Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng By , 02/03/2017 Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng - Hướng dẫn cách chơi Urgot vị tướng không mấy được ưa chuộng nhưng với những ai thích lựa chọn dị thì vẫn có thể sử dụng vị tướng này. Rất ít người biết cách đối đầu với Urgot vì họ ít được gặp nó, vậy nên nếu sử dụng thành thạo vị tướng này thì bạn ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng - Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng - Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng ... Instructions: Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng - Hướng dẫn cách chơi Urgot vị tướng không mấy được ưa chuộng nhưng với những ai thích lựa chọn dị thì vẫn có thể sử dụng vị tướng này. Rất ít người biết cách đối đầu với Urgot vì họ ít được gặp nó, vậy nên nếu sử dụng thành thạo vị tướng này thì bạn ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng! ...

Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng


Hướng dẫn cách chơi Urgot vị tướng không mấy được ưa chuộng nhưng với những ai thích lựa chọn dị thì vẫn có thể sử dụng vị tướng này. Rất ít người biết cách đối đầu với Urgot vì họ ít được gặp nó, vậy nên nếu sử dụng thành thạo vị tướng này thì bạn có thể khiến kẻ địch phải bối rối đấy. Lựa chọn lối chơi dị Urgot đi rừng? tại sao không?

Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừngBảng ngọc Urgot

bảng ngọc Urgot


  1. Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí.
  2. Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp.
  3. Ngọc vàng: 9 viên giáp.
  4. Ngọc xanh: 9 viên kháng phép.

Ngọc tím lấy sát thương vật lí chắc cũng không phải điều gì khó hiểu. Urgot khác biệt với các Xạ Thủ khác ở chỗ anh ta không cần tốc độ đánh vì sử dụng kĩ năng gây sát thương là chủ yếu, vậy nên sẽ lấy thêm 9 viên ngọc đỏ xuyên giáp. Ngọc vàng và Ngọc xanh giống với những bảng ngọc thông dụng khác, lấy giáp và kháng phép.

Bảng bổ trợ Urgot
bảng bổ trợ Urgot

Lựa chọn Bảng Bổ Trợ 12-18-0 với Then Chốt là Ý Chỉ Thần Sấm để có khả năng dồn sát thương mạnh. Những điểm ở nhánh Khéo Léo cũng giúp Urgot có khả năng đi rừng tốt hơn.

Tăng kỹ năng
Tăng kỹ năng urgot

Tăng tối đa kĩ năng Thợ Săn Axit (Q) đầu tiên vì đó là kĩ năng gây sát thương chính của Urgot, và cũng nâng tối đa kĩ năng đó trước. Lựu Đạn Ăn Mòn (E) được nâng tối đa tiếp theo để lấy khả năng giảm giáp cũng như để kết hợp với Thợ Săn Axit tốt hơn. Tụ Điện Kinh Hoàng (W) lấy một điểm ở cấp độ 4 để làm chậm và nâng tối đa sau cùng vì nó cũng không tác dụng gây thêm sát thương. Chiêu cuối Hoán Đổi Vị Trí (R) đương nhiên sẽ lấy đúng cấp độ để còn đi hỗ trợ đồng đội nữa chứ. Nhớ rằng Hoán Đổi Vị Trí còn gây hoảng sợ cho kẻ địch xung quanh nữa nên nếu có thể thì hãy dùng vào những nơi đông kẻ địch nhé.

Hướng dẫn lên đồ Urgot

Trang bị khởi đầu: Rựa thợ săn + thuốc tái sử dụng
Trang bị full: Đao đụng độ, Rìu đen, Găng tay băng giá, Chùy gai, Giáp thiên thần

Cách chơi Urgot

Kỹ năng lựu đạn ăn mòn và Thợ săn axit: Điều này thì chắc hẳn những ai đã từng chơi Urgot cũng sẽ biết. Khi sử dụng Lựu Đạn Ăn Mòn thì Thợ Săn Axit khi bay ra sẽ tự tìm đến mục tiêu mà không thể bị cản lại bởi lính, quái hay các tướng khác. Kĩ năng Thợ Săn Axit khi đã khóa được đối tượng bằng Lựu Đạn Ăn Mòn còn cho khả năng tấn công vào những tướng mà bạn không có tầm nhìn, ví dụ như những tướng tàng hình hoặc ở trong bụi). Kĩ năng Lựu Đạn Ăn Mòn cũng cho khả năng lấy tầm nhìn, vậy nên có thể dùng nó để kiểm tra trước những chỗ “tối tăm” trên bản đồ nhé.

Kỹ năng tụ điện kinh hoàng: Không chỉ cho khả năng tạo giáp ảo mà Tụ Điện Kinh Hoàng cho Urgot khả năng làm chậm khá tốt. Vậy nên kể cả những tình huống tháo chạy hay trong lúc truy đuổi kẻ địch thì Urgot có thể sử dụng kĩ năng kết hợp với Thợ Săn Axit hay những đòn đánh thường để làm chậm kẻ địch. Nhưng cũng đừng dùng quá bừa bãi để rồi lúc cần kích hoạt giáp và bảo vệ bản thân thì kĩ năng đang chưa hồi lại nhé!
 
 
 
 
 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Những pha lỗi bug LMHT cực hài hước

Bảng bổ trợ Fizz mùa 7 ở vị trí đường mid LMHT

Tải game Liên Minh Huyền Thoại offline cho PC / máy tính

LMHT: Hướng dẫn tăng Bảng Bổ Trợ hợp lý

Bảng giá trang phục siêu phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại

Điều gì khiến Zed – Chúa Tể Bóng Tối đang làm mưa làm gió tại Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5

Cách đổi giao diện Garena Plus đơn giản

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 209

Hướng dẫn cách chơi Kled ở vị trí solo Top

LMHT: Hướng dẫn combo Viktor, giật phát chết luôn

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Mở lại chế độ Thần Thoại Vua Poro từ ngày 21/4 - 24/4

Chế độ Thần Thoại Vua Poro đặc biệt cùng các biểu tượng đi kèm sẽ được mở lại trên bản đồ Vực Gió Hú a3 Không hề ...

Xem tiếp

Giá của 11 trang phục Huyết Nguyệt trong cửa hàng

Truyền thuyết trăng máu ly kỳ của các nước trên thế giới tạo nên nguồn cảm hứng rất lớn để các nhà thiết kế mang trang ...

Xem tiếp

Liên Minh Huyền Thoại do nước nào sản xuất?

Liên minh huyền thoại là cái tên khác của game LOL khi nó đến Việt Nam cùng với hãng game Garena. Bạn là một game thủ ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng - Hướng dẫn cách chơi Urgot vị tướng không mấy được ưa chuộng nhưng với những ai thích lựa chọn dị thì vẫn có thể sử dụng vị tướng này. Rất ít người biết cách đối đầu với Urgot vì họ ít được gặp nó, vậy nên nếu sử dụng thành thạo vị tướng này thì bạn ...
Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng
Rating: 9 out of 10with 31666 ratings
RATING:
2 ( 53044 ratings )
go top