Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát By , 17/04/2017 Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó. “One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát ... Instructions: Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó. “One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát! ...

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát


Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó.
 
“One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người chơi gần như chỉ một vị tướng và đạt độ thuần thục cực cao ở vị tướng đó. Nhắc đến one-trick pony, có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các cao thủ với kĩ năng sử dụng một vị tướng một cách thượng thừa và bậc xếp hạng cao chót vót, như BoxBox với Riven, Cowsep với Master Yi, hay TastyPotatox với Mordekaiser,… Tuy nhiên không hẳn như thế đâu, bởi thế giới ngoài kia vẫn còn đầy rẫy những One-trick pony nhưng vẫn mãi ngụp lặn ở dưới những bậc xếp hạng “đồng nát”  (như các “Đấng-player” nhà ta vậy).
 
Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
Chắc hẳn các bạn còn nhớ anh chàng này nhỉ?

Đúng thật là so sánh về số lượng, chắc hẳn không thể có một vị tướng nào lại sở hữu nhiều one-trick pony như Yasuo cả, tuy nhiên tên kiếm sĩ này lại không hề là một lựa chọn tệ cho việc tập luyện đâu nhé. Bởi thật ra thì tỉ lệ các One-trick pony Yasuo leo lên được những bậc xếp hạng cao là khá lớn. Vậy vị tướng nào là tệ nhất cho việc tập luyện để trở thành One-trick pony? Có lẽ tôi vừa tìm ra hắn đây…

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
“Oh, Hello”

Dù không biết có hẳn là vậy không, nhưng có một sự thật đó là 10 người có điểm thông thạo Twitch cao nhất thế giới (trên các máy chủ của Riot)… đều có một bậc xếp hạng thật sự tan nát.

Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
10 người chơi có điểm thông thạo Twitch cao nhất hành tinh… và không ai lên nổi Vàng

Tôi cũng chẳng hiểu lý do nào dẫn đến việc này nữa, nó có thể là trùng hợp, hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó đã khiến cho những người chơi Twitch này không leo xếp hạng được. Thành thật mà nói, Twitch không phải là một vị tướng quá yếu ớt, thậm chí hắn ta rất mạnh trong Xếp Hạng Đơn với tỉ lệ thắng lên đến gần 55%. Thậm chí các vị tướng “đặc trưng” của bậc xếp hạng thấp như Garen, Teemo, Xin Zhao,… vẫn tốt hơn hẳn con chuột cống hôi hám này.

Đặc biệt hơn, ở vị trí dẫn đầu, chúng ta có một “Thần Đồng” chính hiệu, một người chơi có tên 1daskalos với 4,2 triệu điểm thông thạo, và anh ta vẫn đang ở… Đồng 5. Về độ “khủng khiếp” của anh chàng này, các bạn có thể xem thêm trong video sau của LoLHounds.

Hắn ta luôn lấy Hồi Máu + Lá Chắn, Then chốt Quyền Năng Bất Diệt và… không bao giờ lên giày!


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Bảng bổ trợ Ngộ Không mùa 7 ở vị trí đấu sĩ đường TOP

Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 theo phong cách Gosu LMHT

Bảng bổ trợ Taric mùa 7 cực mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ

Giá của 11 trang phục Huyết Nguyệt trong cửa hàng

Liên Minh Huyền Thoại: Phiên bản 6.22 lại xuất hiện Bug siêu khủng khiếp, Vi từ dưới đất chui lên từ cột lửa của Brand

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Truyện về Jinx: Kẻ phá đám cưới

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 210

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Không phải ai cũng biết để chơi những vị tướng này, thế nhưng chúng đang thống trị chế độ xếp hạng với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp

Không nhận được nhiều sự chú ý nhưng những vị tướng dưới đây tỏ ra là lựa chọn rất hiệu quả với tỉ lệ thắng cực ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 ở vị trí AD của SKT T1 Bang

Là một tướng mới ra trong Liên Minh Huyền Thoại, sau khi SKT T1 Bang đem Jhin vào chung kết thế giới đem về danh hiệu vô ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 theo phong cách Gosu LMHT

Khi nhắc tới Gosu người ta thường nghĩ ngay đến những pha vayne highlight cực kỳ đẹp mắt, đi vào lòng người của anh, tạo ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát - Có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại chỉ đặc biệt dành tình cảm cho một vị tướng và đạt đến mức điểm thông thạo khổng lồ tuy nhiên mức rank của họ thì vẫn ngụp lặn ở một nơi nào đó.

“One-trick pony” là một cụm từ dùng để chỉ những người ...
Vị tướng sở hữu số điểm thông thạo Khổng Lồ nhưng vẫn bị ngụp lặn ở đồng nát
Rating: 9 out of 10with 97554 ratings
RATING:
5 ( 83971 ratings )
go top