Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát By , 17/04/2017 Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó. “One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát ... Instructions: Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó. “One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát! ...

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát


Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó.
 
“One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người chơi gần như chỉ một vị tướng và đạt độ thuần thục cực cao ở vị tướng đó. Nhắc đến one-trick pony, có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các cao thủ với kĩ năng sử dụng một vị tướng một cách thượng thừa và bậc xếp hạng cao chót vót, như BoxBox với Riven, Cowsep với Master Yi, hay TastyPotatox với Mordekaiser,… Tuy nhiên không hẳn như thế đâu, bởi thế giới ngoài kia vẫn còn đầy rẫy những One-trick pony nhưng vẫn mãi ngụp lặn ở dưới những bậc xếp hạng “đồng nát”  (như các “Đấng-player” nhà ta vậy).
 
Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
Chắc hẳn các bạn còn nhớ anh chàng này nhỉ?

Đúng thật là so sánh về số lượng, chắc hẳn không thể có một vị tướng nào lại sở hữu nhiều one-trick pony như Yasuo cả, tuy nhiên tên kiếm sĩ này lại không hề là một lựa chọn tệ cho việc tập luyện đâu nhé. Bởi thật ra thì tỉ lệ các One-trick pony Yasuo leo lên được những bậc xếp hạng cao là khá lớn. Vậy vị tướng nào là tệ nhất cho việc tập luyện để trở thành One-trick pony? Có lẽ tôi vừa tìm ra hắn đây…

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
“Oh, Hello”

Dù không biết có hẳn là vậy không, nhưng có một sự thật đó là 10 người có điểm thông thạo Twitch cao nhất thế giới (trên các máy chủ của Riot)… đều có một bậc xếp hạng thật sự tan nát.

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
10 người chơi có điểm thông thạo Twitch cao nhất hành tinh… và không ai lên nổi Vàng

Tôi cũng chẳng hiểu lý do nào dẫn đến việc này nữa, nó có thể là trùng hợp, hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó đã khiến cho những người chơi Twitch này không leo xếp hạng được. Thành thật mà nói, Twitch không phải là một vị tướng quá yếu ớt, thậm chí hắn ta rất mạnh trong Xếp Hạng Đơn với tỉ lệ thắng lên đến gần 55%. Thậm chí các vị tướng “đặc trưng” của bậc xếp hạng thấp như Garen, Teemo, Xin Zhao,… vẫn tốt hơn hẳn con chuột cống hôi hám này.

Đặc biệt hơn, ở vị trí dẫn đầu, chúng ta có một “Thần Đồng” chính hiệu, một người chơi có tên 1daskalos với 4,2 triệu điểm thông thạo, và anh ta vẫn đang ở… Đồng 5. Về độ “khủng khiếp” của anh chàng này, các bạn có thể xem thêm trong video sau của LoLHounds.

Hắn ta luôn lấy Hồi Máu + Lá Chắn, Then chốt Quyền Năng Bất Diệt và… không bao giờ lên giày!


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách chơi Olaf đi rừng với phép bổ trợ tốc hành

Chi tiết phiên bản cập nhật 7.4 của Liên Minh Huyền Thoại

Những tướng cần được làm lại trong LMHT mùa 7 vì quá mạnh

Bảng bổ trợ Akali mùa 7 ở vị trí sát thủ đường mid LMHT

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Những Tướng hoặc Item sẽ trở lại và khỏe vô đối khi Liên Minh Huyền Thoại 6.23 được cập nhật

Tướng miễn phí: Danh sách tướng xoay tua tuần 218

Bảng bổ trợ Rumble mùa 7 nên sử dụng khi đi TOP

Học cách chơi Katarina mùa 7 từ các game thủ Thách Đấu

CDHT: Đồng đội shotgun Chidori

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 7 ở vị trí sát thủ đường Mid

Không phải ngẫu nhiên mà từ khi được ra mắt tới nay Kassadin luôn được coi là khắc tinh của mọi pháp sư, nếu bạn muốn ...

Xem tiếp

Những tướng có thể khắc chế Camille LMHT hiệu quả nhất

Là vị tướng đầu tiên được riot ra mắt trong năm nay, Camille đang khá nổi bật ở vị trí solo TOP và hoàn toàn có đủ tư ...

Xem tiếp

Cách chơi Morgana ở vị trí hỗ trợ LMHT

Morgana được biết đến là một tướng hỗ trợ chuẩn mực sở hữu kỹ năng khống chế siêu mạnh dễ chơi nhưng lại hiệu quả cao. ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó.

“One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người ...
Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
Rating: 9 out of 10with 95505 ratings
RATING:
5 ( 36218 ratings )
go top