Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại By , 08/02/2017 Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại - Một loạt các thí nghiệm đã biến Warwick từ một kẻ đi rừng bị lãng quên trở thành quái thú săn mồi thực sự, học cách chơi vị tướng này với sự khởi đầu là bảng bổ trợ Warwick mùa 7. Nhìn chung Warwick làm lại được ưu đãi thêm nhiều công cụ để truy đuổi ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại - Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại - Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại ... Instructions: Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại - Một loạt các thí nghiệm đã biến Warwick từ một kẻ đi rừng bị lãng quên trở thành quái thú săn mồi thực sự, học cách chơi vị tướng này với sự khởi đầu là bảng bổ trợ Warwick mùa 7. Nhìn chung Warwick làm lại được ưu đãi thêm nhiều công cụ để truy đuổi ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 08/02/2017, Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại! ...

Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại


Một loạt các thí nghiệm đã biến Warwick từ một kẻ đi rừng bị lãng quên trở thành quái thú săn mồi thực sự, học cách chơi vị tướng này với sự khởi đầu là bảng bổ trợ Warwick mùa 7. Nhìn chung Warwick làm lại được ưu đãi thêm nhiều công cụ để truy đuổi và hạ gục con mồi không còn quá phụ thuộc vào chiêu cuối mới có thể đi gank như trước kia nữa. Giờ đây quái thú săn mồi là một kẻ đi săn nên có lẽ dũng khí khổng lồ không còn phù hợp trong bảng bổ trợ Warwick nữa mặc dù vị tướng này có tới 2 kỹ năng gây CC, thay vào đó là Nhiệt Huyết Chiến Đấu sẽ có lợi hơn rất nhiều. Warwick mùa 7 dễ dàng có thể gom đủ 8 điểm nội tại then chốt từ chiêu cuối Khóa Chết và đòn đánh thường tạo nên những cú vả đầy uy lực. Còn một lý do khác nữa khiến bảng bổ trợ Warwick đi rừng không nên sử dụng dũng khí khổng lồ vì đi rừng sẽ rất khổ sở và thiếu đi lượng sát thương cần thiết khi đi gank các đường.


Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại


Combo Warwick mùa 7: Sử dụng mùi máu (W) để phát hiện và truy đuổi mục tiêu, sau đó dùng Gầm Thét (E) trước khi nhảy tới Khóa chết (R) con mồi, Cắn Xé (Q) sẽ là con bài để lại cuối cùng nhằm đưa con mồi lên bảng đếm số. Nên chú ý rằng Khóa chết (R) giờ đây là kỹ năng định hướng, combo của Warwick sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không sử dụng skill này chính xác.

Lên đồ Warwick mùa 7

Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại

Trên đây là cách build bảng bổ trợ Warwick mà nhiều người chơi đã sử dụng, tất nhiên chưa thể nói là mạnh nhất vì vị tướng này vẫn còn khá mới mẻ đối với không ít người chơi Liên Minh Huyền Thoại, nên chắc chắn rằng sẽ mất một thời gian nữa để có thể hoàn thiện cách chơi vị tướng này.

 
 
 
 
 

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Những tướng cần được làm lại trong LMHT mùa 7 vì quá mạnh

Bảng xếp hạng những tướng leo rank tốt nhất mùa 7

CDHT: Đồng đội súng trường DarkBlade

Hướng dẫn chơi Kayle không ngán ai ở đường trên Liên Minh Huyền Thoại

Cách đổi giao diện Garena Plus đơn giản

Bảng bổ trợ Galio mùa 7 solo Top sau khi làm lại

Bảng bổ trợ Camille mùa 7 ở vị trí solo TOP

Cách chơi Twitch: Lên đồ vị tướng này ở vị trí AD carry

Bảng bổ trợ Malzahar mùa 7 ở vị trí hỗ trợ dồn sát thương

Bảng bổ trợ Rumble mùa 7 nên sử dụng khi đi TOP

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Liên Minh Huyền Thoại: Phiên bản 6.22 lại xuất hiện Bug siêu khủng khiếp, Vi từ dưới đất chui lên từ cột lửa của Brand

Bug này chưa qua, bug khác đã xuất hiện trong tiền mùa giải 2017. Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn ...

Xem tiếp

Tải game Huyền Thoại Moba cho máy tính bản chính thức

Huyền Thoại Moba là chắc hẳn cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày vừa qua, là sự kết hợp hài hòa giữa tinh ...

Xem tiếp

Hé lộ 2 trang phục Hắc Tinh mới – Ra mắt chế độ chơi SIÊU DỊ

Nếu như bạn còn nhớ thì gamehaymoingay.com đã từng công bố loạt trang phục bị “lộ hàng” của Riot Games trên diễn đàn ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại - Một loạt các thí nghiệm đã biến Warwick từ một kẻ đi rừng bị lãng quên trở thành quái thú săn mồi thực sự, học cách chơi vị tướng này với sự khởi đầu là bảng bổ trợ Warwick mùa 7. Nhìn chung Warwick làm lại được ưu đãi thêm nhiều công cụ để truy đuổi ...
Bảng bổ trợ Warwick mùa 7 đi rừng khi đã được làm lại
Rating: 9 out of 10with 99183 ratings
RATING:
2 ( 30464 ratings )
go top