Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại By , 02/03/2017 Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại - Ezreal ap mid không phải là cách chơi mới lạ gì trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù lựa chọn dị này đã xuất hiện từ mùa 3 đến thời điểm hiện tại nhưng sức mạnh thì vẫn không hề thay đổi. Thậm chí Ezreal còn xuất ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại - Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại - Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại ... Instructions: Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại - Ezreal ap mid không phải là cách chơi mới lạ gì trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù lựa chọn dị này đã xuất hiện từ mùa 3 đến thời điểm hiện tại nhưng sức mạnh thì vẫn không hề thay đổi. Thậm chí Ezreal còn xuất ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại! ...

Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại


Ezreal ap mid không phải là cách chơi mới lạ gì trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù lựa chọn dị này đã xuất hiện từ mùa 3 đến thời điểm hiện tại nhưng sức mạnh thì vẫn không hề thay đổi. Thậm chí Ezreal còn xuất hiện thường xuyên hơn tại vị trí mid lane nhằm khắc chế những tướng có nhiều kỹ năng định hướng và thiếu độ cơ động. Về sát thương thì cách chơi Ezreal theo hướng sức mạnh phép thuật này cũng không hề nhỏ, vừa có thể cấu rỉa, vừa có thể dồn sát thương như một sát thủ thực sự. Hiện nay có rất nhiều cao thủ trên thế giới chọn phong cách Ezreal ap để leo xếp hạng, vì hiệu quả mang lại thực sự rất lớn.


Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Ezreal ap mid

Cách chơi Ezreal ap mid
Cách chơi: Với combo Dịch Chuyển Cổ Học vào, sau đó dồn sát thương bằng Phát Bắn Thần Bí và Tinh Hoa Tuôn Chảy thì bất kì vị tướng máu giấy nào cũng phải bốc hơi trong tích tắc. Ezreal có thể tận dụng điều này để dồn sát thương và khiến đối thủ bốc hơi vào giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu không sẽ bị kẻ địch dụ lao vào mà bản thân không còn Dịch Chuyển Cổ Học để thoát ra đấy. Khả năng cấu rỉa của Ezreal Pháp Sư cũng không hề kém cạnh với cách chơi Ezreal Xạ Thủ thông thường. Và nên nhớ rằng lượng sát thương đến từ Cung Ánh Sáng khi lên sức mạnh phép thuật là cực kì lớn, vì vậy có thể kết liễu kẻ địch từ xa hoặc cướp Rồng, Baron nữa.

Nhược điểm: Thiếu kĩ năng khống chế, nhiều kĩ năng định hướng. Cả 2 điều trên cộng lại sẽ khiến cho Ezreal rất khó để hạ gục kẻ địch trong giai đoạn đầu trận, kể cả khi có người Đi Rừng ra hỗ trợ đi chăng nữa bởi không có gì giúp giữ kẻ địch lại. Hãy cố gắng đánh hòa đường trong giai đoạn đầu và đợi có trang bị để có thể phát huy sức mạnh của mình. Về giai đoạn sau, Ezreal Pháp Sư cũng rất cần sử dụng chuẩn xác tất cả những kĩ năng định hướng của mình để có thể dồn sát thương kẻ địch, và quan trọng hơn hết là phải biết ra vào giao tranh hợp lí với chiêu thức Dịch Chuyển Cổ Học.

Bảng ngọc Ezreal ap
bảng ngọc Ezreal ap

  1. Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật
  2. Ngọc đỏ: 9 viên xuyên cả giáp lẫn kháng phép
  3. Ngọc vàng: 9 viên giáp
  4. Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật

Ngọc tím và xanh đều lấy sức mạnh phép thuật để gia tăng tối đa lượng sát thương của cả 4 kĩ năng đến từ Ezreal. Ngọc đỏ lấy 9 viên xuyên cả giáp lẫn kháng phép, bởi nên nhớ rằng lượng sát thương đến từ Phát Bắn Thần Bí vẫn là sát thương vật lí đấy nhé. Ngọc vàng vẫn lấy giáp để tránh được lượng sát thương đến từ các tướng Xạ Thủ, Đấu Sĩ của địch.

Bảng bổ trợ Ezreal ap
bảng bổ trợ Ezreal ap
Bảng bổ trợ không có gì khác biệt so với một Pháp Sư thông thường, vẫn lấy điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm để có khả năng dồn sát thương tốt nhất. Điểm Hấp Huyết cũng rất phù hợp với Ezreal Pháp Sư bởi anh ta vừa có thể hút máu bằng cả sát thương vật lí lẫn sức mạnh phép thuật. Ở nhánh Khéo Léo, mặc dù điểm Chuẩn Xác cho khả năng xuyên cả giáp và kháng phép rất phù hợp với Ezreal, nhưng vị tướng này vẫn cần thời gian hồi chiêu hơn nên ưu tiên cộng vào điểm Thông Tuệ.

Tăng kỹ năng Ezreal
tăng kỹ năng Ezreal
Phát Bắn Thần Bí (Q) sẽ chỉ được tăng một điểm để ăn lính dễ hơn, cũng như có cái để kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm nhanh chóng. Kĩ năng được ưu tiên nhất sẽ là Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) với khả năng gây sát thương phép trên một đường thẳng khá mạnh thích hợp với lối chơi Ezreal ap này. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng được nâng tối đa tiếp theo sau Tinh Hoa Tuôn Chảy bởi kĩ năng này có tỉ lệ lên đến 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Lên đồ Ezreal ap mid

  1. Quỷ Thử Morello: Cũng giống như bao Pháp Sư khác, Quỷ Thư Morello chính là trang bị cần thiết nhất khi sử dụng Ezreal ở vị trí Đường Giữa. Nhờ vào chỉ số năng lượng cũng như khả năng hồi phục năng lượng cực lớn đến từ trang bị này mà Ezreal có thể thoải mái sử dụng bộ kĩ năng của mình. Với chỉ số 20% thời gian hồi chiêu, chắc chắn Ezreal sẽ có khả năng cấu rỉa tốt không khác gì đi vị trí Xạ Thủ.
  2. Vọng Âm Của Luden: Có nhiều người nói rằng trang bị này không phù hợp với Ezreal lắm, bởi Phát Bắn Thần Bí thì không kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên với những pha lao lên dồn sát thương kẻ địch thì có thêm Vọng Âm Của Luden sẽ giúp Ezreal có một lượng sát thương tốt hơn. Ngoài ra, trang bị này còn tăng tốc độ di chuyển để Ezreal có thể di chuyển và lựa góc tấn công kẻ địch tốt hơn.
  3. Song Kiếm Tai Ương: Gia tăng thêm 10% hồi chiêu, cũng như cho Ezreal khả năng cấu máu địch bằng Phát Bắn Thần Bí tốt hơn rất nhiều.
  4. Mũ Phù Thủy Rabadon: Lên trang bị này để có thêm cả đống sức mạnh phép thuật, rất phù hợp cùng vị tướng có 4 chiêu thức đều tỉ lệ với chỉ số này như Ezreal.
  5. Giày Khai Sáng Ionia: Lên xong những trang bị ở trên, Ezreal sẽ thiếu 10% hồi chiêu và không gì bổ sung vừa rẻ vừa phù hợp bằng đôi giày này.
  6. Trượng Hư Vô: Một trang bị không thể thiếu ở giai đoạn cuối trận khi kẻ địch đã có nhiều kháng phép.
 
 
 
 
 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách chụp ảnh màn hình LMHT đơn giản nhất

Bảng bổ trợ Orianna mùa 7 mà Faker sử dụng tại mid lane

Bảng giá trang phục siêu phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Jhin ở vị trí ad LMHT mùa 6

Cách leo rank hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Twitch: Lên đồ vị tướng này ở vị trí AD carry

Bảng bổ trợ Galio mùa 7 solo Top sau khi làm lại

Bảng bổ trợ Nasus mùa 7 phù hợp khi đi TOP

Dây chuyền Chuộc Tội trang bị mới cho các vị tướng hỗ trợ LMHT

Hướng dẫn cách chơi sona ở vị trí SP LMHT

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 209

Chuyên mục mỗi tuần 10 tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại xin gửi tới các bạn tên của các tướng xoay tua tuần 209. ...

Xem tiếp

Lên đồ Sejuani mùa 7 ở vị trí đi rừng

Kể từ sau khi được làm lại, Sejuani được sử dụng rất nhiều ở vị trí đi rừng, nhất là khi kết hợp với những đội hình có ...

Xem tiếp

Cách khắc chế Thresh hỗ trợ tốt nhất

Thresh là hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất tại máy chủ Việt Nam dù rằng đã lâu lắm rồi vị tướng này không còn xuất hiện ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại - Ezreal ap mid không phải là cách chơi mới lạ gì trong Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù lựa chọn dị này đã xuất hiện từ mùa 3 đến thời điểm hiện tại nhưng sức mạnh thì vẫn không hề thay đổi. Thậm chí Ezreal còn xuất ...
Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại
Rating: 9 out of 10with 96630 ratings
RATING:
2 ( 51695 ratings )
go top