Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT By , 02/03/2017 Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT ... Instructions: Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT! ...

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT

Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình nhận được trang phục ngẫu nhiên Darius siêu sao úp rổ. Cùng Gamelmht.net phân tích về cách chơi Dariuslên đồ cho Darius ở vị trí đường trên các bạn nhé!

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT

cách chơi Darius

kỹ năng tàn sát (Q) có 2 tầm ảnh hưởng, nếu ở rìa bên ngoài tức là lưỡi đao đối thủ sẽ phải nhận thêm sát thương và Darius được hồi một lượng máu. Cố gắng gây 5 điểm nội tại lên kẻ thù trước khi Ulti, như vậy bạn sẽ được gấp đôi sát thương. Trong combat, hãy last hit tướng địch bằng chiêu cuối của mình, như vậy chiêu cuối sẽ được hồi ngay lập tức và bạn có thể sử dụng được nhiều lần.
Ưu điểm
  1. Sát thương lớn
  2. Hồi phục tốt
  3. Cực mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu
  4. Khả năng solo 1vs1 tốt
Nhược điểm
Độ cơ động kém, tầm đánh không được xa nên dễ bị thả diều
Trong mùa 6 này, Darius dễ dàng bị bốc hơi nhanh chóng bởi các ADC
Khả năng combat kém

Kỹ năng Darius cộng max cho mình kỹ năng tàn sát (Q) đầu tiên vì đây là nguồn sát thương lớn nhất của Darius, sau đó max Bắt giữ (E) rồi cuối cùng là Đánh thọt (W). Chiêu cuối máy chém Noxus hãy cộng ngay khi có thể.
kỹ năng Darius (https://4.bp.blogspot.com/-szk23CJvJhI/VxJKuMhEFsI/AAAAAAAAB8U/lwoXPEfr6jki-0tuJa5bCFi3bdLTVQTcgCLcB/s1600/ky-nang-darius.jpg)
Phép Bổ Trợ Tốc biến + Dịch Chuyển
Bảng ngọc Darius
bảng ngọc Darius (https://4.bp.blogspot.com/-jrYWp_4vZ8I/VxJL5q5o_bI/AAAAAAAAB8c/gdh20-P8oj8JA0op-ul6Roqw20rke1ncQCLcB/s1600/bang-ngoc-darius.jpg)
Bảng bổ trợ Darius mình sẽ lấy Quyền năng bất diệt giúp cho Darius có khả năng hồi phục tốt hơn nữa
bảng bổ trợ Darius (https://1.bp.blogspot.com/-PpScjIR0hm0/VxJNt2HjqZI/AAAAAAAAB8o/JrXY6GTP9zALeIzQXn3LS3piV2pclXUDACLcB/s1600/bang-bo-tro-darius.jpg)
Lên Đồ Darius theo kiểu semi tank, vừa có sát thương lại vừa có khả năng chống chịu. Lên cho mình Rìu Đen đầu tiên, ở mùa 6 ngày đây là trang bị không thể thiếu đối với Darius
  1. Đầu trận mua một kiếm dài và 3 bình máu, cũng có thể thay thế chúng bằng Bình thuốc biến dị
  2. Full trang bị Rìu đen, Giáp liệt sĩ, Giày ninja, Giáp tâm linh, Móng vuốt sterak, Giáp gai
lên đồ Darius (https://1.bp.blogspot.com/-KR5ENArG2Ag/VxJPexcsiOI/AAAAAAAAB80/xeEL0_2UtvkJ6AL3THwqvFqoTIRz-vUFACLcB/s1600/len-do-darius.jpg)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Những pha lỗi bug LMHT cực hài hước

Bảng bổ trợ Ziggs mùa 7 mới nhất tại đường mid

Cách chụp ảnh màn hình LMHT đơn giản nhất

Bảng bổ trợ Master Yi mùa 7 ở vị trí đi rừng trong LMHT

Bảng bổ trợ Rengar mùa 7 ở vị trí sát thủ đường rừng

Chơi trội với bảng bổ trợ Renekton mùa 7 full sát thương solo TOP

Lịch thi đấu MSI 2017 (Mid-Season Invitational 2017)

Liên Minh Huyền Thoại: Học chơi Vayne theo hướng gánh team xếp hạng bản 6.5

Danh sách tướng miễn phí: Tướng xoay tua tuần 213

Liên Minh Huyền Thoại: Lý do nào khiến Ekko bỗng trở nên cực HOT ở vị trí đường trên?

Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng

Zac luôn là một con bài đi rừng được sử dụng rất nhiều trong các đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ, kể cả sau khi được ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Rumble mùa 7 nên sử dụng khi đi TOP

Rumble mùa 7 luôn giữ phong độ ở ngưỡng ổn định, tuy nhiên từ rank bạch kim trở lên thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác ...

Xem tiếp

Cách lên đồ Singed bá đạo theo phong cách phong ấn hắc ám

Ở các rank cao của Liên Minh Huyền Thoại đang nở rộ một xu hướng mới cực bá đạo đó là lên đồ Singed kết hợp với nhiều ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT - Darius biểu tượng cho sức mạnh của Noxus là một tướng cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, là một đấu sĩ ở vị trí Top gây nhiều khó chịu cho đối thủ vì sát thương lớn và khả năng hồi phục của mình, mình cũng khá thích chơi Darius vì lý do mình ...
Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT
Rating: 9 out of 10with 51106 ratings
RATING:
4 ( 64740 ratings )