Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT By , 02/03/2017 Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT ... Instructions: Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT! ...

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT

Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình nhận được trang phục ngẫu nhiên Darius siêu sao úp rổ. Cùng Gamelmht.net phân tích về cách chơi Dariuslên đồ cho Darius ở vị trí đường trên các bạn nhé!

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT

cách chơi Darius

kỹ năng tàn sát (Q) có 2 tầm ảnh hưởng, nếu ở rìa bên ngoài tức là lưỡi đao đối thủ sẽ phải nhận thêm sát thương và Darius được hồi một lượng máu. Cố gắng gây 5 điểm nội tại lên kẻ thù trước khi Ulti, như vậy bạn sẽ được gấp đôi sát thương. Trong combat, hãy last hit tướng địch bằng chiêu cuối của mình, như vậy chiêu cuối sẽ được hồi ngay lập tức và bạn có thể sử dụng được nhiều lần.
Ưu điểm
  1. Sát thương lớn
  2. Hồi phục tốt
  3. Cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu
  4. Khả năng solo 1vs1 tốt
Nhược điểm
Độ cơ động kém, tầm đánh không được xa nên dễ bị thả diều
Trong mùa 6 này, Darius dễ dàng bị bốc hơi nhanh chóng bởi các ADC
Khả năng combat kém

Kỹ năng Darius cộng max cho mình kỹ năng tàn sát (Q) đầu tiên vì đây là nguồn sát thương lớn nhất của Darius, sau đó max Bắt giữ (E) rồi cuối cùng là Đánh thọt (W). Chiêu cuối máy chém Noxus hãy cộng ngay khi có thể.
kỹ năng Darius (https://4.bp.blogspot.com/-szk23CJvJhI/VxJKuMhEFsI/AAAAAAAAB8U/lwoXPEfr6jki-0tuJa5bCFi3bdLTVQTcgCLcB/s1600/ky-nang-darius.jpg)
Phép Bổ Trợ Tốc biến + Dịch Chuyển
Bảng ngọc Darius
bảng ngọc Darius (https://4.bp.blogspot.com/-jrYWp_4vZ8I/VxJL5q5o_bI/AAAAAAAAB8c/gdh20-P8oj8JA0op-ul6Roqw20rke1ncQCLcB/s1600/bang-ngoc-darius.jpg)
Bảng bổ trợ Darius mình sẽ lấy Quyền năng bất diệt giúp cho Darius có khả năng hồi phục tốt hơn nữa
bảng bổ trợ Darius (https://1.bp.blogspot.com/-PpScjIR0hm0/VxJNt2HjqZI/AAAAAAAAB8o/JrXY6GTP9zALeIzQXn3LS3piV2pclXUDACLcB/s1600/bang-bo-tro-darius.jpg)
Lên Đồ Darius theo kiểu semi tank, vừa có sát thương lại vừa có khả năng chống chịu. Lên cho mình Rìu Đen đầu tiên, ở mùa 6 ngày đây là trang bị không thể thiếu đối với Darius
  1. Đầu trận mua một kiếm dài và 3 bình máu, cũng có thể thay thế chúng bằng Bình thuốc biến dị
  2. Full trang bị Rìu đen, Giáp liệt sĩ, Giày ninja, Giáp tâm linh, Móng vuốt sterak, Giáp gai
lên đồ Darius (https://1.bp.blogspot.com/-KR5ENArG2Ag/VxJPexcsiOI/AAAAAAAAB80/xeEL0_2UtvkJ6AL3THwqvFqoTIRz-vUFACLcB/s1600/len-do-darius.jpg)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Tải game Huyền Thoại Moba cho máy tính bản chính thức

Các tướng được sử dụng nhiều nhất trong rank Hàn Quốc LMHT

Trang bị Tiền Mùa Giải 2017- trang bị thích khách

Chia sẻ 2 bảng bổ trợ SP mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng

Lộ diện tướng mới: Camille - Bóng Thép

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 7 ở vị trí sát thủ đường Mid

Top 4 vị tướng LMHT có thể đóng góp cực lớn trong giao tranh dù ở xa tít tắp

Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Tính năng Vòng quay siêu cấp Liên Minh Huyền Thoại

Vòng Quay Siêu Cấp là chương trình thường xuyên được cập nhật những vật phẩm mới mỗi tháng 01 lần nhằm tạo sự thay đổi ...

Xem tiếp

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 209

Chuyên mục mỗi tuần 10 tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại xin gửi tới các bạn tên của các tướng xoay tua tuần 209. ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Master Yi mùa 7 ở vị trí đi rừng trong LMHT

Những thay đổi về meta game mùa 7 báo hiệu sự trở lại đầy thú vị của lối chơi Master Yi full dame đi rừng, bài viết này ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ...
Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT
Rating: 9 out of 10with 66345 ratings
RATING:
4 ( 44369 ratings )