Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT By , 08/02/2017 Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT ... Instructions: Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 08/02/2017, Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT! ...

Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT


Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ai may mắn mới có được nó, nếu bạn không có thì chỉ còn cách là chờ đợi thôi. Tuy nhiên trong một số ngày đặc biệt của năm như tết nguyên đán, trung thu, hay sinh nhật... Garena vẫn trao tặng cơ may này tới tất cả mọi người.

Nếu bạn vô tình bắt gặp thông báo "Hmm, ngươi đã mở được bùa khuyến mại kỳ bí của yasuo trao nó cho anh ta và mua một trong những vật phẩm sau với mức giá giảm xx%" và xuất hiện hình ảnh dưới đây khi đăng nhập vào client.


Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT

Một vài câu hỏi thường gặp xoay quanh chủ đề này

  • Làm sao để nhận bí kíp Yasuo: cuốn bí kíp này xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không phải ai cũng nhận được.
  • Bí kíp Yasuo có thể mua bao nhiêu skin: bạn chỉ có thể mua duy nhất 1 trang phục trong tổng số 10 vật phẩm khuyến mại.
  • Nếu không mua ngay lúc đó thì bí kíp yasuo có xuất hiện lại không: Câu trả lời là có, mỗi khi bạn đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại. Trừ khi bạn đã click vào " bỏ qua. Đừng làm phiền" thôi !


Theo như mình đánh giá thì sự kiện bí kíp Yasuo rất hiếm khi giảm giá các trang phục đắt tiền nhất là Lux thập đại nguyên tố hay DJ sona thì càng khó. Thêm nữa, giảm giá 90% thường chỉ áp dụng cho mẫu mắt và x2 ip. Đó là 2 điểm khiến sự kiện này không được người chơi mặn mà cho lắm, mong rằng Garena sẽ xem xét và thay đổi một chút về phần thưởng.

 
 
 
 
 

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ Camille mùa 7 ở vị trí solo TOP

Hướng dẫn cách chơi Kled ở vị trí solo Top

Bảng bổ trợ dũng khí khổng lồ mùa 7 cho những tanker LMHT

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Bảng bổ trợ Orianna mùa 7 mà Faker sử dụng tại mid lane

Cách đi rừng mùa 7 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Giá các trang phục giả lập trong Liên Minh Huyền Thoại

Share acc liên quân mobile nhiều tướng miễn phí

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị Hỗ Trợ sẽ tự động tiến hóa

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thay đổi đầu tiên của giai đoạn Liên Minh Huyền Thoại giữa mùa giải nhé. Những thay ...

Xem tiếp

Đấu trường liên server - Quyền Vương 98

Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn ...

Xem tiếp

Cập nhật về client cập nhật #3

Chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu Giai đoạn 2, Châu Đại Dương sẽ được áp dụng trước 1 Chào mọi người, Để nói cụ thể ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT - Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn trong cửa hàng tới 90%. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận được Bí kíp Yasuo mà chiến dịch này xuất hiện một cách ngẫu nhiễn, chỉ những ...
Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT
Rating: 9 out of 10with 33162 ratings
RATING:
3 ( 33641 ratings )
go top