Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 By , 22/03/2017 Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Đấu trường liên server - Quyền Vương 98
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 ... Instructions: Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 22/03/2017, Đấu trường liên server - Quyền Vương 98! ...

Đấu trường liên server - Quyền Vương 98


Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày mai. Trong chế độ này, võ sư (24 ngày, lv 50) sẽ được đọ sức với rất nhiều võ sư đến từ những server khác. Cuộc cạnh tranh sẽ diễn ra suốt 3 tuần trong tháng với hệ thống phần thưởng cực kì hấp dẫn. Hãy đầu tư chu đáo cho 12 võ sĩ ưng ý nhất và sẵn sàng lên đỉnh cùng đấu trường khốc liệt bậc nhất này.

Đấu trường liên server - Quyền Vương 98

Cùng với sự ra mắt tính năng đấu trường liên server là một vài thay đổi cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của QV98 đó là:
 

  • Mở Boss Hội quán mới: Có vẻ như 30 Boss hiện nay không thấm vào đâu so với sức công phá quá kinh dị của Kyo Nests và Leona Dị (trừ khi bị cấm dùng). Với lẽ đó, với 3 boss khủng mới gồm Chris, Shermie và Yashiro, các Hội quán sẽ tiếp tục thỏa sức bung lụa càn quét. Quan trọng nhất là vẫn giữ kỷ luật và tình đoàn kết nhé!
  • Những thay đổi trong Hội quán: Cũng trong bản cập nhật 22/03 này, số slot Hội phó và số lượng thư Hội quán sẽ được tăng lên đáng kể. Hãy đảm bảo và cùng nhau làm nên một Hội quán vững mạnh cho những trận chiến khốc liệt sắp đến nhé!

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách làm giàu “dễ như ăn kẹo” của game thủ Phục Kích Mobile

Top 10 nữ Live Stream nổi tiếng đẹp nhất trong mắt giới trẻ Nhật Bản

Truyện về Viktor: Ngôi nhà trong Hẻm Emberflit

Top 25 game FPS khủng nhất mọi thời đại (P2)

Cuộc thi ảnh "Cosplay tình nhân, nhận ngay trang phục"

Mở lại chế độ chơi ARSR từ 14-17/4

Dragon's Watch - RPG ngộ điên đảo đánh tiếng di động

Star Citizen - Game không chiến điên cuồng nhất lịch sử cán mốc 141 triệu đô

Những điểm nhấn tại giai đoạn giữa mùa giải 2017

Ngày cuối cùng nhân bốn tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại/eSports

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Vietnam Championship Series B Mùa Hè 2017 tung trailer cho vòng Chung Kết

Các đội tuyển đã sẵn sàng cho vòng chung kết VCSB Mùa Hè 2017 Sau nhiều vòng thi đấu căng thẳng và hấp dẫn, 16 đội ...

Xem tiếp

Sau 8 năm, Riot quyết định xóa sổ vĩnh viễn Client Liên Minh Huyền Thoại khỏi cả thế giới

Một 'miền đất' mới chuẩn bị đến với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Từ đầu năm ngoái, Riot Games ...

Xem tiếp

Sẽ thật hối tiếc nếu bỏ lỡ tính năng “Khinh Công Chiến” trong Kiếm Vũ Mobi

Và tính năng này giờ đã quay trở lại trong tựa game mobile tới từ Hàn Quốc: Kiếm Vũ Mobi. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Đấu trường liên server - Quyền Vương 98 - Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng Quyền vương 98, bản cập nhật 22/03 tới đây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thử thách hơn nữa đến với các võ sư với tiêu điểm là đấu trường liên server. Tính năng thi đấu đối kháng 6vs6 (12vs12) liên server sẽ đến từ ngày ...
Đấu trường liên server - Quyền Vương 98
Rating: 9 out of 10with 53355 ratings
RATING:
5 ( 75337 ratings )
go top