Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane By , 18/03/2017 Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane ... Instructions: Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 18/03/2017, Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane! ...

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane


 

Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không thể lên giày nhưng Cassiopeia mùa 7 lại không kém phần cơ động và phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Xã nữ cũng là một trong những con bài làm nên tên tuổi của huyền thoại Faker, nổi tiếng với combo back R + Flash gây ra sự bất ngờ cho team địch. Về bảng bổ trợ Cassiopeia thì có 2 sự lựa chọn phổ biến, đó là xung kích bão tố để thêm phần cơ động hoặc lửa tử thần để có thêm sát thương từ sớm. Đối với Faker, anh ấy sử dụng điểm xung kích bão tố cho bảng bổ trợ Cassiopeia Faker vì vị tướng này hoàn toàn có đủ sát thương để có thể ăn mạng rồi, cái mà Xà Nữ cần đến là khả năng truy đuổi ăn mạng dễ dàng hơn.


Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Cách chơi Cassiopeia mid của Faker

  • Đi đường bạn cần làm chủ ngay từ những cấp đầu tiên, dùng Nanh Độc (E) để rỉa đối thủ mỗi khi hắn tiến lên ăn lính, thậm chí là ăn mạng luôn cho đối thủ biết thế nào là lễ độ.
  • Bạn có thể ăn lính tốt hơn bằng Nanh Độc (E) để hồi chiêu và năng lượng.
  • Sử dụng  nanh độc kết hợp với những chiêu thức gây hiệu ứng trúng độc sẽ giúp gây thêm sát thương, phải vừa sử dụng E vừa di chuyển chứ không đứng yên đâu nhé, nếu bạn theo dõi Faker có thể thấy anh ta di chuyển một khoảng cách ngắn giữa mỗi lần sử dụng kỹ năng.
  • Phép bổ trợ thường là tốc biến và tốc hành, đôi khi là thanh tẩy nếu như đối phương là thần bài hoặc kiệt sức nếu đối phương là kataria hay zed.
  • Sử dụng chướng khí (W) để khóa chân một tiêu ngăn chặn ý định bỏ chạy hoặc tấn công từ kẻ địch.
  • Cuối trận là lúc Cassiopeia rất mạnh, bạn nên đi cùng đồng đội, đứng sau tank để kiểm soát giao tranh.


Nhờ nội tại không thể mua giày nhưng gia tăng độ di chuyển mà Cassiopeia có thể lên 6 trang bị phép thuật. Nhưng đừng quên lên ít nhất 2 trang bị tăng năng lượng như hình ảnh dưới đây vì Cassiopeia tốn rất nhiều mana đấy.

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Nếu bạn là một người yêu thích chơi Xà Nữ thì đừng bỏ qua bảng bổ trợ Cassiopeia của Faker một best mid của thế giới mà bạn nên học hỏi.

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tải Liên Minh Huyền Thoại mobile phiên bản Trung Quốc

Những tướng cần được làm lại trong LMHT mùa 7 vì quá mạnh

Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay

Cách chơi Ezreal ở vị trí ap mid Liên Minh Huyền Thoại

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Giải đáp thắc mắc về tính năng kho báu của Liên quân mobile

Các kiểu con gái thường gặp khi chơi LMHT

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Những tướng có thể khắc chế Camille LMHT hiệu quả nhất

Bảng bổ trợ Gragas rừng mùa 7 cùng cách lên đồ phù hợp

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Mách bạn Team Demacia cân cả Liên Minh Huyền Thoại

Với sự góp mặt của Galio làm lại khiến cho Demacia trở thành một thế lực khủng khiếp trong Liên Minh Huyền Thoại. Hôm ...

Xem tiếp

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Cùng điểm danh những cái tên có thể đu bám vào đồng minh trên Đấu Trường Công Lý. Càng ngày càng có nhiều vị tướng sở ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Annie pháp sư đường giữa mùa 7

Mặc dù chỉ là một đứa trẻ nhưng Annie chưa bao giờ tỏ ra lép vế so với những pháp sư khác thậm chí còn gây bao nỗi khiếp ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không ...
Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane
Rating: 9 out of 10with 35552 ratings
RATING:
3 ( 70391 ratings )
go top