Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy By , 28/02/2017 Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy - Nếu bạn là một người dùng sử dụng hệ điều hành Android, chắc hẳn bạn rất tự hào về hệ điều hành của mình có cả tá đặc điểm mà các hệ điều hành khác không có, Android có chợ ứng dụng lớn nhất trong số các hệ điều hành, là Android bạn có thể Root máy ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy
Nutrition facts: 220, 220
Ingredients: - Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy - Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy - Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy ... Instructions: Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy - Nếu bạn là một người dùng sử dụng hệ điều hành Android, chắc hẳn bạn rất tự hào về hệ điều hành của mình có cả tá đặc điểm mà các hệ điều hành khác không có, Android có chợ ứng dụng lớn nhất trong số các hệ điều hành, là Android bạn có thể Root máy ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 28/02/2017, Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy! ...

Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy


Nếu bạn là một người dùng sử dụng hệ điều hành Android, chắc hẳn bạn rất tự hào về hệ điều hành của mình có cả tá đặc điểm mà các hệ điều hành khác không có, Android có chợ ứng dụng lớn nhất trong số các hệ điều hành, là Android bạn có thể Root máy tinh chỉnh các thông số mặc định của nhà phát hành, nhưng trên Android người dùng đã bị lầm tưởng về tác dụng của các ứng dụng Rọn rác, tiết kiệm Pin,.. hãy cùng  tìm hiểu vì sao chúng lại vô dụng.

android 1

Ứng dụng tiết kiệm RAM

android 2

RAM là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên của một chiếc điện thoại Android, dung lượng RAM không sử dụng để lưu trữ các ứng dụng mà chúng dùng để quản lý khi các ứng dụng đang chạy, vì thế người ta mới hay nói rằng “máy nhiều RAM thì khỏe”.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua cho mình một chiếc máy có dung lượng RAM lớn, chình vì thế mà những ứng dụng thuộc thể loại quản lý, tiết kiệm RAM đã ra đời.

Trên thực tế thì khi tải những ứng dụng kiểu này về máy bạn sẽ làm tiêu tốn bộ nhớ RAM vì phải chạy cả ứng dụng đó trong quá trình máy hoạt động.

Các ứng dụng dọn rác

android 3

 

Clean Master là ứng dụng dọn rác trên Android cực kỳ nổi tiếng, hầu như người sử dụng nào cũng đã từng sử dụng qua ứng dụng này rồi. NPH Clean Master nói rằng, ứng dụng sẽ giúp điện thoại của bạn tăng tốc, chạy nhanh hơn 70% trên thực tế thì Clean Master làm nặng thêm máy, làm mạng thêm Lag, làm ứng dụng chạy chậm hơn, vì sao ư?

Vì mỗi khi một ứng dụng nào đó hoạt động nó sẽ tạo ra bộ nhớ đệm, bộ nhớ đệm giúp cho ứng dụng chạy nhanh hơn vào lần sau (các bạn chơi game offline mà lưu lại được mạng là nhờ nó đó), Clean master khi rọn rác sẽ xóa hết các bộ nhớ đệm đi làm cho ứng dụng chạy phải khởi tạo lại dữ liệu mất nhiều thời gian hơn.

Clean Master còn chạy ngầm, tiêu tốn dung lượng RAM trống.

Phần mềm diệt Virus

android 5

Các phần mềm diệt Virus trên Smartphone thực sự không đem lại hiệu quả chút nào, và còn làm máy chạy chậm hơn. Những loại Virus nghuy hiểm đánh cắp thông tin người dùng thì dường như những phần mềm diệt Virus trên chợ ứng dụng lại chẳng tài nào ngăn được Virus.

Các ứng dụng tiết kiệm Pin

android 4

Các nhà phát hành nói rằng khi cài App của họ máy của bạn sẽ xạc nhanh hơn, dùng lâu hơn. Nhưng bạn hãy thử nghĩ mà xem, máy bạn còn phải gồng gánh chạy thêm 1 ứng dụng nữa thì nó hết pin nhanh hơn mới đúng. Nên, nếu cài ứng dụng tiết kiệm Pin bạn hãy thẳng tay xóa chúng khỏi máy đi thôi.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Vừa gọi Điện vừa nghe chim hót, thử ngay nào bạn!

Tải ứng dụng facebook cho điện thoại miễn phí

PoKemon GO Hướng Đi Mới Cho Người chơi Tại Việt Nam

Tải game submarine cho android mô phỏng hack tiền

Tải game re-volt 3 cho android đua xe chuyên nghiệp

Tải Lumyer - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video ngầu cho Android

Quản lý iPhone và Android dễ dàng hơn với công cụ này

Tải game dynamons world cho android nhập vai hay

Tải ứng dụng xem phim max băng thông Viettel

Giới thiệu Facetune – ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cho Android

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Vừa gọi Điện vừa nghe chim hót, thử ngay nào bạn!

Có khi nào bạn nghĩ đang đàm thoại với bạn bè mà nghe được tiếng chim hót, tiếng sóng biển chưa. Nếu chưa thì hãy khám ...

Xem tiếp

Ứng dụng Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại android

LMHT được đánh giá là game có lối chơi khá sâu, khiến cho không ít những người mới bắt đầu chơi game này không khỏi bỡ ...

Xem tiếp

Tải Taskbar ứng dụng tạo thanh menu như window 7 trên android

Taskbar pro apk là ứng dụng biến đổi chiếc điện thoại android của bạn trở nên đẹp hơn giống như thanh menu trên window ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy - Nếu bạn là một người dùng sử dụng hệ điều hành Android, chắc hẳn bạn rất tự hào về hệ điều hành của mình có cả tá đặc điểm mà các hệ điều hành khác không có, Android có chợ ứng dụng lớn nhất trong số các hệ điều hành, là Android bạn có thể Root máy ...
Nếu dùng Android đừng bao giờ cài 4 loại ứng dụng này lên máy
Rating: 9 out of 10with 59312 ratings
RATING:
5 ( 82311 ratings )
go top