Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách By , 05/03/2017 Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách - Để pin có tuổi thọ cao hơn và không phải  thay pin iPhone, bạn chỉ cần sạc đúng cách và sử dụng hợp lý. Nhưng không phải người dùng iPhone nào cũng biết được cách sạc hợp lý sao cho pin có tuổi thọ cao hơn. -Không nên cắm sạc liên tục qua đêm Theo ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách
Nutrition facts: 219, 219
Ingredients: - Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách - Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách - Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách ... Instructions: Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách - Để pin có tuổi thọ cao hơn và không phải  thay pin iPhone, bạn chỉ cần sạc đúng cách và sử dụng hợp lý. Nhưng không phải người dùng iPhone nào cũng biết được cách sạc hợp lý sao cho pin có tuổi thọ cao hơn. -Không nên cắm sạc liên tục qua đêm Theo ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 05/03/2017, Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách! ...

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách


Để pin có tuổi thọ cao hơn và không phải  thay pin iPhone, bạn chỉ cần sạc đúng cách và sử dụng hợp lý. Nhưng không phải người dùng iPhone nào cũng biết được cách sạc hợp lý sao cho pin có tuổi thọ cao hơn. 

 

-Không nên cắm sạc liên tục qua đêm Theo công ty Battery University chuyên sản xuất pin Cadex, cắm sạc liên tục khi pin đã đầy, như trường hợp sạc qua đêm, là điều tồi tệ với pin trong thời gian dài. Khi smartphone đã được sạc đầy 100%, nếu chúng ta vẫn tiếp tục cắm sạc, nó sẽ tiếp tục chế độ sạc "nhỏ giọt" để giữ mức pin đầy 100%. Điều này khiến cục pin luôn ở trong trạng thái "căng thẳng" cao độ và gây ra hiện tượng hao mòn hóa học.

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Để giải thích rõ hơn cho vấn đề trên, Battery University đưa bằng chứng, "khi pin đã sạc đầy cần phải được rút sạc khỏi thiết bị" giống như việc chúng ta thư giãn các cơ bắp sau khi đã tập luyện với cường độ cao. Bạn sẽ rất dễ bị đau hoặc các trấn thương tồi tệ hơn nếu không ngừng việc tập luyện trong nhiều tiếng đồng hồ. -Không nhất thiết phải sạc đầy 100% pin Cũng theo Battery University, pin Li-on không cần thiết phải sạc đầy. Trên thực tế, không sạc đầy sẽ tốt hơn bởi vì như thế sẽ tránh được trạng thái pin quá "căng" khi tiếp xúc với điện thế cao.

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Vì thế bạn có thể thoải mái rút sạc điện thoại của mình bất cứ lúc nào trong ngày ngay cả khi pin chưa đầy.   - Cắm sạc ngay khi cần Pin iPhone sẽ tốt hơn nếu bạn thỉnh thoảng cắm sạc chúng thay vì sạc liên tục trong một thời gian dài, khi pin đã gần kiệt. Thực tế, việc sạc pin tốt nhất khi nó vừa sụt khoảng 10%. Thông tin này từ công ty Battery University có thể ngược với suy nghĩ lâu nay của nhiều người. Vì thế mọi người có thể cắm sạc bất cứ khi nào cần. Việc cắm và rút sạc nhiều lần trong ngày, theo Battery University, không những tối ưu cho pin trong thời gian dài mà còn giúp iPhone đủ năng lượng làm việc liên tục.

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

- Dùng ốp lưng khi sạc pin thiết bị Bên cạnh tác dụng bảo vệ hay trang trí, trong một vài trường hợp, những chiếc ốp lưng lại chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng pin iPhone nhanh chóng xuống cấp. Lý do là bởi, nếu bạn dùng ốp lưng khi đang sạc, lượng nhiệt tỏa ra từ máy sẽ không thoát ra được mà bị giữ lại ở bên trong ốp và lan tỏa ngược lại vào máy. Sau đó, chính chúng sẽ gây ảnh hưởng tới độ bền của pin.

 

Xin cảm ơn !  


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hướng dẫn cách lấy nick facebook bị khóa mới nhất

Làm thế nào để Ẩn trang Mà bạn LIKE trên Facebook

Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime

7 mẹo vặt vô cùng hữu ích trên iPhone

Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10

Auto share fb mới nhất, hack chia sẻ năm 2017

Thủ thuật tăng Like – Comment – Share trên Fanpage 2016

Cách khắc phục tình trạng ăn RAM của Google Chrome

Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

Cách đổi tên facebook dài dằng dặc

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone

Gần đây, rất nhiều phản hồi tiêu cực về các lỗi trên iPhone, trong đó có lỗi mất âm thanh. Gây rất nhiều phiền phức và ...

Xem tiếp

Auto bình luận,cách tăng commen facebook nhanh nhất 2017

hướng dẫn auto commen , auto bình luận nhanh nhất năm 2017 không bị facebook die nick. ...

Xem tiếp

Thủ thuật tăng Like – Comment – Share trên Fanpage 2016

Lâu nay mình ít viết bài về thủ thuật facebook nên hôm nay quay lại để viết vài bài cho vui tay vui chân, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách - Để pin có tuổi thọ cao hơn và không phải  thay pin iPhone, bạn chỉ cần sạc đúng cách và sử dụng hợp lý. Nhưng không phải người dùng iPhone nào cũng biết được cách sạc hợp lý sao cho pin có tuổi thọ cao hơn. -Không nên cắm sạc liên tục qua đêm Theo ...
Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách
Rating: 9 out of 10with 76539 ratings
RATING:
4 ( 82115 ratings )
go top