Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT By , 08/02/2017 Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT ... Instructions: Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 08/02/2017, Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT! ...

Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT


Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ai may mắn mới có được nó, nếu bạn không có thì chỉ còn cách là chờ đợi thôi. Tuy nhiên trong một số ngày đặc biệt của năm như tết nguyên đán, trung thu, hay sinh nhật... Garena vẫn trao tặng cơ may này tới tất cả mọi người.

Nếu bạn vô tình bắt gặp thông báo "Hmm, ngươi đã mở được bùa khuyến mại kỳ bí của yasuo trao nó cho anh ta và mua một trong những vật phẩm sau với mức giá giảm xx%" và xuất hiện hình ảnh dưới đây khi đăng nhập vào client.


Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT

Một vài câu hỏi thường gặp xoay quanh chủ đề này

  • Làm sao để nhận bí kíp Yasuo: cuốn bí kíp này xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không phải ai cũng nhận được.
  • Bí kíp Yasuo có thể mua bao nhiêu skin: bạn chỉ có thể mua duy nhất 1 trang phục trong tổng số 10 vật phẩm khuyến mại.
  • Nếu không mua ngay lúc đó thì bí kíp yasuo có xuất hiện lại không: Câu trả lời là có, mỗi khi bạn đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại. Trừ khi bạn đã click vào " bỏ qua. Đừng làm phiền" thôi !


Theo như mình đánh giá thì sự kiện bí kíp Yasuo rất hiếm khi giảm giá các trang phục đắt tiền nhất là Lux thập đại nguyên tố hay DJ sona thì càng khó. Thêm nữa, giảm giá 90% thường chỉ áp dụng cho mẫu mắt và x2 ip. Đó là 2 điểm khiến sự kiện này không được người chơi mặn mà cho lắm, mong rằng Garena sẽ xem xét và thay đổi một chút về phần thưởng.

 
 
 
 
 

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ rừng mùa 7 mới nhất trong LMHT

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Share acc liên quân mobile nhiều tướng miễn phí

Hé lộ 2 trang phục Hắc Tinh mới – Ra mắt chế độ chơi SIÊU DỊ

Bảng bổ trợ Aurelion Sol mùa 7 khi chơi ở vị trí pháp sư đường mid

Lộ diện tướng mới: Camille - Bóng Thép

Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành

Không phải ai cũng biết để chơi những vị tướng này, thế nhưng chúng đang thống trị chế độ xếp hạng với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp

Danh sách tướng miễn phí: Tướng xoay tua tuần 213

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Cuộc thi ảnh "Cosplay tình nhân, nhận ngay trang phục"

Bạn đã sẵn sàng đóng giả cặp đôi đang hot nhất hiện nay: Xayah - Rakan chưa? Mấy ngày gần đây sự xuất hiện của cặp ...

Xem tiếp

Truyện về Viktor: Ngôi nhà trong Hẻm Emberflit

Ngôi nhà trong Hẻm Emberflit kể về cuộc gặp gỡ đặc biệt của Viktor với một cậu bé, đây cũng là một trong những câu ...

Xem tiếp

Sẽ thật hối tiếc nếu bỏ lỡ tính năng “Khinh Công Chiến” trong Kiếm Vũ Mobi

Và tính năng này giờ đã quay trở lại trong tựa game mobile tới từ Hàn Quốc: Kiếm Vũ Mobi. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ...
Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT
Rating: 9 out of 10with 57782 ratings
RATING:
5 ( 79926 ratings )
go top