Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games

Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 3,764 Ratings

Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games

Hội nghị các nhà phát triển game 2017 hay còn gọi là GDC 2017 đã trở thành cơ hội cho Epic Games bật mí về siêu phẩm PC lai Mobile mang tên game RPG (tags/game-rpg.1266/) chiến thuật tân thời, hòa cùng cơ chế game nền tảng đan chéo giữa các thiết bị Mobile và PC cực kỳ hấp dẫn.
[​IMG]
 

Trong Battle Breakers, người chơi sẽ có cơ hội lập nên một đội nhóm anh hùng mà bạn phải tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân kiệt xuất trên khắp mọi ngóc ngách thế giới ảo và tạo nên một tập thể đỉnh nhất. Anh hùng có thể xuất hiện dưới rất nhiều dạng như Ninja, Knight hay những con khủng long khổng lồ. Riêng về mặt hình ảnh, game khá thân thuộc với diện mạo hoạt hình mang hơi hướng cổ điển, không mấy lạ lẫm bởi ta có thể bắt gặp phong cách này ở bất kỳ tựa game hoạt hình nào mỗi tối cuối tuần.
[​IMG]

Một khi bạn đã hoàn thành xong việc tạo lập đội nhóm, bạn sẽ phải đưa quân của mình vào chiến trường để chiến đấu chống lại hàng loạt quái vật khác nhau đến từ trăm ngàn phương trời, từ đồng bằng cho tới miền núi, từ sông suối cho tới thung lũng.
[​IMG]

Tuy nhiên, quái vật và anh hùng của bạn đều có điểm yếu nhất định, mở ra đường hướng để bạn tận dụng điểm này nhằm tạo ra những chiến lược hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cướp phá các viên pha lê để mở khóa loạt của cải bí ẩn cũng như tăng lực cho anh hùng của mình với mục tiêu lấy lại đế quốc từ tay những con quái vật gớm ghiếc.
[​IMG]

Hiện tại Battle Breakers vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt của bất cứ phiên bản nào . Để hiểu hơn về game, bạn có thể đăng ký trước tại đây (https://accounts.epicgames.com/register/customized?regSubheading=SIGN+UP+FOR+BATTLE+BREAKERS&productCss=https%3A%2F%2Fcdn1.unrealengine.com%2FBattleBreakers%2F3322602%2FbattleBreakersAccount-b713375fb7d1c72baf2a9a17ed24249f.css&response_type=code&appMessage=Thank+you+for+your+interest+in+Battle+Breakers%21+This+game+is+currently+still+in+development.+To+receive+a+notification+when+Battle+Breakers+is+available+and+unlock+the+powerful+Dark+Beastman+character%2C+please+register+with+your+Epic+Games+account.&client_id=8e873617d81d4caf89bae28a4b74bbfe&productName=battlebreakers&loginSubheading=YOUR+COMMUNITY+AWAITS).

Mọi thông tin về Battle Breakers sẽ được gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​

keyboard_arrow_up