này

CDHT: Đồng đội súng trường DarkBlade

Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

Các cách combo Zed giúp dồn sát thương hiệu quả nhất

Sự kiện Giải Phóng Summoner’s Rift 2017 LMHT

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT (Phần 2)

Bảng bổ trợ Master Yi mùa 7 ở vị trí đi rừng trong LMHT

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Giải đáp thắc mắc về tính năng kho báu của Liên quân mobile

Kho báu là tính năng cực thú vị trong Liên Quân mobile cho phép bạn nhận rất nhiều vật phẩm giá trị thậm chí là hiếm có ...

Xem tiếp

Giá của 11 trang phục Huyết Nguyệt trong cửa hàng

Truyền thuyết trăng máu ly kỳ của các nước trên thế giới tạo nên nguồn cảm hứng rất lớn để các nhà thiết kế mang trang ...

Xem tiếp

Xử lý lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại - failed to patch

Failed to patch là một lỗi thường hay gặp phải khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại gây không ít phiền toái mỗi khi có bản ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ? - Nếu bạn đã từng gặp một Lee Sin với khả năng khinh công thượng thừa gây ra nhiều điều phiền toái thì chắc hẳn sẽ nảy ra trong đầu câu hỏi làm thế nào để khắc chế Lee Sin. Với rất nhiều ưu điểm như cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, cơ động cao và ...
Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?
Rating: 9 out of 10with 68649 ratings
RATING:
5 ( 59484 ratings )
go top