Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT By , 14/04/2017 Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT - Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là miệng mồm luôn ra rả 1v1 trong bất kì hoàn cảnh nào. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT - Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT - Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT ... Instructions: Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT - Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là miệng mồm luôn ra rả 1v1 trong bất kì hoàn cảnh nào. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 14/04/2017, Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT! ...

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT


Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là miệng mồm luôn ra rả 1v1 trong bất kì hoàn cảnh nào. Bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn luôn chiến thắng cho dù bất kì trường hợp nào
Việc rủ nhau solo 1v1 không còn là điều mới mẻ, thậm chí các bậc anh tài thế giới cũng chẳng ngần ngại tranh tài. Tuy nhiên ở Việt Nam nó lại bị biến tướng đi và trở thành nơi thể hiện của những cậu nhóc viết tiếng mẹ để chưa chuẩn nhưng có biệt tài biến mọi ngôn ngữ trở thành dấu ***.

Thường thì, chúng ta sẽ thua và gánh chịu sự bực tức. Không thể phủ nhận là chiến thắng còn phụ thuộc nhiều yếu tố nhưng không ai muốn là kẻ thua cuộc, nhất là trước những con trâu. Bí kíp của tôi được gọi là troll lại troll, khả năng thắng cao hơn cả.

Đầu tiên, hãy tự tạo Custom Game cho mình thay vì ngồi bị động cho chúng tạo ra, điều này khiến bạn tăng sự tự tin và chủ động hơn. Chúng ta sẽ không chọn bản đồ Summoner’s Rift hay Howling Abyss mà lựa chọn một bản đồ chẳng ai ngờ đến: Crystal Scar.

Lí giải cho việc này, bản đồ Crystal Scar không có nhiều người rành rẽ nó, số lượng vàng tăng theo thời gian cũng như vàng đầu game khá lạ. Việc này sẽ giúp bạn chủ động lên trang bị giao tranh hơn so với kẻ đang loay hoay vừa đánh vừa nghĩ cách lên đồ.

Tiếp theo, có thể bạn sẽ cho là điên khùng, nhưng hãy lựa chọn những champion lạ, không thuộc meta hiện tại. Poppy, Galio, Zac v..v là những kẻ cực kì khó chịu khi phải đối đầu 1v1 với chúng, dĩ nhiên bạn cần nắm rõ những champion này. Những trẻ trâu trong game thường chỉ giỏi 1-3 champion, chúng không có lượng champion có thể chơi tốt dồi dào cũng như chưa đủ hiểu biết các skill. Việc đem một champion lạ hoắc sẽ khiến chúng phải bối rối.

Cuối cùng, một cách lên đồ lạ, Ryze và Dao Điện Statik, AP Gangplank với trái táo thần thánh có thể hồi lại rất nhiều cho bạn. là những ví dụ cơ bản. Vì mang tính chất 1v1 nên level sẽ không lên nhanh nên sát thương có thể đổi khác. Thường khi lựa chọn trang bị, những con troll sẽ không nghĩ đến việc bạn lên các trang bị trái chiều như vậy. Có thể nó chưa hiệu quả, nhưng đủ làm chúng phải đau đầu.

Dù sao, việc 1v1 cũng có thể xem như việc cọ xát, nâng cao kĩ năng cá nhân của bạn. Nhưng bên cạnh đó, cũng đừng quá chú tâm vào việc thắng thua và cay cú, game cũng chỉ là game, còn nhiều mục tiêu khác đáng giá hơn nhiều.


Chúc anh em nhanh lên hạng ! 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Các tướng có khả năng khắc chế Blitzcrank SP

Tướng và cách khắc chế Trundle Top hiệu quả

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT

Cách khắc chế Fiora khi đã được làm lại

Mẹo và Tướng khắc chế Katarina LMHT

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT

Với những tướng nào bạn có thể khắc chế Riven

Tướng và cách để khắc chế Garen ở vị trí solo Top

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Như các bạn đã biết, ngoài trang phục Lee Sin Tuyệt Vô Thần vừa mới được Riot Games cho ra mắt thời gian vừa qua. Cha đẻ ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Xin Zhao LMHT

Mẹo khắc chế Xin Zhao dưới đây chỉ áp dụng khi Xin Zhao lên dame - sát thương vật lý nhé, nếu lên AP thì ...

Xem tiếp

Hmht : Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt

Khoá oan nick vĩnh viễn bị phanh phui, Garena phải xin lỗi và đền bù tận 300 RP cho game thủ Việt ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT - Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là miệng mồm luôn ra rả 1v1 trong bất kì hoàn cảnh nào. ...
Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT
Rating: 9 out of 10with 96719 ratings
RATING:
3 ( 92434 ratings )
go top