Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không By , 09/04/2017 Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không - Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình ở cả vị trí Đi Rừng lẫn Đường Kinh Kong. Để phát huy tối đa sức mạnh của Tề thiên đại thánh khi đi Đường Kinh Kong thì chúng ta nên lựa ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không
Nutrition facts: 221, 221
Ingredients: - Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không - Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không - Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không ... Instructions: Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không - Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình ở cả vị trí Đi Rừng lẫn Đường Kinh Kong. Để phát huy tối đa sức mạnh của Tề thiên đại thánh khi đi Đường Kinh Kong thì chúng ta nên lựa ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 09/04/2017, Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không! ...

Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không


 
 
Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình ở cả vị trí Đi Rừng lẫn Đường Kinh Kong. Để phát huy tối đa sức mạnh của Tề thiên đại thánh khi đi Đường Kinh Kong thì chúng ta nên lựa chọn đội hình liên quân mobile như thế nào? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra một vài cái tên tiêu biểu và phân tích sức mạnh của đội hình này như thế nào nhé !

Ngộ Không - Đường Kinh Kong
Giai đoạn đi đường của Ngộ Không không quá nổi bật nhưng Tề thiên đại thánh lại tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ trong các giao tranh tổng. Với lượng sát thương dồn vô cùng lớn cùng khả năng áp sát bất ngờ và liên tục, Tề Thiên Đại Thánh dễ dàng hạ gục kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình. Điều này khiến cho Ngộ Không trở thành cơn ác mộng thực sự đối với Xạ Thủ và Pháp Sư đối phương.
đội hình liên quân mobile
Toro - Trợ Thủ
Tất cả những gì Ngộ Không cần chính là khả năng gây hiệu ứng khống chế liên tục và ở vị trí Trợ Thủ không ai khác ngoài Toro. Tất cả các chiêu thức của Ngưu ma vương đều có hiệu ứng khống chế, từ làm chậm cho đến hất tung. Với khả năng thiết lập giao tranh từ xa đến từ chiêu cuối của mình, Toro chính là một "phù tá" đắc lực để Ngộ Không có thể tỏa sáng trong các pha giao tranh.
đội hình xoay quanh ngộ không
Natalya - Đường Giữa
Sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, Natalya mang một diện mạo vô cùng mới và xứng đáng với vị trí "top 1" Pháp Sư ở thời điểm hiện tại. Một chiêu cuối của Ngộ Không làm choáng đối phương, Ác quỷ hội tụ kết hợp cùng Tia sáng tử vong làm mọi kẻ địch bốc hơi trong chớp nhoáng. Ngộ Không - Nalatya thực sự là một cặp đôi hủy diệt trong các pha giao tranh tổng với bộ kết hợp combo rất ăn ý của mình.
đội hình liên quân
Violet - Xạ Thủ
Mặc dù bị giảm sức mạnh đi chút ít sau bản cập nhật, nhưng Violet vẫn là lựa chọn hàng đầu của các Kiện Tướng ở vị trí Xạ Thủ. Cô nàng vẫn duy trì được lượng sát thương rất khủng khiếp và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt của mình. Điều này làm tiền đề tốt để Ngộ Không lao vào và tạo nên một pha giao tranh thành công.
đội hình ngộ không liên quân mobile
Narkroth - Đi Rừng
Narkroth vẫn là một Sát Thủ vô cùng bá đạo ở vị trí Đi Rừng với độ cơ động và khả năng dồn sát thương khủng khiếp của mình. Với việc sở hữu đến hai "Sát Thủ" trong đội hình thì có lẽ Xạ Thủ và Pháp Sư đối phương "nghỉ chơi" luôn khi có thể bốc hơi rất nhanh trong giao tranh.
ngộ không liên quân
Trên đây là một vài cái tên trong đội hình liên quân giúp Ngộ Không bá đạo hơn khi đảm nhiệm vị trí solo Đường Kinh Kong. Chúc các Kiện Tướng trải nghiệm thú vị và leo rank thành công!

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Vừa gọi Điện vừa nghe chim hót, thử ngay nào bạn!

Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile

Tải Army 220 v10 Căn Góc - Bắn siêu chuẩn cho Java Android

Nạp Gem Clash Of Clans bằng thẻ điện thoại nhanh chóng

Army 2.3.0 Căn Góc V10 - Hỗ Trợ Full Nhân Vật Bắn Chuẩn 100% - Siêu Bom Tấn Link gốc

Ninja 1.4.3 LeoV6.7 - Hỗ Trợ Event Hè 2017, Hỗ Trợ LDGT, Bơm MP, HP Nhanh

Hướng dẫn chơi Blade & soul

Cách kiếm GEM miễn phí Clash of clans

Tải Tool LOL free né skill tốt hơn với Elobuddy

Army 2.3.1 Căn Góc V10 chính thức cho Android không cần dùng giả lập

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

AvatarQ 250 V9.2.2 - Thêm Menu Chỉnh Tốc Độ, Fix Auto VQBĐ, Auto A-V APK...

AvatarQ 250 v9.2.2 là bản cập nhật HOÀN HẢO NHẤT đến thời điểm hiện tại với nhiều tính năng Tiện Ích Khủng nhất bây giờ. ...

Xem tiếp

Top game online miễn phí tuyệt diệu cho ngày nghỉ cuối tuần

Những game online bạn có thể chơi miễn phí ngay từ bây giờ để có những ngày cuối tuần thoải mái nhất Twin Saga Twin ...

Xem tiếp

Nhanh tay tải ngay những game online miễn phí vô cùng cuốn hút để đổi gió

Những game online miễn phí giờ chơi vô cùng hấp dẫn cho game thủ đã chán cày cuốc những game thông thường Valiance ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không - Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình ở cả vị trí Đi Rừng lẫn Đường Kinh Kong. Để phát huy tối đa sức mạnh của Tề thiên đại thánh khi đi Đường Kinh Kong thì chúng ta nên lựa ...
Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không
Rating: 9 out of 10with 57110 ratings
RATING:
5 ( 90986 ratings )
go top