Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT By , 02/03/2017 Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT ... Instructions: Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT! ...

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT


Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình nhận được trang phục ngẫu nhiên Darius siêu sao úp rổ. Cùng Gamelmht.net phân tích về cách chơi Dariuslên đồ cho Darius ở vị trí đường trên các bạn nhé!

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT

cách chơi Darius

kỹ năng tàn sát (Q) có 2 tầm ảnh hưởng, nếu ở rìa bên ngoài tức là lưỡi đao đối thủ sẽ phải nhận thêm sát thương và Darius được hồi một lượng máu. Cố gắng gây 5 điểm nội tại lên kẻ thù trước khi Ulti, như vậy bạn sẽ được gấp đôi sát thương. Trong combat, hãy last hit tướng địch bằng chiêu cuối của mình, như vậy chiêu cuối sẽ được hồi ngay lập tức và bạn có thể sử dụng được nhiều lần.
Ưu điểm
  1. Sát thương lớn
  2. Hồi phục tốt
  3. Cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu
  4. Khả năng solo 1vs1 tốt
Nhược điểm
Độ cơ động kém, tầm đánh không được xa nên dễ bị thả diều
Trong mùa 6 này, Darius dễ dàng bị bốc hơi nhanh chóng bởi các ADC
Khả năng combat kém
 
Kỹ năng Darius cộng max cho mình kỹ năng tàn sát (Q) đầu tiên vì đây là nguồn sát thương lớn nhất của Darius, sau đó max Bắt giữ (E) rồi cuối cùng là Đánh thọt (W). Chiêu cuối máy chém Noxus hãy cộng ngay khi có thể.
kỹ năng Darius (https://4.bp.blogspot.com/-szk23CJvJhI/VxJKuMhEFsI/AAAAAAAAB8U/lwoXPEfr6jki-0tuJa5bCFi3bdLTVQTcgCLcB/s1600/ky-nang-darius.jpg)
Phép Bổ Trợ Tốc biến + Dịch Chuyển
Bảng ngọc Darius
bảng ngọc Darius (https://4.bp.blogspot.com/-jrYWp_4vZ8I/VxJL5q5o_bI/AAAAAAAAB8c/gdh20-P8oj8JA0op-ul6Roqw20rke1ncQCLcB/s1600/bang-ngoc-darius.jpg)
Bảng bổ trợ Darius mình sẽ lấy Quyền năng bất diệt giúp cho Darius có khả năng hồi phục tốt hơn nữa
bảng bổ trợ Darius (https://1.bp.blogspot.com/-PpScjIR0hm0/VxJNt2HjqZI/AAAAAAAAB8o/JrXY6GTP9zALeIzQXn3LS3piV2pclXUDACLcB/s1600/bang-bo-tro-darius.jpg)
Lên Đồ Darius theo kiểu semi tank, vừa có sát thương lại vừa có khả năng chống chịu. Lên cho mình Rìu Đen đầu tiên, ở mùa 6 ngày đây là trang bị không thể thiếu đối với Darius
  1. Đầu trận mua một kiếm dài và 3 bình máu, cũng có thể thay thế chúng bằng Bình thuốc biến dị
  2. Full trang bị Rìu đen, Giáp liệt sĩ, Giày ninja, Giáp tâm linh, Móng vuốt sterak, Giáp gai
lên đồ Darius (https://1.bp.blogspot.com/-KR5ENArG2Ag/VxJPexcsiOI/AAAAAAAAB80/xeEL0_2UtvkJ6AL3THwqvFqoTIRz-vUFACLcB/s1600/len-do-darius.jpg)
 
 
 
 
 
 

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 207

Chi tiết bản cập nhật 7.8 – Lần đầu tiên ra mắt 2 vị tướng cùng lúc

Bảng bổ trợ Galio mùa 7 solo Top sau khi làm lại

Cách lên đồ Singed bá đạo theo phong cách phong ấn hắc ám

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Bình chọn Siêu Sao LPL : Năm cái tên cuối cùng dần được định hình

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát

Những pha lỗi bug LMHT cực hài hước

Mở lại chế độ Thần Thoại Vua Poro từ ngày 21/4 - 24/4

Tải game Huyền Thoại Moba cho máy tính bản chính thức

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Áo choàng lửa - trang bị cực hiệu quả cho các tanker

Áo choàng lửa là một item đã tồn tại cùng với Liên Minh Huyền Thoại từ rất lâu và được đánh giá là khá bá đạo trong giai ...

Xem tiếp

Liên Minh Huyền Thoại: Lý do nào khiến Ekko bỗng trở nên cực HOT ở vị trí đường trên?

Tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.6, Ekko đã bất ngờ được các đội tuyển chuyên nghiệp đem trở lại ở vị trí đường ...

Xem tiếp

Không phải ai cũng biết để chơi những vị tướng này, thế nhưng chúng đang thống trị chế độ xếp hạng với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp

Không nhận được nhiều sự chú ý nhưng những vị tướng dưới đây tỏ ra là lựa chọn rất hiệu quả với tỉ lệ thắng cực ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ...
Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT
Rating: 9 out of 10with 41233 ratings
RATING:
2 ( 94782 ratings )
go top