Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính By , 17/04/2017 Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính - đột ngột bị khóa tạm thời và Làm như thế nào để mở khóa tài khoản Facebook khi bị yêu cầu xác minh danh tính. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính
Nutrition facts: 227, 227
Ingredients: - Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính - Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính - Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính ... Instructions: Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính - đột ngột bị khóa tạm thời và Làm như thế nào để mở khóa tài khoản Facebook khi bị yêu cầu xác minh danh tính. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính! ...

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính


Tại sao tài khoản Facebook của bạn đột ngột bị khóa tạm thời và Làm như thế nào để mở khóa tài khoản Facebook khi bị yêu cầu xác minh danh tính.
Lý do tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính 
Khi bạn đăng nhập nhiều ip và trình duyệt lạ hoặc khi bạn vừa đổi mật khẩu và không đăng xuất ra khỏi các thiết bị khác vô tình bạn lại nhập mật khẩu cũ hoặc lạm dụng các tính năng vượt quá mức cho phép của facebook , hoặc bạn tạo nhiều tài khoản facebook giống nhau và đăng nhập trên 1 thiết bị hoặc 1 trình duyệt , hoặc bạn đăng nhập vào 1 trang giả mạo facebook và liên kết đó bị facebook chặn và theo dõi.
Xác minh danh tính ( checkpoint ) có mấy loại

  1. Xác minh danh tính bằng cách chọn hình ảnh bạn bè ( checkpoint ảnh )
  2. Xác minh danh tính bằng cách chọn ngày tháng năm sinh ( checkpoint sinh nhật )
  3. Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân ( checkpoint giấy tờ tùy thân )
  4. Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó ( checkpoint trình duyệt )
  5. Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại ( checkpoint đăng nhập )

Cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính
Dưới đây là hướng dẫn 5 cách cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính
Mở checkpoint ảnh bạn bè 
Để mở khóa tài khoản bị xác minh danh tính bằng ảnh bạn bè các bạn làm như sao. Trước tiên, các bạn cần fake ip sang Nhật Bản với tiện ích Hola beter internet cài đặt trên trình duyệt Google Chrome sau khi thêm tiện ích hola vào chrome rồi thì các bạn bấm vào cái cục lửa ở phía trên góc phải của mang hình , đó là nút để các bạn chọn quốc gia để fake ip.
Hola beter internet là 1 tiện ích để thay đổi ip quốc gia , tức là phần mềm để bạn có thể thay đổi quốc gia mà bạn đang truy cập , ví dụ : bạn đang truy cập facebook ở việt nam và muốn truy cập ở quốc gia khác thì phần tiện ích hola này sẽ giúp bạn làm viêc đó. tuy bạn đang ở việt nam nhưng nếu bạn đổi ip ở mỹ thì facebook sẽ chỉ biết rằng bạn đang ở mỹ và online facebook.
Các bạn nhấp vào cái cục lửa ở phía trên góc phải màn hình và chọn quốc gia là nhật bản, sao đó đăng nhập bằng m.facebook.com nhé , nhớ phải vào m.facebook.com nhé tức là bạn đang ở Nhật Bản và đăng nhập facebook bằng điện thoại , tuyệt đối không dăng nhập bằng www.facebook.com nhé nó sẽ đăng nhập bằng web và nó sẽ không thực hiện được , tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn đang bị xác minh ảnh bạn bè vào nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận , mã xác nhận đó facebook sẽ gửi về số điện thoại của bạn sau vài giây.
Lưu ý : sau khi nhận được mã xác nhận thì nhập vào ngay nhé , không được để lâu quá nếu không mã xác nhận đó sẽ hết hiệu lực.
Sau khi nhập mã xác nhận vào thì facebook của bạn sẽ đăng nhập trở lại bình thường , sau đó bạn đăng xuất nick facebook ra và chuyển ip trở lại quốc gia vn và đăng nhập lại facebook bình thường , vậy là tài khoản facebook của bạn đã trở lại bình thường.
Mở checkpoint gửi chứng minh nhân dân
các bạn chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt sau đó đăng nhập vào mail và trả lời mail mà facebook đã gửi cho bạn về việc xác minh danh tính ,
Các bạn trả lời :
Xin chào đội ngũ facebook !
Đây là giấy tờ xác thực và hợp lệ của tôi do chính phủ cấp, những thông tin trên tài khoản facebook của tôi điều xác thực và giống như trên giấy tờ tùy thân của tôi.

  • full name : ( nhập họ và tên nick fb vào đây )
  • date of birht : ( nhập ngày tháng năm sinh )
  • addresss : ( nhập nơi ở ) các phần này các bạn nhập chính xác như trên giấy tờ tùy thân nhé và giấy tờ tùy thân này phải giống như trên nick facebook.

mong đội ngũ facebook sớm giúp tôi mở khóa tài khoản facebook của tôi để tôi tiếp tục tham gia facebook.
Cảm ơn đội ngũ facebook
Sau đó bấm vào chọn tệp , rồi úp 2 mặt chứng minh thư vào rồi bấm < gửi > vậy là xong
Chờ khoảng 24h trở lại thì sẽ nhận được tin của facebook
Trường hợp nếu bạn không có chứng minh thư giống như trên nick facebook thì bạn nhờ ai đó fake ( photoshop ) chứng minh thư rồi up lên. vậy là xong
Mở checkpoint trình duyệt
Bạn có thể đăng nhập facebook bằng thiết bị và trình duyệt trước đó mà bạn đã đăng nhập khi facebook yêu cầu , nếu không được thì bạn hãy úp giấy tờ tùy thân lên và chờ đợi 24h trở lại sẽ có tin từ facebook.
Mở checkpoint đăng nhập
Bất ngờ bạn nhận được 1 thông báo , chúng tôi phát hiện hoạt động đáng nghi ngờ từ tài khoản facebook của bạn , bạn đã đăng nhập vào 1 trang được thiết kế giống với facebook và nó được gọi là lừa đảo…vvv
Các bạn bấm tiếp tục , sau đó facebook sẽ có 1 hình thức để cho bạn chọn xác minh đó là nhắn mã bảo mật đến số điện thoại các bạn chọn nhập mã bảo mật được gửi đến số điện thoại và nhập mã đó vào là xong.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên iPhone, iPad mới nhất

Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

Đổi emoji mặc Định Facebook Messenger thành emoji của iOS

5 mẹo sử dụng Facebook an toàn Để dẹp tan nỗi lo bị hack

Hướng dẫn Root Asus Zenfone 6 không cần máy...

Cách tìm wifi Để sử dụng miễn phí ngay trên Facebook

Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone

Thủ thuật cách xóa nhanh nhiều danh bạ trên iPhone

Thủ thuật tăng Like – Comment – Share trên Fanpage 2016

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Thủ thuật Facebook: Đổi tên Facebook thành 1 chữ cực độc

Nếu muốn tạo sự khác biệt, người dùng có thể áp dụng thủ thuật Facebook sau đây để đổi tên Facebook thành một chữ. ...

Xem tiếp

Chia sẻ cách đổi tên Facebook kí tự đặc biệt mới nhất 2016

Ngoài việc đổi tên 1 chữ thì xu hướng đổi tên Facebook kí tự đặc biệt được người dùng quan tâm. Bản thân mình thì không ...

Xem tiếp

Hướng dẫn ẩn nick facebook không cho ai tìm thấy

Nếu bạn không muốn ai làm phiền hay là muốn ẩn khỏi facebook một thời gian để tu tâm dưỡng tính bởi Facebook ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính - đột ngột bị khóa tạm thời và Làm như thế nào để mở khóa tài khoản Facebook khi bị yêu cầu xác minh danh tính. ...
Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính
Rating: 9 out of 10with 30340 ratings
RATING:
3 ( 76755 ratings )
go top