Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành By , 02/03/2017 Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành - Mới chỉ vừa nổi lên khi Chung Kết Thế Giới vừa diễn ra, nhưng cách chơi Olaf Đi Rừng đã tỏ ra cực kì bá đạo và chưa có dấu hiệu bị tìm ra cách để khắc chế. Hãy cùng đi vào xây dựng một Olaf Đi Rừng chuẩn chỉ nhất nhé. Có thể rằng Olaf sẽ bị để ý và ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành - Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành - Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành ... Instructions: Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành - Mới chỉ vừa nổi lên khi Chung Kết Thế Giới vừa diễn ra, nhưng cách chơi Olaf Đi Rừng đã tỏ ra cực kì bá đạo và chưa có dấu hiệu bị tìm ra cách để khắc chế. Hãy cùng đi vào xây dựng một Olaf Đi Rừng chuẩn chỉ nhất nhé. Có thể rằng Olaf sẽ bị để ý và ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/03/2017, Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành! ...

Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành


Mới chỉ vừa nổi lên khi Chung Kết Thế Giới vừa diễn ra, nhưng cách chơi Olaf Đi Rừng đã tỏ ra cực kì bá đạo và chưa có dấu hiệu bị tìm ra cách để khắc chế. Hãy cùng đi vào xây dựng một Olaf Đi Rừng chuẩn chỉ nhất nhé. Có thể rằng Olaf sẽ bị để ý và giảm sức mạnh trong thời gian tới, vì vậy hãy tranh thủ thử nghiệm lối chơi này trong Liên Minh Huyền Thoại sớm nhất có thể nhé.

Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành

Hướng dẫn chơi Olaf đi rừng

Bảng ngọc Olaf đi rừng

  1. Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh
  2. Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  3. Ngọc vàng: 9 viên giáp
  4. Ngọc xanh: 9 viên kháng phép theo cấp

Có lẽ cũng chỉ có duy nhất cách lựa chọn ngọc xanh là có phần hơi lạ với các bạn. Olaf đã có khả năng chống chịu khá mạnh, và việc sở hữu những viên ngọc tăng kháng phép theo cấp sẽ giúp Olaf có thể thoải mái trước những kĩ năng của Pháp Sư của kẻ địch.

Bảng bổ trợ Olaf đi rừng


Với hướng xây dựng toàn sức chống chịu, chắc chắn sẽ không có gì phù hợp hơn điểm then chốt Chiến Đấu Lão Luyện. Bảng bổ trợ 12-0-18 ở trên sẽ giúp Olaf công thủ toàn diện và tận dụng được tối đa sức mạnh của bộ kĩ năng.

Phép bổ trợ Olaf

Tiêu đề đã nói hết những điều mà phần này cần phải viết ra, hai phép bổ trợ của Olaf chính là Tốc Hành và Trừng Phạt.

Tăng kĩ năng

Tăng kỹ năng Olaf
Cách tăng kĩ năng của Olaf cũng khá đơn giản và kể cả những người chơi lần đầu chỉ cần đọc qua những kĩ năng của hắn cũng sẽ biết phải nâng tối đa gì đầu tiên. Thứ tự nâng kĩ năng sẽ là Phóng Rìu (Q)Bổ Củi (E)Rìu Máu (W). Với cách nâng kĩ năng này, bạn sẽ có khả năng dọn rừng cũng như gây sát thương khi đi gank tốt nhất.

Lên đồ Olaf đi rừng  1. Phù Phép Quỷ Lửa theo dạng Gươm Truy Tung: Chắc chắn sẽ không có gì phù hợp với Olaf hơn Phù Phép Quỷ Lửa. Hắn ta sẽ chỉ cần trâu bò hết sức có thể để lao vào giữa đội hình địch và nghiền nát chúng khi bật chiêu cuối Tận Thế Ragnarok. Còn Gươm Truy Tung sẽ là sự trợ giúp hữu hiệu mỗi khi Olaf sử dụng Phóng Rìu trượt khỏi mục tiêu.
  2. Giáp Tâm Linh hoặc Khiên Băng: Một trang bị cho kháng phép và khả năng hồi phục, còn một trang bị thì tăng giáp cộng thêm giúp Olaf làm chậm kẻ địch. Tùy theo đội hình địch mà lựa chọn lên trang bị nào trước, nhưng hầu hết trước sau gì cũng sẽ phải sở hữu cả 2 trang bị này. Giáp Tâm Linh khá phù hợp với Olaf vì hắn ta có khả năng hồi phục cực khủng nhờ kĩ năng Rìu Máu.
  3. Giày Khai Sáng Ionia: Với vị trí Đi Rừng thì việc hồi Trừng Phạt nhanh là một thứ rất quan trọng. Ngoài ra, Olaf cũng sẽ có thêm cả 10% giảm thời gian hồi chiêu nữa.
  4. Rìu Đen: Cũng có khá nhiều người chơi Olaf sử dụng Rìu Đen để có khả năng “bổ” lực hơn, và trang bị này còn tăng thêm cả tốc độ chạy khi tấn công kẻ địch nữa chứ. Ngoài ra, giảm thời gian hồi chiêu cũng là một thứ mà Olaf cực kì cần.
  5. Giáp Liệt Sĩ để có thêm sức chống chịu trước những tướng sát thương vật lí và đương nhiên trang bị này còn giúp Olaf tiếp cận kẻ địch tốt hơn.
  6. Giáp Thiên Thần: Một trang bị không thể thiếu với Olaf vào giai đoạn cuối trận. Điểm mạnh nhất của Olaf là tấn công kẻ địch cực tốt khi hắn ta còn ít máu, và sở hữu Giáp Thiên Thần sẽ giúp hắn tự tin thực hiện điều đó hơn.

Điểm mạnh - yếu trong cách chơi Olaf đi rừng

Khả năng càn lướt trong giao tranh tốt: Với việc sử dụng Tốc Hành cộng thêm chiêu cuối Tận Thế Ragnarok thì Olaf có thể lao vào giữa đội hình địch và không thể bị ngăn cản bởi những kĩ năng khống chế của kẻ địch. Với lượng đồ chống chịu khổng lồ ở trên, hạ gục Olaf trong khi không thể giữ hắn ta lại một chỗ là điều khá khó khăn và vì vậy Olaf sẽ rất dễ để áp sát được vào Pháp Sư và Xạ Thủ địch sau đó ép góc không cho chúng được chơi trong giao tranh.

Lượng sát thương mạnh mẽ: Mặc dù lên toàn đồ chống chịu nhưng Olaf vẫn có khả năng gây sát thương cực mạnh mẽ. Chiêu thức Bổ Củi có khả năng gây sát thương chuẩn nên Olaf có thể dùng nó để tấn công mọi kẻ địch trong tầm và khiến chúng mất cả đống sát thương dù cho có nhiều giáp hay kháng phép đến cỡ nào. Những phát đánh tay của Olaf cũng rất mạnh mẽ, và nếu hắn ta Phóng Rìu trúng địch thì kẻ địch vừa bị nhận cả đống sát thương và còn khó có thể chạy thoát khỏi những chiếc rìu tiếp theo.

Không có khống chế cứng: Một nhược điểm nhỏ của Olaf sẽ là quá phụ thuộc vào kĩ năng Phóng Rìu để làm chậm kẻ địch. Tất nhiên trong những trận đấu chuyên nghiệp thì đội hình của họ sẽ luôn có những tướng mở giao tranh tốt để bù đắp cho Olaf, nhưng trong những trận đánh xếp hạng thì rất khó để những người đồng đội của bạn có thể để ý và chọn những tướng có những kĩ năng khống chế cứng. Dù sao thì khả năng lao với tốc độ cao cộng thêm lượng làm chậm đến từ Gươm Truy Tung sẽ giúp Olaf cũng không quá cần đến một kĩ năng năng khống chế để giữ kẻ địch.
 
 
 
 
 

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%

Giá các trang phục giả lập trong Liên Minh Huyền Thoại

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 212

Lên đồ Sejuani mùa 7 ở vị trí đi rừng

CDHT: Đồng đội súng trường DarkBlade

Bảng bổ trợ Taric mùa 7 cực mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ

LMHT: Hướng dẫn combo Viktor, giật phát chết luôn

Hướng dẫn chơi Kayle không ngán ai ở đường trên Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Ryze với những mẹo combo bá đạo nhất

Điểm danh những vị tướng Đường Trên có tỷ lệ thắng ngất ngưởng mà không phải ai cũng để ý trong LMHT

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Top những tướng gánh team tốt nhất trong LMHT

Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại là một game mang tính đồng đội rất cao, tuy nhiên sự xuất sắc của mỗi cá nhân cũng là một ...

Xem tiếp

Liên Minh Huyền Thoại do nước nào sản xuất?

Liên minh huyền thoại là cái tên khác của game LOL khi nó đến Việt Nam cùng với hãng game Garena. Bạn là một game thủ ...

Xem tiếp

Giải đáp thắc mắc về tính năng kho báu của Liên quân mobile

Kho báu là tính năng cực thú vị trong Liên Quân mobile cho phép bạn nhận rất nhiều vật phẩm giá trị thậm chí là hiếm có ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành - Mới chỉ vừa nổi lên khi Chung Kết Thế Giới vừa diễn ra, nhưng cách chơi Olaf Đi Rừng đã tỏ ra cực kì bá đạo và chưa có dấu hiệu bị tìm ra cách để khắc chế. Hãy cùng đi vào xây dựng một Olaf Đi Rừng chuẩn chỉ nhất nhé. Có thể rằng Olaf sẽ bị để ý và ...
Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành
Rating: 9 out of 10with 80817 ratings
RATING:
4 ( 35349 ratings )
go top