Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây By , 16/04/2017 Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây - Phiên bản cập nhật mới của tựa game Mass Effect: Andromeda không thể crack được và vì vậy, game thủ chơi lậu vẫn phải chịu đựng những lỗi kì quặc có từ trước. Ra mắt vào hồi cuối tháng 3, mặc dù sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo nhưng bom tấn RPG ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây
Nutrition facts: 221, 221
Ingredients: - Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây - Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây - Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây ... Instructions: Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây - Phiên bản cập nhật mới của tựa game Mass Effect: Andromeda không thể crack được và vì vậy, game thủ chơi lậu vẫn phải chịu đựng những lỗi kì quặc có từ trước. Ra mắt vào hồi cuối tháng 3, mặc dù sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo nhưng bom tấn RPG ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 16/04/2017, Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây! ...

Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây


Phiên bản cập nhật mới của tựa game Mass Effect: Andromeda không thể crack được và vì vậy, game thủ chơi lậu vẫn phải chịu đựng những lỗi kì quặc có từ trước.

Ra mắt vào hồi cuối tháng 3, mặc dù sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo nhưng bom tấn RPG Mass Effect: Andromeda

 cũng chỉ trụ được 10 ngày trước tay nghề lão luyện của nhóm hacker CPY Games. Thế nhưng chơi game lậu chưa chắc đã phải là hay, bởi trong khi những game thủ sở hữu game bản quyền nay đã có thể thưởng thức trò chơi mà không phải chứng kiến biểu cảm quái dị của nhân vật sau bản cập nhật mới thì phiên bản crack vẫn trong tình trạng "sống chung với lũ".


Biểu cảm khó đỡ của nhân vật trong Mass Effect

Biểu cảm khó đỡ của nhân vật trong Mass Effect

Sở dĩ các hacker không thể cập nhật phiên bản mới cho Mass Effect: Andromeda như thường lệ là bởi game đã cập nhật Denuvo thế hệ mới giúp ngăn chặn việc bị xâm phạm hiệu quả hơn. Bên cạnh Mass Effect: Andromeda thì một tựa game mới gần đây là NieR: Automata cũng áp dụng cơ chế bảo mật mới và hiện tại vẫn tỏ ra rất vững chãi trước sự công kích đến từ các nhóm bẻ khóa game.

Trở lại với Mass Effect: Andromeda, tựa game nhập vai này không lâu sau khi ra mắt đã bị chê trách rất nhiều do biểu cảm nhân vật quá gượng gạo, thậm chí có phần ngớ ngẩn khi các NPC trông chẳng khác nào bệnh nhân tâm thần với cặp mắt lúc nào cũng trợn ngược nhìn rất phản cảm. Cập nhật mới mang số hiệu patch 1.05 của Mass Effect: Andromeda mặc dù chưa khắc phục triệt để được vấn đề nhưng cũng đã cải thiện nhược điểm nói trên khá nhiều thông qua việc điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng.


Biểu cảm của nhân vật trong Mass Effect: Andromeda trước (bên trái) và sau.

Biểu cảm của nhân vật trong Mass Effect: Andromeda trước (bên trái) và sau.

Trong quá khứ cũng có nhiều trường hợp nhà phát triển game thay vì cố gắng sử dụng các biện pháp bảo mật thật nghiêm ngặt để chống crack thì họ lại âm thầm cài vào sản phẩm của mình những chi tiết quái dị mà chỉ những người chơi lậu gặp phải. Ví dụ như trong Serious Sam 3, một con quái vật bất tử sẽ liên tục dí theo người chơi đến chết, hoặc GTA IV sẽ khiến cho bất kì chiếc xe nào mà Niko Bellic bước lên cũng tự động chạy và bốc cháy ngay sau đó nếu như game phát hiện bạn đang chơi lậu.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách check skin đã sở hữu LMHT = phần mềm Skin Viewer

Hướng dẫn chơi Blade & soul

Cách chơi Kriknak đi rừng trong Liên Quân mobile

Cách lên level nhanh Clash of Clans

Tải Truy Kích về máy tính game bắn súng cực hấp dẫn

Thủ thuật vòng quay kho báu Liên Quân mobile cực hay

NRO 1.5.5 PreV6.3 Android - Thêm Di Chuyển Nhanh, Fix Các Lỗi Của Bản Cũ...

Hiệp Sĩ OL 1.5.3 Speed, FixLag, AutoClick, Phím Số, X2... MOD Full Và GDL Tối Đa

Game Rayman: Raving Rabbids Hack Chết Không Mất Mạng

Army 2.3.0 Căn Góc V10 - Hỗ Trợ Full Nhân Vật Bắn Chuẩn 100% - Siêu Bom Tấn Link gốc

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Cách check skin đã sở hữu LMHT = phần mềm Skin Viewer

Hôm nay rảnh rỗi sinh nông nổi chia sẻ với anh em cách check skin LMHT chính xác và hiệu quả với phần mềm Skin Viewer. ...

Xem tiếp

Cách tải mobile legends APK

Không cần phải tốn quá nhiều giấy mực để giới thiệu về Mobile Legends Apk, tất cả các game thủ trên thế giới đều đánh ...

Xem tiếp

Tải Army 220 v10 Căn Góc - Bắn siêu chuẩn cho Java Android

Army 220 v10 là một trong những phiên bản căn góc tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại Java và Android đây là bản rất ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây - Phiên bản cập nhật mới của tựa game Mass Effect: Andromeda không thể crack được và vì vậy, game thủ chơi lậu vẫn phải chịu đựng những lỗi kì quặc có từ trước.

Ra mắt vào hồi cuối tháng 3, mặc dù sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo nhưng bom tấn RPG ...
Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây
Rating: 9 out of 10with 74428 ratings
RATING:
2 ( 92522 ratings )
go top