Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT By , 14/04/2017 Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT - Các kỹ năng khống chế trong Liên Minh Huyền Thoại có cơ chế hoạt động theo nhiều dạng khác nhau ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT - Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT - Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT ... Instructions: Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT - Các kỹ năng khống chế trong Liên Minh Huyền Thoại có cơ chế hoạt động theo nhiều dạng khác nhau ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 14/04/2017, Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT! ...

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT


Các kỹ năng khống chế trong Liên Minh Huyền Thoại

có cơ chế hoạt động theo nhiều dạng khác nhau, chọn mục tiêu, kỹ năng định hướng hay đặt ra một vùng khống chế. Những kỹ năng dạng đặt vòng khống chế tuy có thể khống chế diện rộng nhiều mục tiêu nhưng thường có thời gian chờ kích hoạt lâu nên rất khó để thành công. Trong bài hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những vị tướng sở hữu kỹ năng khống chế dạng đó là những ai.
Viktor
Viktor, vị tướng tiêu biểu cho nhóm pháp sư có lối chơi kiểm soát đường và gây sát thương khủng trong giao tranh về cuối trận. Dù bị giảm sức mạnh nặng nề cả trực tiếp lẫn gián tiếp qua trang bị Trượng Pha Lê Rylai khiến Viktor phần nào thất thế ở các giải chuyên nghiệp nhưng đây vẫn là lựa chọn hiệu quả trong các trận xếp hạng.
 

Những gì Viktor đóng góp cho đội không chỉ là sát thương trong giao tranh, khả năng kiểm soát, ép góc của hắn cũng cực kỳ đáng nể với chiêu W Trường Trọng Lực. Chiêu thức tạo ra một vùng trọng lực trong 4s, làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch đồng thời cộng dồn mỗi 0,5s. Khi đủ 3 điểm cộng dồn nếu kẻ địch vẫn ở trong Trường Trọng Lực thì sẽ bị làm choáng.

Ngoài ra thì khi được cường hóa Trường Trọng Lực sẽ kéo tất cả kẻ địch vào tâm của nó khi kích hoạt. Kỹ năng giúp Viktor ép góc, cản đường tiến của đối thủ rất tốt hoặc nếu trong đội có vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế mạnh Trường Trọng Lực sẽ được dùng khống chế cùng đồng đội. Ngoài ra còn một tác dụng khác ít ai để ý là Trường Trọng Lực giúp gom lính, ăn bãi Chim Biến Dị rất nhanh, điều mà một vị tướng cần farm nhiều đầu trận như Viktor thường làm.

Swain

Swain, quân bài gây pháp sư thiên hướng chống chịu và gây sát thương theo thời gian mạnh đang bị outmeta khá nặng. Điểm yếu quá kém cơ động khiến Swain dù khá khỏe khi đi đường, sức mạnh tăng tiến theo thời gian cũng không hề tệ nhưng vẫn chẳng mấy khi được người chơi ngó ngàng.

Tầm sử dụng chiêu của Swain rất ngắn, lại kém cơ động nên thường dễ bị thả diều. Thứ vũ khí duy nhất để hắn giữ mục tiêu lại và bắt bớ là chiêu W Trói Buộc. Swain đánh dấu một vùng chỉ định, sau một thời gian ngắn sẽ gây sát thương phép và trói chân tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Thời gian kích hoạt nhanh hơn Trường Trọng Lực của Viktor khá nhiều nên Swain không quá khó khăn để trói chân thành công kẻ địch, nhất là những tướng tay ngắn khi đi đường trên.

Bồi thêm combo Q Phá Sức – E Tra Tấn để cấu rỉa, sát thương đầu trận từ combo này cực đau nên giữ khoảng cách tốt thì rất khó để Swain trao đổi lỗ. Trong các giao tranh lớn tương tự như nhiều kỹ năng dạng đặt vòng khác, Trói Buộc là công cụ chồng hiệu ứng khống chế hoặc ép góc, ngăn cản đối thủ tiến công hữu hiệu.

Soraka

Soraka là cái tên kế tiếp, vị tướng hỗ trợ nổi tiếng với biệt danh “bình máu di động”. Khả năng hồi phục cực lỗi giúp Soraka tỏ ra lợi hại trong các trận xếp hạng tầm trung trở xuống. Hạn chế thiếu kỹ năng khống chế khiến khả năng tạo đột biến của Soraka gần như bằng 0, bù lại cô nàng Tinh Nữ lại bảo kê tốt, khắc chế những vị tướng lao vào hoặc dùng combo cực mạnh với chiêu E Điểm Phân Cực.

Lập tức triệu hồi một vùng xoáy tại khu vực chỉ định trong 1,5s. Gây sát thương phép và làm câm lặng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu hết thời gian tác dụng đối thủ còn ở trong Điểm Phân Cực sẽ bị trói chân và nhận thêm 1 lần sát thương.

Điểm mạnh nhất của Điểm Phân Cực so với các kỹ năng dạng đặt vòng khác là khả năng gây hiệu ứng câm lặng ngay tức khắc. Câm lặng luôn là hiệu ứng khắc chế cực mạnh những vị tướng lao vào gây sát thương bằng combo như Leblanc, Ryze hay Rengar. Soraka mà xuất hiện bên kia chiến tuyến thì cần phải cực kỳ cân nhắc trước khi băng vào vì chỉ một pha dính câm lặng thôi là bạn sẽ rất dễ lâm vào cảnh “một đi không trở lại”.

Ekko

Kỹ năng đặt vòng của Ekko thì xem ra vô đối về độ phức tạp và khó kích hoạt. Chiêu W Lưỡng Giới Đồng Quy tạo một vùng cầu sau 3s, làm chậm đối thủ trong vùng ảnh hưởng. Nếu Ekko tiến vào vùng cầu đó sẽ nhận được lớp khiên phép, đồng thời làm choáng tất cả kẻ địch bên trong tới 2,25s.

Thời gian cực lâu tới 3s kể từ khi tung chiêu đến lúc Lưỡng Giới Đồng Quy rơi xuống đòi hỏi người chơi cần căn chỉnh, hack não hướng di chuyển cực kỳ khôn khéo mới có thể thả W trúng đối thủ. Chưa hết, còn phải tính toán thời gian chính xác để lao vào thì Lưỡng Giới Đồng Quy mới kích hoạt hiệu ứng làm choáng.

Thả trúng đã khó, lao vào kích hoạt đúng lúc lại càng nguy hiểm hơn. Phải tính toán vô cùng khéo léo để thực hiện được một pha làm choáng nhiều người với Ekko. Quá nhiều yếu tố đòi hỏi để sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy trong giao tranh, cũng phải thôi Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian chưa bao giờ là vị tướng dễ chơi cả.

Veigar

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Veigar. Gã Bậc Thầy Tiểu Quỷ này nổi tiếng với lượng sát thương ghê gớm sở hữu trong bộ kỹ năng. Ngoài ra khả năng ép góc, gây hiệu ứng khống chế giao tranh của Veigar cũng xếp vào loại hàng đầu trong nhóm tướng pháp sư. Chiêu E Bẻ Cong Không Gian là công cụ để hắn làm điều đó.

Kỹ năng giúp Veigar tạo một bức tường ngũ giác trong 3s. Những kẻ địch nào chạm phải ranh giới sẽ bị làm choáng. Là chiêu thức ép góc, kiểm soát giao tranh, tự bảo vệ bản thân hiệu quả. Chiêu thức sát thương khá mạnh là W Thiên Thạch Đen có thời gian trễ lâu và dễ bị né nên Bẻ Cong Không Gian còn giúp Veigar cố định mục tiêu để dễ bề dồn sát thương rất hiệu quả.

Mặc dù đầu năm 2015 Riot đã nerf mạnh tay chiêu thức này khi chỉnh sửa thời gian trễ để tung chiêu lên 0,5s thay vì ngay lập tức như trước nhưng người chơi Veigar đủ khéo léo luôn biết cách tạo ra những pha làm choáng cực ảo bằng Bẻ Cong Không Gian. Chính thánh leo rank của Hàn Quốc Dopa cũng từng thừa nhận rằng nếu chơi tốt Veigar thì vị tướng này có thể gánh nhiệm vụ gây hiệu ứng khống chế cho cả đội.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT

Những tướng có khả năng khắc chế Nasus tốt nhất

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

1001 Cách để khắc chế Brand Liên Minh Huyền Thoại

Tướng và cách khắc chế Xin Zhao LMHT

Tướng và cách để khắc chế Garen ở vị trí solo Top

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Cách Gank Tem bằng cách nhỏ nhất ' Farm Lính'

Tướng và cách khắc chế Ahri ở vị trí đường mid

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Những tướng khắc chế Diana ở vị trí đường Mid

Diana là cái tên mà bất kỳ ai cũng cảm thấy ngán ngẩm, nhất là giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Vậy, những tướng nào có ...

Xem tiếp

Cách khắc chế Viktor hiệu quả nhất

Viktor là một pháp sư thực sự rất mạnh về cuối trận trong Liên Minh Huyền Thoại, hắn có thể kết liễu một tướng máu giấy ...

Xem tiếp

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Fiora trong phiên bản mới này thực sự quá mạnh, tuy nhiên vẫn có cách để khắc chế Fiora khi cô ấy đã được làm lại về bộ ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng
Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT
Rating: 9 out of 10with 87510 ratings
RATING:
5 ( 80245 ratings )
go top