Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top By , 02/03/2017 Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top - Rammus được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế các xạ thủ hiện nay thậm chí có thể khắc chế cả một đội hình các tướng sát thương Vật Lý cùng cách chơi Rammus lại khá đơn giản. Mặc dù bị giảm sức mạnh ở những phiên bản trước đây, tuy nhiên ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top - Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top - Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top ... Instructions: Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top - Rammus được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế các xạ thủ hiện nay thậm chí có thể khắc chế cả một đội hình các tướng sát thương Vật Lý cùng cách chơi Rammus lại khá đơn giản. Mặc dù bị giảm sức mạnh ở những phiên bản trước đây, tuy nhiên ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top! ...

Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top


Rammus được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế các xạ thủ hiện nay thậm chí có thể khắc chế cả một đội hình các tướng sát thương Vật Lý cùng cách chơi Rammus lại khá đơn giản. Mặc dù bị giảm sức mạnh ở những phiên bản trước đây, tuy nhiên meta game hiện tại khi người chơi Liên Minh Huyền Thoại chuộng những ad đi rừng như Graves, kindred,... Thì Rammus solo Top lại mạnh hơn bao giờ hết. Chúng ta sẽ lên đồ Rammus theo hướng full tank, nhờ có nội tại nên sát thương nhận được cũng phải là nhỏ.

Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top

cách chơi Rammus

Cách chơi Rammus Top: Lên sớm cho Rammus 2 trang bị quan trọng là găng tay băng giá và áo choàng lửa. Nói về Găng Tay Băng Giá thì Rammus có 4 kĩ năng kích hoạt nên việc tận dụng được Nội Tại của trang bị này là khá đơn giản. Bộ kĩ năng nhiều khống chế của Rammus cũng sẽ làm đối thủ khiếp sợ hơn với 20% giảm thời gian hồi chiêu đến từ trang bị này. Còn Áo Choàng Lửa thì giúp Rammus tăng khả năng dọn lính cũng như gây sát thương lên kẻ địch.
 
Rammus có Quả Cầu Tốc Độ để áp sát khá nhanh nên khả năng đốt máu từ Nội Tại của Áo Choàng Lửa sẽ được tận dụng tối đa. Cả 2 trang bị này cho Rammus tổng cộng 110 giáp, mà bộ kĩ năng của Rammus thì có một vài thứ có thể gia tăng sức mạnh theo tỉ lệ giáp. Lượng giáp đó giúp Rammus tăng thêm 28 sát thương từ Nội Tại Vỏ Gai và tăng 11 sát thương phản lại của chiêu thức Thế Thủ.
 
Gây đột biến cao trong giao tranh với với lối chơi Rammus dịch chuyển và tốc biến
Với những pha Dịch Chuyển từ Bệ Đá Cổ ra và có được khả năng chạy nhanh đến từ hiệu ứng Vệ Quân, cùng với đó là tốc độ siêu khủng khiếp của chiêu thức Quả Cầu Tốc Độ thì Rammus sẽ lao vào trong giao tranh mà kẻ địch khó lòng ngăn cản được. Chiêu thức Thế Thủ cũng khiến Xạ Thủ đối phương phải khá ngại ngùng về việc bắn Rammus dù cho anh ta đang lao vào giữa đội hình. Lượng sát thương trên diện rộng của Rammus đến từ chiêu cuối Động Đất tuy là không lớn khi anh chàng này lên đồ chống chịu nhưng vẫn khiến những tướng yếu máu của địch phải khốn khổ. Đôi khi, Rammus cũng có thể dùng Động Đất để đẩy trụ vì chiêu thức này có gây sát thương lên công trình mà.
Lên Đồ Rammus Tank Top

Nâng kỹ năng
nâng kỹ năng rammus
 
Xem bảng ngọc dành cho rammus tank tại đây: Ngọc bổ trợ tank (http://www.gamehaymoingay.com/2016/02/ngoc-bo-tro-lmht.html)
 
Bảng bổ trợ Rammus Top
bảng bổ trợ Rammus Top
 
 
 
 
 
 

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách combo Caitlyn nâng cao rất khó thực hiện

Tải Liên Minh Huyền Thoại mobile phiên bản Trung Quốc

Mở lại chế độ Thần Thoại Vua Poro từ ngày 21/4 - 24/4

Cách tham gia sự kiện Vòng Xoay Định Mệnh LMHT

Khái niệm LMHT: nội tại duy nhất của trang bị là gì ?

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT

Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata

Cách nạp quân huy trong game Liên Quân bằng thẻ Garena

Hướng dẫn chơi LMHT server SEA bằng chính Client Air VN

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Bảng bổ trợ Sona mùa 7 của FFQ ChiChi khi chơi ở vị trị trí SP

Đại cầm nữ là vị tướng được đánh giá là xinh đẹp nhất trong các tướng Liên Minh Huyền Thoại, tiếc thay hồng nhan thì bạc ...

Xem tiếp

Hướng dẫn cách chơi sona ở vị trí SP LMHT

Mặc dù có thể lên ap và đi mid nhưng rất nhiều người chơi vẫn trung thành với lối chơi sona ở vị trí hỗ trợ, bài viết ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 ở vị trí AD của SKT T1 Bang

Là một tướng mới ra trong Liên Minh Huyền Thoại, sau khi SKT T1 Bang đem Jhin vào chung kết thế giới đem về danh hiệu vô ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top - Rammus được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu để khắc chế các xạ thủ hiện nay thậm chí có thể khắc chế cả một đội hình các tướng sát thương Vật Lý cùng cách chơi Rammus lại khá đơn giản. Mặc dù bị giảm sức mạnh ở những phiên bản trước đây, tuy nhiên ...
Hướng dẫn cách chơi Rammus ở vị trí đường Top
Rating: 9 out of 10with 32636 ratings
RATING:
5 ( 99529 ratings )
go top