Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime By , 15/04/2017 Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime - iMessage là dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G qua lại giữa các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và hoàn toàn miễn phí của Apple. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hoạt động một cách ổn định và có rất nhiều trường hợp khi tiến hành kích hoạt ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime
Nutrition facts: 219, 219
Ingredients: - Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime - Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime - Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime ... Instructions: Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime - iMessage là dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G qua lại giữa các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và hoàn toàn miễn phí của Apple. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hoạt động một cách ổn định và có rất nhiều trường hợp khi tiến hành kích hoạt ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 15/04/2017, Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime! ...

Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime


Kết quả hình ảnh cho imessage facetime


iMessage là dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G qua lại giữa các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và hoàn toàn miễn phí của Apple. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hoạt động một cách ổn định và có rất nhiều trường hợp khi tiến hành kích hoạt iMessage đã xuất hiện các thông báo “Lỗi Kích hoạt không thể đăng nhập" hoặc “Đang chờ kích hoạt”. xin tổng hợp và chia sẻ lại những cách hiệu quả nhất để sửa lỗi khó chịu này.

Nếu đang mắc phải tình trạng này và dù bạn đã thử khởi động lại thiết bị nhưng vẫn không thể khắc phục được thì xin hãy thử qua các phương pháp "Sửa lỗi iMessage không kích hoạt được trên iPhone” mà mình đã thử và thành công. Mời các bạn cùng tham khảo:

# 1: Tài khoản chính hết tiền

Để kích hoạt dịch vụ imessage, apple sẽ trừ một khoản phí nho nhỏ trong tài khoản chính của bạn từ 2000đ đến 7000đ tùy từng nhà mạng, vì vậy hãy kiểm tra và chắc chắn rằng trong tài khoản chính của bạn vẫn còn đủ.
 

[​IMG]

# 2: Chức năng giới hạn đang bật

Một số hạn chế về mục đích bảo mật trên iPhone cũng có thể gây ra lỗi này. Vì vậy, trong trường hợp bạn không thể kích hoạt lại iMessage, hãy thử kiểm tra trong mục "giới hạn" và chắc chắn rằng nó đã tắt.

Cách làm: vào "cài đặt" > cài đặt chung > giới hạn > tắt.
 

[​IMG]

# 3: Định dạng ngày/giờ/vùng sai

Đôi khi chế độ chọn múi giờ tự động có thể gây ra lỗi này vì vậy, vô hiệu hóa nó và cài đặt ngày tháng, thời gian thủ công cũng là một cách mà bạn nên thử.
 

[​IMG]


Cách làm: vào "cài đặt" > cài đặt chung > chọn mục "ngày, giờ" hoặc "vùng". Sau đó cài đặt các thông số này bằng cách thủ công.
 

[​IMG]


# 4: Do phần mềm

Đôi khi các lỗi phát sinh trên iPhone là do phần mềm, vì vậy việc khôi phục cài đặt gốc hoạt restore bản firmware mới cũng là một cách để khắc phục tình trạng trên.

# 5: Số dịch vụ của nhà mạng bị thay đổi

Đây có thể xem là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng không kích họat được imessage. Để khắc phục bạn nên đổi số trung tâm tin nhắn của các nhà mạng trên thiết bị.

Cách làm:

Bước 1: kiểm tra số trung tâm nhà mạng xem đã chính xác chưa bằng cách bấm *#5005*7672# rồi nhấn call để kiểm tra số trung tâm tin nhắn

  • Số trung tâm tin nhắn của mạng Viettel: +84980200030
  • Số trung tâm tin nhắn của mạng Vinaphone: +8491020005
  • Số trung tâm tin nhắn của mạng Mobifone: +84900000023
  • Số trung tâm tin nhắn của mạng Vietnammobile: +84920210015

[​IMG]

Bước 2: tiến hành thay đổi số trung tâm tin nhắn bằng cách sử dụng cú pháp **5005*7672*trung_tâm_tin_nhắn#

# 6: Tài khoản iMessage và Facetime của các bạn đã bị Apple khóa

Nếu các bạn đã thử cách ở trên mà không được, thì có đến 90% khả năng là Apple đã khóa ID iMessage và Facetime trên chiếc điện thoại của các bạn. Điều này xảy ra khi Apple phát hiện các hoạt động bất thường từ tài khoản iMessage và Facetime của các bạn (thường do đăng nhập trên quá nhiều thiết bị). Hoàng Kiên đã rất nhiều lần trực tiếp liên hệ với Apple để mở khóa giúp các tài khoản này kích hoạt lại dịch vụ iMessage và Facetime. Hiện ở Việt Nam các bạn có thể gọi số hotline: 18001127 và yêu cầu được gặp chuyên gia người Việt; hãy đơn giản là trình bày tình trạng và yêu cầu họ khắc phục. Tư vấn của Apple sẽ mở khóa ID cho các bạn và dịch vụ iMessage và Facetime lại hoạt động bình thường.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Một vấn đề mà Steve Jobs đã giải được cho iPhone từ 10 năm trước

5 mẹo sử dụng Facebook an toàn Để dẹp tan nỗi lo bị hack

Thủ thuật Facebook: Đổi tên Facebook thành 1 chữ cực độc

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên iPhone, iPad mới nhất

7 tính năng giúp bạn sử dụng Android như chuyên gia

Thủ thuật cách xóa nhanh nhiều danh bạ trên iPhone

Mẹo hướng dẫn kiểm tra chi tiết tình trạng pin Iphone của bạn

Share bộ Preset VSCO cho Lightroom và Camera RAW...

Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games

Viettel: Cách đăng ký gói mạng 2GB/30 ngày...

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Thủ thuật cách xóa nhanh nhiều danh bạ trên iPhone

Mặc định trên iOS, chúng ta không thể xóa được nhiều số điện thoại trong danh bạ cùng một lúc. Nếu muốn xóa nhiều số ...

Xem tiếp

Đau đầu với Battle Breakers - RPG chiến thuật dưới tay Epic Games

Hội nghị các nhà phát triển game 2017 hay còn gọi là GDC 2017 đã trở thành cơ hội cho Epic Games bật mí về siêu phẩm PC ...

Xem tiếp

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Để pin có tuổi thọ cao hơn và không phải  thay pin iPhone, bạn chỉ cần sạc đúng cách và sử dụng hợp lý. Nhưng không phải ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime - iMessage là dịch vụ nhắn tin qua Wi-Fi hoặc 3G qua lại giữa các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và hoàn toàn miễn phí của Apple. Tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hoạt động một cách ổn định và có rất nhiều trường hợp khi tiến hành kích hoạt ...
Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime
Rating: 9 out of 10with 49628 ratings
RATING:
3 ( 99618 ratings )
go top