Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT By , 02/03/2017 Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT - Máy chủ Hàn Quốc là nơi cạnh tranh đầy khắc nghiệt hội tụ rất nhiều tên tuổi hàng đầu của thế giới, thế nên những xu hướng mới tại đây luôn luôn được mọi người quan tâm. Bài viết này sẽ đề cập đến các tướng được sử dụng nhiều nhất trong LMHT và gặt ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT - Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT - Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT ... Instructions: Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT - Máy chủ Hàn Quốc là nơi cạnh tranh đầy khắc nghiệt hội tụ rất nhiều tên tuổi hàng đầu của thế giới, thế nên những xu hướng mới tại đây luôn luôn được mọi người quan tâm. Bài viết này sẽ đề cập đến các tướng được sử dụng nhiều nhất trong LMHT và gặt ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT! ...

Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT


Máy chủ Hàn Quốc là nơi cạnh tranh đầy khắc nghiệt hội tụ rất nhiều tên tuổi hàng đầu của thế giới, thế nên những xu hướng mới tại đây luôn luôn được mọi người quan tâm. Bài viết này sẽ đề cập đến các tướng được sử dụng nhiều nhất trong LMHT và gặt hái được những thành công nhất định tại máy chủ này. Mong rằng với những tướng dưới đây, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho hành trình leo rank của bạn sau này.

Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT


Malzahar hỗ trợ
Tỷ lệ thắng của Malzahar hỗ trợ cao vụt lên trong các phiên bản gần đây của Liên Minh Huyền Thoại dẫn đến đây trở thành vị tướng sử dụng rất nhiều. Một trong những nguyên nhân khiến Malzahar sp mạnh như thế là nhờ thay đổi về trượng pha lê Rylai -  món trang bị chấn phái của nhà tiên tri hư không. Trang bị này giờ rẻ hơn ngày trước khá nhiều thích hợp với những hỗ trợ khi đồng tiền kiếm được còn hạn hẹp. Ở vị trí hỗ trợ, Malzahar có thể kiểm soát mục tiêu khá tốt có câm lặng, có áp chế khá lâu đủ để ad đồng minh gây được một lượng sát thương cực lớn.
 
Yorick solo TOP
Lọt vào top một trong những tướng sử dụng nhiều nhất, Yorick cũng rất hiệu quả ở các bậc xếp hạng thấp ( từ đồng đến vàng ). Yorick có thể gây rất nhiều sát thương mà chỉ cần duy nhất trang bị tam hợp kiếm và có lợi thế khi đẩy lẻ. Kẻ dẫn dắt linh hồn là con bài khắc chế rất nhiều tướng đường trên, như Darius, Jayce, và hầu hết các tướng đỡ đòn được sử dụng ở đường top. Những tướng đó không có khả năng hồi máu tốt bằng bạn, không dồn sát thương nhanh bằng bạn và bạn còn nhiều tính năng đa dụng nữa.

Kog'maw xạ thủ
Miệng của vực thẳm dường như đã đi vào dĩ vãng từ khi làm lại bộ kỹ năng tuy nhiên gần đây Kog'maw có dấu hiệu trỗi dậy đặc biệt ở rank cao. Có lẽ nhờ trang bị gươm của vua vô danh và điểm then chốt nhiệt huyết chiến đấu được tăng sức mạnh. Kog'maw đi đường khá ổn và chỉ thực sự gặp một chút rắc rối nếu gặp xạ thủ tầm xa mà thôi. Kog'maw có khả năng hạ sát tanker khá tốt, nếu như có cuồng cung, gươm vô danh và cuồng đao nữa thì thấm đừng hỏi. Ngoài ra các hỗ trợ đi cùng Kog'maw cũng đều là một trong những hot pick như janna hay sona khiến con bài Kog'maw xạ thủ được sử dụng khá nhiều.

Jax đi rừng
Tiếp theo là một tướng trong lịch sử lên voi xuống chó rất nhiều tuy nhiên gần đây Jax được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều. Jax được chơi khá hổ báo (Hàn Quốc mà ) dù rằng cần farm nhiều nhưng chỉ với Q+E là có thể đi gank sớm được rồi. Là một tướng đi rừng mạnh nhất về late, tất nhiên giữa trận cũng chưa mạnh lắm nhưng một khi đã full đồ thì chất khỏi phải bàn.
 
 
 
 
 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Danh sách tướng miễn phí: Tướng xoay tua tuần 213

Cách chơi Jhin ở vị trí ad LMHT mùa 6

Bảng bổ trợ Xin Zhao cực bá đạo với vị trí đi rừng mùa 7

Chi tiết phiên bản cập nhật 7.4 của Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 ở vị trí AD của SKT T1 Bang

Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng

Có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị Hỗ Trợ sẽ tự động tiến hóa

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 212

LMHT: Hướng dẫn combo Viktor, giật phát chết luôn

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 209

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng miễn phí: Danh sách tướng xoay tua tuần 215

Và lại một tuần nữa trôi qua, một tuần mới đã đến trong chuyên mục tướng miễn phí , mình xin giới thiệu với các bạn danh ...

Xem tiếp

Những pha lỗi bug LMHT cực hài hước

Kẻ thù truyền kiếp mà bất kỳ một game nào cũng gặp phải, kể cả đối với Liên Minh Huyền Thoại đó chính là Bug. Điều khác ...

Xem tiếp

Truyền Thuyết về Dr. Mundo cuồng nhân xứ ZAUN

Không phải tự nhiên mà khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại, Mundo được gọi với cái tên cuồng nhân xứ ZAUN, một phần lý do ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT - Máy chủ Hàn Quốc là nơi cạnh tranh đầy khắc nghiệt hội tụ rất nhiều tên tuổi hàng đầu của thế giới, thế nên những xu hướng mới tại đây luôn luôn được mọi người quan tâm. Bài viết này sẽ đề cập đến các tướng được sử dụng nhiều nhất trong LMHT và gặt ...
Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT
Rating: 9 out of 10with 85368 ratings
RATING:
4 ( 37756 ratings )
go top