Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane By , 18/03/2017 Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane ... Instructions: Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 18/03/2017, Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane! ...

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane


 

Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không thể lên giày nhưng Cassiopeia mùa 7 lại không kém phần cơ động và phù hợp với bất kỳ đội hình nào. Xã nữ cũng là một trong những con bài làm nên tên tuổi của huyền thoại Faker, nổi tiếng với combo back R + Flash gây ra sự bất ngờ cho team địch. Về bảng bổ trợ Cassiopeia thì có 2 sự lựa chọn phổ biến, đó là xung kích bão tố để thêm phần cơ động hoặc lửa tử thần để có thêm sát thương từ sớm. Đối với Faker, anh ấy sử dụng điểm xung kích bão tố cho bảng bổ trợ Cassiopeia Faker vì vị tướng này hoàn toàn có đủ sát thương để có thể ăn mạng rồi, cái mà Xà Nữ cần đến là khả năng truy đuổi ăn mạng dễ dàng hơn.


Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Cách chơi Cassiopeia mid của Faker

  • Đi đường bạn cần làm chủ ngay từ những cấp đầu tiên, dùng Nanh Độc (E) để rỉa đối thủ mỗi khi hắn tiến lên ăn lính, thậm chí là ăn mạng luôn cho đối thủ biết thế nào là lễ độ.
  • Bạn có thể ăn lính tốt hơn bằng Nanh Độc (E) để hồi chiêu và năng lượng.
  • Sử dụng  nanh độc kết hợp với những chiêu thức gây hiệu ứng trúng độc sẽ giúp gây thêm sát thương, phải vừa sử dụng E vừa di chuyển chứ không đứng yên đâu nhé, nếu bạn theo dõi Faker có thể thấy anh ta di chuyển một khoảng cách ngắn giữa mỗi lần sử dụng kỹ năng.
  • Phép bổ trợ thường là tốc biến và tốc hành, đôi khi là thanh tẩy nếu như đối phương là thần bài hoặc kiệt sức nếu đối phương là kataria hay zed.
  • Sử dụng chướng khí (W) để khóa chân một tiêu ngăn chặn ý định bỏ chạy hoặc tấn công từ kẻ địch.
  • Cuối trận là lúc Cassiopeia rất mạnh, bạn nên đi cùng đồng đội, đứng sau tank để kiểm soát giao tranh.


Nhờ nội tại không thể mua giày nhưng gia tăng độ di chuyển mà Cassiopeia có thể lên 6 trang bị phép thuật. Nhưng đừng quên lên ít nhất 2 trang bị tăng năng lượng như hình ảnh dưới đây vì Cassiopeia tốn rất nhiều mana đấy.

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Nếu bạn là một người yêu thích chơi Xà Nữ thì đừng bỏ qua bảng bổ trợ Cassiopeia của Faker một best mid của thế giới mà bạn nên học hỏi.

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân mobile

Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Giải đáp thắc mắc về tính năng kho báu của Liên quân mobile

Tướng miễn phí: Danh sách tướng xoay tua tuần 217

Bảng xếp hạng tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Các kiểu con gái thường gặp khi chơi LMHT

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Áo choàng lửa - trang bị cực hiệu quả cho các tanker

[video highlight] Thảm họa diệt vong Liên Minh Huyền Thoại

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Các kiểu con gái thường gặp khi chơi LMHT

Nhiều bạn nghĩ rằng game chỉ dành cho cánh nam nhi nhưng sự thật Liên Minh Huyền Thoại là tựa game luôn dành được sự ...

Xem tiếp

CDHT: Đồng đội shotgun Chidori

Đồng đội shotgun Chidori là con của một thương gia người Hà Lan, từ khi còn rất nhỏ đã bị bọn buôn người bắt cóc và bán ...

Xem tiếp

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 214

Vào tuần này Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới có gì đặc biệt? ngoài tướng xoay tua tuần 214, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane - Cassiopeia là một trong những pháp sư cực kỳ đáng sợ tại vị trí đường mid, với bộ kỹ năng cô ta có thể dễ dàng làm chủ giai đoạn đi đường và có thể ăn mạng ở bất cứ nơi đâu cùng làm quen với vị tướng này với bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7. Mặc dù không ...
Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane
Rating: 9 out of 10with 52008 ratings
RATING:
3 ( 59551 ratings )
go top