[VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất By , 15/01/2017 [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất - Tổng hợp những cách kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé: Chính thức khai mở ngày hôm nay 13/1, hoạt động lăng Tần Thủy Hoàng là nơi có tỷ lệ ra Hòa Thị Bích ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất
Nutrition facts: 216, 216
Ingredients: - [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất - [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất - [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất ... Instructions: [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất - Tổng hợp những cách kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé: Chính thức khai mở ngày hôm nay 13/1, hoạt động lăng Tần Thủy Hoàng là nơi có tỷ lệ ra Hòa Thị Bích ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 15/01/2017, [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất! ...

[VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất

Tổng hợp những cách kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

Chính thức khai mở ngày hôm nay 13/1, hoạt động lăng Tần Thủy Hoàng là nơi có tỷ lệ ra Hòa Thị Bích nhiều nhất – một trong những nguyên liệu quan trọng để chế tạo trang bị Hoàng Kim. Thế nhưng, khu vực này vẫn còn khá mới mẻ với cộng đồng game thủ, và chắc chắn chưa có nhiều người nắm được cách chinh phục khu vực này một cách hiệu quả nhất đâu

Tham gia hoạt động lăng Tần Thủy Hoàng

Để tham gia tốt hoạt động, người chơi phải trải qua đủ 3 bước để có thể thu được Hòa Thị Bích: Đánh quái ngoài Tần LĂng để tìm quái Bách Tướng, tiêu diệt Bách Tướng ra mật thất và tiêu diệt Boss cuối trong mật thất. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện Thủy Hoàng Giáng Thế, tiêu diệt tất cả thủ lĩnh xuất hiện trong 3 tầng Hoàng Lăng sẽ đến với Vĩnh Sinh Đài diệt Boss Tần Thủy Hoàng.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-1

Thế nhưng, Tần Lăng trong game mobile online VLTK có giới hạn thời gian tham gia map, và lượng máu của quái “trâu” hơn rất nhiều so với quái thường bên ngoài, làm thế nào để tiến vào mật thất một cách nhanh nhất?

Tận dụng thời gian diệt quái nhanh nhất

Mỗi nhân vật chỉ có 30 phút hoạt động trong Tần Lăng, nhưng lại có thể tích lũy tối đa 210 phút. Nhờ điều kiện này, người chơi nên tích lũy từ 1 tiếng trở lên để có thời gian đánh quái nhận thưởng, cũng như tìm kiếm Boss Bách Tướng. Nhiệm vụ của người chơi là làm mọi cách để tiêu diệt quái một cách nhanh nhất, nhiều nhất, nhằm nhận phần thưởng, cũng như tìm kiếm cơ hội đánh Bách Tướng (cách thức xuất hiện ngẫu nhiên giống như quái xanh ngoài map).

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-2

Phần thưởng trong Tần Lăng tăng dần theo 3 tầng, đồng nghĩa với việc sức mạnh của quái cũng mạnh lên theo nó. Bởi thế, nhiệm vụ tiên quyết của người chơi là xây dựng một tổ đội có lực chiến khá trở lên, nên ưu tiên một môn phái có khả năng hút, gom quái như Thiên Nhẫn (do quái ở TầnLăng đứng rời rạc, không chụm vào một chỗ).

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-3

Nên chọn những môn phái có khả năng gom, hút quái

Cùng với đó, bạn đừng ham những tầng cao, mặc dù phần thưởng nhiều nhưng quái rất trâu, đánh lâu chết. Người chơi cần phải cân nhắc thực lực thật kỹ mức lực chiến của mình, tốt nhất nên đánh ở tầng 2, tầng 1 cho hợp lý. Lưu ý, Hoàng Lăng có rất nhiều người tham gia, bởi vậy bạn nên căn khoảng thời gian ít người chơi nhất để hoạt động. Phần thưởng ở ngoài Tần Lăng là exp, rất nhiều thủy tinh ép đồ và đá hồn.

Truy tìm Bách Tướng, tiến vào mật thất

Tìm và tiêu diệt Bách Tướng là nhiệm vụ hàng đầu của mỗi người chơi khi tham gia lăng Tần Thủy Hoàng. Tiêu diệt Bách Tướng sẽ có tỷ lệ mở ra mật thất, với phần thưởng rất lớn trong đó, bao gồm Đá Hồn tím và Thủy Tinh, cùng nguyên liệu Hòa Thị Bích vô cùng quan trọng trong việc chế tạo trang bị Hoàng Kim.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-4

Tỷ lệ xuất hiện Bách Tướng tương tự như Quái Tinh Anh chúng ta luyện cấp hàng ngày ở các map thông thường. Tiêu diệt quái thường càng nhanh, quái Bách Tướng càng có nhiều khả năng xuất hiện. Do đó, hãy tối ưu hóa đội hình sát thương khi tham gia hoạt động, giữ lại một tanker nhằm đối phó với Boss trong mật thất.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-5

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-6

Ngoài đánh quái, người viết khuyến khích bạn nên cắt cử một người chạy khắp map tìm quái Bách Tướng, giúp tiết kiệm thời gian, tăng cơ hội vào mật thất. Tuy nhiên, hoạt động này là của toàn cụm máy chủ, sức cạnh tranh sẽ rất lớn. Mỗi tổ đội phải thật nhanh chóng tìm kiếm và tiêu diệt càng nhiều Bách Tướng càng tốt, cho tới khi có thông báo mật thất. Bởi lẽ, không phải Bách Tướng nào cũng xuất hiện mật thất.

Mật thất – cuộc cạnh tranh của sức mạnh

Người chơi sau khi diệt Bách Tướng, nếu xuất hiện mật thất thì tất cả thành viên trong tổ đội diệt Bách Tướng sẽ được thông báo riêng, chỉ việc nhấp vào. Trong mật thất, sẽ có 10 phút riêng biệt (không tính vào thời gian của Hoàng Lăng) để người chơi đánh quái, bảo rương và Boss.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-7

Phần thưởng trong mật thất vô cùng phong phú

Mật thất được ví như hoạt động Bạch Hổ Đường, mà nơi đó người chơi sẽ chỉ có 3 phút bảo hộ, sau chuyển sang trạng thái PK Bang hội, bị tiêu diệt sẽ không thể hồi sinh tại map.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-8

Mật thất có sự canh tranh rất lớn

Trong mật thất mỗi 3 phút làm mới quái và vật phẩm, quái chia làm quái thưởng, quái thủ lĩnh lam thường, rương và Boss Lý Tư, Bạch Khởi. Cả quái thường, thủ lĩnh và rương đều có cơ hội làm rơi Thủy Tinh, Dạ Minh Châu, Ngân Lượng và Hòa Thị Bích, phần thưởng xịn hơn Hoàng Lăng rất nhiều.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-9

Bởi thế, mật thất luôn có từ 1 đến 3 tổ đội khác nhau cùng tham gia cạnh tranh (tương ứng 3 tầng), dẫn đến tình trạng đánh Boss khá chậm. Game thủ của game online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ phải cân nhắc thật kỹ giữa việc dốc toàn lực đánh Boss hay diệt toàn bộ địch để dành Boss. Nếu trong 10 phút vẫn không thể hạ gục Boss, toàn bộ tổ đội sẽ bị đưa ra ngoài và không nhận được phần thưởng nào.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-10

Mật thất thường xảy ra một tình trạng, một đội người chơi đi vào đánh Boss Bạch Khởi. Tuy nhiên, lượng sát thương không đủ khiến họ bị đẩy ra ngoài map, trong khi Boss chỉ còn một chút máu. Lúc này, một tổ đội khác đi vào mật thất sẽ được hướng một Bạch Khởi ít máu hơn, vô cùng lợi thế.

vltkm-bi-quyet-kiem-che-tao-trang-bi-hoang-kim-nhanh-nhat-11

Ngoài yếu tố may mắn trên thì hầu hết trong các lần tham gia mật thất, người chơi phải thay nhau đối phó cả Boss lẫn người chơi khác. Bởi vậy, cách tốt nhất là đánh nhanh, tiêu diệt gọn toàn bộ đội của địch rồi mới toàn tâm “xử” Boss.

Hy vọng với mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn sớm sở hữu những trang bị hoàng kim phù hợp nhé.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - [VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Cách xem lịch sử đấu Liên Minh Huyền Thoại trên web

Tải Liên Quân mobile cho điện thoại windows phone

Riot ra mắt bộ phim hoạt hình siêu khủng: 2 tướng mới Rakan và Xayah đại chiến long trời lở đất với Zed

Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chi tiết trong bản cập nhật mùa 2

Nhận code tân thủ Liên Quân mobile

Tải Blade & Soul Việt Nam - bns.garena.vn

LienQuan.Garena.Vn - Tải Liên Quân Mobile Garena

Hướng dẫn việt hóa Liên Quân mobile Đài Loan

Cách kiếm vàng nhanh trong liên quân mobile

Hướng dẫn mod skin liên quân mobile trên android

Hướng dẫn việt hóa Liên Quân mobile Đài Loan

Từ khi được tung ra thị trường tới nay, Liên quân mobile chưa bao giờ hết lôi cuốn với các game thủ và những người yêu ...

Xem tiếp

Tải liên quân mobile Hàn Quốc phiên bản android và IOS

Xứ sở kim chi luôn nổi bật so với phần còn lại của thế giới trong lĩnh vực game moba và liên quân mobile Hàn Quốc cũng ...

Xem tiếp

Tải Liên Quân mobile cho điện thoại windows phone

Điều tuyệt vời dành cho những ai đang sử dụng điện thoại Lumia đó chính là Liên Quân mobile đã có phiên bản dành riêng ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

[VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất - Tổng hợp những cách kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:
Chính thức khai mở ngày hôm nay 13/1, hoạt động lăng Tần Thủy Hoàng là nơi có tỷ lệ ra Hòa Thị Bích ...
[VLTKm] Bí quyết kiếm đồ chế tạo trang bị Hoàng Kim nhanh nhất
Rating: 9 out of 10with 51531 ratings
RATING:
3 ( 79376 ratings )