Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile By , 09/04/2017 Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile - Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức thể hiện độ bá đạo nhờ sức mạnh vô cùng khủng khiếp đến từ bộ kỹ năng của mình. Ngoài vị trí solo Đường Kinh Kong, Bọ báo tử tỏ ra rất hiệu quả trong vai trò là người Đi ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile
Nutrition facts: 221, 221
Ingredients: - Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile - Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile - Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile ... Instructions: Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile - Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức thể hiện độ bá đạo nhờ sức mạnh vô cùng khủng khiếp đến từ bộ kỹ năng của mình. Ngoài vị trí solo Đường Kinh Kong, Bọ báo tử tỏ ra rất hiệu quả trong vai trò là người Đi ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 09/04/2017, Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile! ...

Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile


Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức thể hiện độ bá đạo nhờ sức mạnh vô cùng khủng khiếp đến từ bộ kỹ năng của mình. Ngoài vị trí solo Đường Kinh Kong, Bọ báo tử tỏ ra rất hiệu quả trong vai trò là người Đi Rừng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách chơi Kriknak và cách xây dựng trang bị khi sử dụng vị tướng này đi rừng qua từng giai đoạn quan trọng của trận đấu với bài viết này nhé !

Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile

Cách chơi Kriknak Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận đấu

 • Do là một vị tướng rất tốn năng lượng, vòng đi rừng khởi đầu cho Kriknak nên là hướng có bùa xanh.
 • Hãy cố gắng dọn rừng thật nhanh để đạt cấp độ 4. Bởi Bọ báo tử chỉ thực sự nguy hiểm khi sở hữu chiêu cuối Hiểm họa không chung.
 • Chủ động quan sát bản đồ và gank Đường Rồng khi Rồng hắc ám chuẩn bị xuất hiện. Điều này tạo tiền đề rất tốt cho cả đội để tiêu diệt Rồng hắc ám và đem lại những lợi thế.

Combo đi ra gank của Kriknak

 • Luôn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung từ đằng xa mỗi khi chuẩn bị gank một đường. Bởi khi sử dụng chiêu thức này, tốc độ chạy của Kriknak cực kỳ lớn. Khi vừa tầm lao vào, tái kích hoạt chiêu thức này một lần nữa để tiếp cận đối phương. Ngay sau đó sử dụng chiêu thức Ấu trùng quỷ và đánh thường để kích hoạt dấu ấn. Nếu đối phương bỏ chạy ta có thể sử dụng Bọ húc để đuổi theo và đừng quên sử dụng phép Trừng trị để làm chậm kẻ địch nếu có thể.
 • Khi chưa có chiêu cuối, Kriknak có thể sử dụng chiêu Bọ húc để tiếp cận đối phương trước rồi sau đó dùng Ấu trùng quỷ để tấn công kẻ địch.
 • Các Kiện Tướng các chiêu thức của mình liên tiếp. Thay vào đó hãy kết hợp các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng. Điều này giúp Kriknak có thể kích hoạt nội tại Nhấm nháp liên tục để gia tăng sát thương.

Giai đoạn giữa trận

 • Hoàn thành trang bị Đi Rừng và Quỷ kiếm nhanh nhất có thể
 • Khi có đầy đủ chiêu thức, bạn hoàn toàn có thể "khô máu" với đối phương khi Kriknak sở hữu khả năng hồi máu, sát thương dồn vô cùng lớn nhờ khả năng gây sát thương theo % máu.
 • Do chiêu cuối Hiểm họa không trung có thời gian hồi chiêu khá ngắn, Kriknak nên tận dụng điều này để có thể đi gank liên tục. Tuy nhiên thiếu thốn năng lượng luôn là vấn đề cần giải quyết với Kriknak, vậy nên các Kiện Tướng hãy luôn đảm bảo bùa xanh có dưới chân của Bọ báo tử để cho hắn không quá thiếu hụt về năng lượng.

Giai đoạn cuối trận

 • Điều Kriknak cần làm khi về cuối trận chính là chọn thời điểm để phi vào giao tranh. Bọ báo tử có thể kết liễu kẻ địch trong chớp nhoáng nhưng với việc là một vị tướng tương đối mỏng manh nên Kriknak dễ bị đối phương sốc chết. Lúc này Kriknak cần tìm thời điểm tấn công thích hợp (khi đối phương đã sử dụng hết phép khống chế).
 • Chủ động có những tình huống bắt lẻ vì khả năng ám sát của Kriknak là cực kỳ khủng khiếp.

Phân tích bộ kỹ năng Kriknak
 

 • Nội tại: Nhấm nháp Với việc được tăng sát thương sau khi sử dụng chiêu thức, Kriknak hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại nhiều lần trong giao tranh để tối đa hóa lượng sát thương. Điều này giúp cho Kriknak rất nhiều trong việc dồn sát thương kẻ địch.
 • Chiêu 1: Ấu trùng quỷ Đây chính là bí kíp tạo nên bản năng Sát Thủ của Bọ báo tử, khiến mọi kẻ địch phải sợ hãi trên các đấu trường của Liên Quân Mobile. Không chỉ giúp Kriknak giảm thời gian hồi chiêu và hồi lại năng lượng, chiêu thức này còn mang lại khả năng gây sát thương theo % máu. Điều này khiến cho Bọ báo tử cực kỳ nguy hiểm trong các pha dồn sát thương của mình khi kỹ năng này có thể được sử dụng liên tục.
 • Chiêu 2 bọ húc Không những mang lại cho Kriknak độ cơ động và khả năng áp sát tốt, chiêu thức này còn mang lại khả năng hồi máu khi sử dụng trúng tướng địch. Kriknak được hồi máu dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu. Điều này giúp cho Bọ báo tử có thể trụ vững hơn trong giao tranh cũng như khả năng trụ đường tốt hơn.
 • Chiêu cuối: Hiểm họa không trung Chiêu thức này giúp Kriknak được tăng rất nhiều tốc độ di chuyển. Điều này giúp Bọ báo tử cực kỳ nguy hiểm trong các pha đảo đường của mình. Cùng với đó là khả năng áp sát rất tốt, giúp cho hắn thể hiện bản năng Sát Thủ trong các pha ám sát của mình.

Bảng ngọc Kriknak

Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile

Lên đồ Kriknak: Đây là một Sát Thủ có khả năng tiêu diệt kẻ địch trong chớp nhoáng nhờ bộ chiêu thức cực kỳ mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, Kriknak có lối lên trang bị vô cùng đa dạng.

Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile

Trên đây là cách chơi Kriknak Liên quân mobile, Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị và leo rank thành công với vị tướng này


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách check skin đã sở hữu LMHT = phần mềm Skin Viewer

Tải Truy Kích về máy tính game bắn súng cực hấp dẫn

Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không

Army 2.3.1 Căn Góc V10 chính thức cho Android không cần dùng giả lập

Cách check skin đã sở hữu LMHT = phần mềm Skin Viewer

Cách xem lại trận đấu Liên Minh Huyền Thoại dưới dạng video

Tải Liên Minh Săm Soi ứng dụng mobile android và ios

Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây

Nạp Gem Clash Of Clans bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

5 game chiến thuật thời gian thực hay cho iOS mà bạn nên thử qua

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Đánh giá về Súng trường T65K2 chiến dịch huyền thoại

T65K2 chiến dịch huyền thoại là khẩu súng trường cỡ nòng 5.56mm được Trung Quốc cải tiến dựa nguyên bản là M16 của quân ...

Xem tiếp

Hình nền Liên Quân mobile cho điện thoại tuyệt đẹp

Hình nền Liên quân mobile luôn mang đến cho game thủ yêu thích thể loại game moba trên di động sự hấp dẫn đến lạ kỳ. Bản ...

Xem tiếp

Nhanh tay tải ngay những game online miễn phí vô cùng cuốn hút để đổi gió

Những game online miễn phí giờ chơi vô cùng hấp dẫn cho game thủ đã chán cày cuốc những game thông thường Valiance ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile - Kriknak là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức thể hiện độ bá đạo nhờ sức mạnh vô cùng khủng khiếp đến từ bộ kỹ năng của mình. Ngoài vị trí solo Đường Kinh Kong, Bọ báo tử tỏ ra rất hiệu quả trong vai trò là người Đi ...
Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile
Rating: 9 out of 10with 96048 ratings
RATING:
5 ( 61857 ratings )
go top