Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games By , 04/03/2017 Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games - Hội nghị các nhà phát triển game 2017 hay còn gọi là GDC 2017 đã trở thành cơ hội cho Epic Games bật mí về siêu phẩm PC lai Mobile mang tên Battle Breakers. Được xây dựng trên cơ chế Unreal Engine 4, Battle Breakers là một tựa game RPG chiến thuật ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games
Nutrition facts: 219, 219
Ingredients: - Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games - Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games - Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games ... Instructions: Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games - Hội nghị các nhà phát triển game 2017 hay còn gọi là GDC 2017 đã trở thành cơ hội cho Epic Games bật mí về siêu phẩm PC lai Mobile mang tên Battle Breakers. Được xây dựng trên cơ chế Unreal Engine 4, Battle Breakers là một tựa game RPG chiến thuật ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 04/03/2017, Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games! ...

Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games


Hội nghị các nhà phát triển game 2017 hay còn gọi là GDC 2017 đã trở thành cơ hội cho Epic Games bật mí về siêu phẩm PC lai Mobile mang tên game RPG (tags/game-rpg.1266/) chiến thuật tân thời, hòa cùng cơ chế game nền tảng đan chéo giữa các thiết bị Mobile và PC cực kỳ hấp dẫn.
[​IMG]
 

Trong Battle Breakers, người chơi sẽ có cơ hội lập nên một đội nhóm anh hùng mà bạn phải tuyển chọn từ hàng trăm cá nhân kiệt xuất trên khắp mọi ngóc ngách thế giới ảo và tạo nên một tập thể đỉnh nhất. Anh hùng có thể xuất hiện dưới rất nhiều dạng như Ninja, Knight hay những con khủng long khổng lồ. Riêng về mặt hình ảnh, game khá thân thuộc với diện mạo hoạt hình mang hơi hướng cổ điển, không mấy lạ lẫm bởi ta có thể bắt gặp phong cách này ở bất kỳ tựa game hoạt hình nào mỗi tối cuối tuần.
[​IMG]

Một khi bạn đã hoàn thành xong việc tạo lập đội nhóm, bạn sẽ phải đưa quân của mình vào chiến trường để chiến đấu chống lại hàng loạt quái vật khác nhau đến từ trăm ngàn phương trời, từ đồng bằng cho tới miền núi, từ sông suối cho tới thung lũng.
[​IMG]

Tuy nhiên, quái vật và anh hùng của bạn đều có điểm yếu nhất định, mở ra đường hướng để bạn tận dụng điểm này nhằm tạo ra những chiến lược hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cướp phá các viên pha lê để mở khóa loạt của cải bí ẩn cũng như tăng lực cho anh hùng của mình với mục tiêu lấy lại đế quốc từ tay những con quái vật gớm ghiếc.
[​IMG]

Hiện tại Battle Breakers vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt của bất cứ phiên bản nào . Để hiểu hơn về game, bạn có thể đăng ký trước tại đây (https://accounts.epicgames.com/register/customized?regSubheading=SIGN+UP+FOR+BATTLE+BREAKERS&productCss=https%3A%2F%2Fcdn1.unrealengine.com%2FBattleBreakers%2F3322602%2FbattleBreakersAccount-b713375fb7d1c72baf2a9a17ed24249f.css&response_type=code&appMessage=Thank+you+for+your+interest+in+Battle+Breakers%21+This+game+is+currently+still+in+development.+To+receive+a+notification+when+Battle+Breakers+is+available+and+unlock+the+powerful+Dark+Beastman+character%2C+please+register+with+your+Epic+Games+account.&client_id=8e873617d81d4caf89bae28a4b74bbfe&productName=battlebreakers&loginSubheading=YOUR+COMMUNITY+AWAITS).

Mọi thông tin về Battle Breakers sẽ được gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

đổi tên facebook - Cách đổi tên facebook thành không tên

Auto bình luận,cách tăng commen facebook nhanh nhất 2017

Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Auto share fb mới nhất, hack chia sẻ năm 2017

Musemage: Ứng dụng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp đang được Apple cho tải về miễn phí

Cách chuyển Facebook cá nhân thành Fanpage

Viết status Facebook bằng font chữ khác lạ nhanh nhất

Hướng dẫn Livestream trên Instagram Đơn giản nhất

Hướng dẫn cách làm video cảm ơn trên Facebook

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Hướng dẫn Root Asus Zenfone 6 không cần máy...

Camera chụp ảnh của iPhone là một trong những máy chụp ảnh đẹp nhất hiện nay, ngừi dùng vô cùng thích và hài lòng. Tuy ...

Xem tiếp

Đăng ảnh động lên facebook đơn giẩn nhất

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ảnh động lên Facebook rồi đó. Nhiều khi đăng cái ảnh nó chuyển ...

Xem tiếp

Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook

Dạo gần đây tình trạng tin nhắn rác trên facebook xuất hiện khá nhiều, tất cả các tin nhắn này được gửi đi một cách tự ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games - Hội nghị các nhà phát triển game 2017 hay còn gọi là GDC 2017 đã trở thành cơ hội cho Epic Games bật mí về siêu phẩm PC lai Mobile mang tên Battle Breakers. Được xây dựng trên cơ chế Unreal Engine 4, Battle Breakers là một tựa game RPG chiến thuật ...
Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games
Rating: 9 out of 10with 67185 ratings
RATING:
2 ( 78667 ratings )
go top