Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 By , 22/03/2017 Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Đấu trường liên server - Quyền Vương 98
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 ... Instructions: Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 22/03/2017, Đấu trường liên server - Quyền Vương 98! ...

Đấu trường liên server - Quyền Vương 98


Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày mai. Trong chế độ này, võ sư (24 ngày, lv 50) sẽ được đọ sức với rất nhiều võ sư đến từ những server khác. Cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra suốt 3 tuần trong tháng với hệ thống phần thưởng cực kì hấp dẫn. Hãy đầu tư chu đáo cho 12 võ sĩ ưng ý nhất và sẵn sàng lên đỉnh cùng đấu trường khốc liệt bậc nhất này.

Đấu trường liên server - Quyền Vương 98

Cùng với sự ra mắt tính năng đấu trường liên server là một vài thay đổi cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của QV98 đó là:
 

  • Mở Boss Hội quán mới: Có vẻ như 30 Boss hiện nay không thấm vào đâu so với sức công phá quá kinh dị của Kyo Nests và Leona Dị (trừ khi bị cấm dùng). Với lẽ đó, với 3 boss khủng mới gồm Chris, Shermie và Yashiro, các Hội quán sẽ tiếp tục thỏa sức bung lụa càn quét. Quan trọng nhất là vẫn giữ kỷ luật và tình đoàn kết nhé!
  • Những thay đổi trong Hội quán: Cũng trong bản cập nhật 22/03 này, số slot Hội phó và số lượng thư Hội quán sẽ được tăng lên đáng kể. Hãy đảm bảo và cùng nhau làm nên một Hội quán vững mạnh cho những trận chiến khốc liệt sắp đến nhé!

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Liên Minh Huyền Thoại: Rất nhiều đại gia Trung Quốc đang nhắm đến Faker và Bang, Pawn sẽ về Snake eSports?

5 game online tuyệt đỉnh không thể bỏ qua sắp mở cửa đầu tháng 12 này

Cuộc thi ảnh "Cosplay tình nhân, nhận ngay trang phục"

LMHT: Ngoài Xayah và Rakan, những đôi tình nhân này cũng yêu nhau nồng nhiệt chả kém, khiến người ta phải ganh tị

Cập nhật về client cập nhật #3

Cách cài hình nền động LMHT cho máy tính với DeskScapes

Lịch thi đấu MSI 2017 (Mid-Season Invitational 2017)

Công bố giải đấu Online Liên Phòng Máy tuần 23.04.2017

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Top 25 game FPS khủng nhất mọi thời đại (P2)

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Liên Minh Huyền Thoại: Phiên bản 6.22 lại xuất hiện Bug siêu khủng khiếp, Vi từ dưới đất chui lên từ cột lửa của Brand

Bug này chưa qua, bug khác đã xuất hiện trong tiền mùa giải 2017. Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn ...

Xem tiếp

Sau khi xóa bỏ vĩnh viễn Client LMHT, Riot bất ngờ cho ra chế độ xếp hạng với 10 lượt ban

Như chúng tôi đã đưa tin, Client Liên Minh Huyền Thoại cũ sắp sửa bị Riot khai tử sau 8 năm hoạt động. Riot tuyên bố sẽ ...

Xem tiếp

Chiến Quốc Bá Nghiệp có gì mà Hot tại thị trường Trung Quốc thế nhỉ?

Mới đây, “gMO đáng chơi nhất 2017” Chiến Quốc Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa thử nghiệm Alpha Test. Game thủ quan tâm có ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày ...
Đấu trường liên server - Quyền Vương 98
Rating: 9 out of 10with 76033 ratings
RATING:
3 ( 87368 ratings )
go top