Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile By , 15/01/2017 Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile - Vừa ra mắt cách đây không lâu (11/01), rất nhanh chóng Phục Kích Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.Chỉ sau một ngày ra mắt, nhiều game thủ đã chia sẻ các clip trải nghiệm hay bí quyết để chơi game. ​ Gần đây nhất, ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile - Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile - Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile ... Instructions: Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile - Vừa ra mắt cách đây không lâu (11/01), rất nhanh chóng Phục Kích Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.Chỉ sau một ngày ra mắt, nhiều game thủ đã chia sẻ các clip trải nghiệm hay bí quyết để chơi game. ​ Gần đây nhất, ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 15/01/2017, Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile! ...

Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile


Vừa ra mắt cách đây không lâu (11/01), rất nhanh chóng Phục Kích Mobile (tags/phuc-kich-mobile.30095/) đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.Chỉ sau một ngày ra mắt, nhiều game thủ đã chia sẻ các clip trải nghiệm hay bí quyết để chơi game.

Gần đây nhất, trên Group Cộng Đồng Phục Kích vừa xuất hiện một clip chia sẻ các để kiếm vàng nhanh nhất trong game, chỉ mất 6 phút đã có thể kiếm được 30.000 vàng trong game rồi. Theo như chia sẻ thì đây chính là chế độ Tournament của Phục Kích. Chỉ bằng việc tham gia đấu tournament và thi đấu ở chế độ Đấu đội 10k, chỉ mất 10.000 vàng “lộ phí” thì sau 3 trận đấu (khoảng 6 phút) bạn đã có thể có ngay 40.000 vàng.
[​IMG]
Tournament là một chế độ chơi cho phép game thủ được tự tổ chức và tham gia các giải đấu online in-game, các trận đấu ở đây không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp VIP hay items mà kỹ năng và bản lĩnh của game thủ mới là yếu tố quyết định chiến thắng. Người chơi cần đăng ký tham gia với một mức phí nhất định cho từng loại Tour.
[​IMG]

Tournament gồm 2 loại tour là Tức thời và Khiêu chiến. Ở tour Tức thời, game thủ sẽ được tham gia ngay các trận đấu khi đủ số người (từ 2 đến 12 người), có 2 chế độ để game thủ lựa chọn tham gia là Đấu Đội và 1vs1, tương ứng với mỗi chế độ chơi sẽ có mức thưởng và phí chơi khác nhau, từ 3000 đến 100.000 Vàng.
[​IMG]

Tour Khiêu Chiến “Vượt cực hạn” là tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h dến 21h và từ 8 đến 3000 người/lượt). Đúng như tên gọi, tour Khiêu chiến có yêu cầu cấp độ cao hơn hơn tour Tức thời, phí tham gia cũng nhiều hơn, nhưng phần thưởng nhận được là rất lớn, bao gồm cả Kim cương và vũ khí siêu đặc biệt.
[​IMG]

Không chỉ độc đáo về cách chơi, Tournament còn mang lại cho người tham gia phần thưởng vô cùng to lớn. Như chia sẻ của chủ clip thì “Tournament là chế độ cực kì hay và độc của Phục Kích, đây là một hình thức thi đấu rất công bằng đưa game thủ đến với cảm giác như mình đang được đi thi đấu các giải đấu lớn. Nhưng ở đây chúng ta chỉ cần online trên điện thoại còn cảm giác sướng cứ để nhà phát hành lo. Nếu các bạn tự tin vào trình độ của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào ”.
[​IMG]

Chỉ 6 phút đã kiếm ngay được 30.000 Vàng, thật đơn giản phải không các bạn? Chỉ cần có kỹ năng tốt thì việc kiếm vàng trong Phục Kích mobile không hề khó khăn. Và bằng cách đó bạn có thể tích lũy thật nhiều và mua sắm những trang bị, vũ khí tốt nhất để tiếp tục chiến đấu trong chiến trường của Phục Kích Mobile rồi

Download và trải nghiệm trò chơi tại: http://phuckich.vtcgame.vn/taigame (http://phuckich.vtcgame.vn/taigame)

Tham gia cộng đồng của Phục Kích:
· Teaser: https://phuckich.vtcgame.vn/teaser (https://phuckich.vtcgame.vn/teaser)
· Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/ (https://phuckich.vtcgame.vn/)
· Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/ (https://www.facebook.com/PKvtcgame/)
· Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/ (https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/)

Về Phục Kích Mobile:
Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Liên Minh Huyền Thoại: Phiên bản 6.22 lại xuất hiện Bug siêu khủng khiếp, Vi từ dưới đất chui lên từ cột lửa của Brand

Star Combat Heroes - Rựa lửa thiên hà trong game Mobile siêu Hardcore

Star Citizen - Game không chiến điên cuồng nhất lịch sử cán mốc 141 triệu đô

Sự kiện Hộp quà khủng: Ánh sáng từ Demacia

LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team

Dragon's Watch - RPG ngộ điên đảo đánh tiếng di động

Có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị Hỗ Trợ sẽ tự động tiến hóa

Sau 8 năm, Riot quyết định xóa sổ vĩnh viễn Client Liên Minh Huyền Thoại khỏi cả thế giới

Sẽ thật hối tiếc nếu bỏ lỡ tính năng “Khinh Công Chiến” trong Kiếm Vũ Mobi

Mở lại chế độ Thần Thoại Vua Poro từ ngày 21/4 - 24/4

Truyện Hay Mỗi Ngày

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Nóng bỏng tay với những game online hay nhất sẽ mở cửa ngay trong tháng 01

Black Desert Mở cửa Open beta: 25/01/2017 Trang chủ bản Đài Loan: https://www.blackdesert.com.tw/main/index Một ...

Xem tiếp

Sự kiện Hộp quà khủng: Ánh sáng từ Demacia

Tiếp nối sự kiện huyết nguyệt là khuyến mại hộp quà khủng của Garena mang tên gọi ánh sáng từ Demacia, thời gian diễn ra ...

Xem tiếp

Sẽ thật hối tiếc nếu bỏ lỡ tính năng “Khinh Công Chiến” trong Kiếm Vũ Mobi

Và tính năng này giờ đã quay trở lại trong tựa game mobile tới từ Hàn Quốc: Kiếm Vũ Mobi. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile - Vừa ra mắt cách đây không lâu (11/01), rất nhanh chóng Phục Kích Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ.Chỉ sau một ngày ra mắt, nhiều game thủ đã chia sẻ các clip trải nghiệm hay bí quyết để chơi game.
 ​
    
 
Gần đây nhất, ...
Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile
Rating: 9 out of 10with 77418 ratings
RATING:
2 ( 56242 ratings )
go top