Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% By , 17/04/2017 Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% - Với việc điều chỉnh điểm then chốt ở phiên bản 7.5 thì có khá nhiều meta được sáng tạo ra và điển hình là Ashe Hỗ Trợ đang rất hot hiện nay. Tại phiên bản 7.5, Riot đã tung ra một sự thay đổi lớn cho Điểm Then Chốt bị lãng quên ở cây Kiên Định, đó ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% - Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% - Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% ... Instructions: Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% - Với việc điều chỉnh điểm then chốt ở phiên bản 7.5 thì có khá nhiều meta được sáng tạo ra và điển hình là Ashe Hỗ Trợ đang rất hot hiện nay. Tại phiên bản 7.5, Riot đã tung ra một sự thay đổi lớn cho Điểm Then Chốt bị lãng quên ở cây Kiên Định, đó ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 17/04/2017, Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%! ...

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%


Với việc điều chỉnh điểm then chốt ở phiên bản 7.5 thì có khá nhiều meta được sáng tạo ra và điển hình là Ashe Hỗ Trợ đang rất hot hiện nay.
Tại phiên bản 7.5, Riot đã tung ra một sự thay đổi lớn cho Điểm Then Chốt bị lãng quên ở cây Kiên Định, đó là Hiệp Ước Sắt Đá.
 
Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%
Chú ý: Nếu bạn là tướng đánh xa thì đồng đội sẽ chỉ được hồi 2.5 (+1.25% máu tối đa) mà thôi

Hãy coi 2.5 + 1.25% máu tối đa là X, thì còn một lưu ý nữa là bạn sẽ được hồi ngay lập tức 40% của X, 60% còn lại sẽ được hồi trong 2 giây.

Và bạn biết điều này có ý nghĩa thế nào với Ashe không? Cô nàng này gây hiệu ứng khống chế trong từng đòn đánh thường và W. Điều này đồng nghĩa với việc đồng đội của bạn sẽ hồi máu trên từng đòn đánh khi 2 người cùng tấn công một mục tiêu.

Điều thú vị nữa là Lư Hương Sôi Sục cũng tăng sức mạnh cho Hiệp Ước Sắt Đá. Tức là mỗi khi đồng đội của bạn tấn công kẻ địch bị bạn đánh dấu, họ sẽ tự động được tăng từ 20-35% tốc độ đánh (dựa vào cấp độ) và hút 20-35 máu trên mỗi đòn tấn công.

Chưa kể chiêu W của Ashe còn có thể tác dụng lên nhiều mục tiêu 1 lúc, và hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn lên Vọng Âm Luden thì nếu may mắn TOÀN BỘ đội bạn sẽ được hưởng hiệu ứng của, nếu họ đánh trúng bất kì ai dính đánh dấu từ bạn.

Và tận dụng được điều này, một người chơi hạng Thách Đấu Bắc Mỹ đã đang sử dụng Ashe HỖ TRỢ cực kỳ thành công với tỉ lệ thắng lên tới hơn 70%.

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%
Anh chàng Naeun này đang rất thành công với Ashe mới

Trang bị

Về mặt trang bị, như các bạn có thể thấy ngoài Lư Hương Sôi Sục ra, còn 2 trang bị nữa mà bạn nên lên cho mình, đó là Rìu Đen và Cuồng Cung.

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%
Đủ trang bị trông sẽ như thế này

Hãy cùng xét qua về Rìu Đen, tối đa bạn có thể giảm 30% giáp của đối phương, tuy nhiên điều đặc biệt là gần đây trang bị này đã được sửa đổi để tăng nhiều máu hơn, đồng nghĩa với sẽ kết hợp tốt với Hiệp Ước Sắt Đá.

Cùng với đó là Cuồng Cung Runaan. Với trang bị này, bạn có thể gây tác dụng của Rìu Đen hay làm chậm 3 đối tượng cùng lúc. Cực phù hợp với những đội có nhiều sát thương vật lý. Trước đây Miss Fortune làm điều này rất tốt với chiêu cuối của cô ta, tuy nhiên giờ Ashe cũng có thể làm điều tương tự, thậm chí có thể còn tốt hơn.

Các chỉ số khác

Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%

Tổng quan thì đó là cách xây dựng Ashe hỗ trợ tại 7.5 và 7.6. Tuy nhiên nếu các bạn định sử dụng vị tướng này thì hãy lưu ý một số điểm sau:

-Ashe khá kém cơ động
-Khá mảnh mai
-Với lối chơi này sẽ không gây được nhiều sát thương (đương nhiên rồi, bạn là hỗ trợ mà)


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 212

Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài

Bảng giá trang phục siêu phẩm trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Ryze với những mẹo combo bá đạo nhất

Không phải ai cũng biết để chơi những vị tướng này, thế nhưng chúng đang thống trị chế độ xếp hạng với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp

Hé lộ 2 trang phục Hắc Tinh mới – Ra mắt chế độ chơi SIÊU DỊ

Bảng bổ trợ Ziggs mùa 7 mới nhất tại đường mid

Truyền Thuyết về Dr. Mundo cuồng nhân xứ ZAUN

Những Tướng hoặc Item sẽ trở lại và khỏe vô đối khi Liên Minh Huyền Thoại 6.23 được cập nhật

Top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân mobile

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Truyền Thuyết về Dr. Mundo cuồng nhân xứ ZAUN

Không phải tự nhiên mà khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại, Mundo được gọi với cái tên cuồng nhân xứ ZAUN, một phần lý do ...

Xem tiếp

Tướng LMHT miễn phí: Tướng xoay tua tuần 219

Thấm thoát 219 tuần đã trôi qua từ khi Liên Minh Huyền Thoại lần đầu tiên ra mắt tại máy chủ Việt Nam, và như thường lệ ...

Xem tiếp

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 214

Vào tuần này Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới có gì đặc biệt? ngoài tướng xoay tua tuần 214, ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70% - Với việc điều chỉnh điểm then chốt ở phiên bản 7.5 thì có khá nhiều meta được sáng tạo ra và điển hình là Ashe Hỗ Trợ đang rất hot hiện nay.
Tại phiên bản 7.5, Riot đã tung ra một sự thay đổi lớn cho Điểm Then Chốt bị lãng quên ở cây Kiên Định, đó ...
Cao thủ Thách Đấu cầm Ashe Hỗ Trợ với tỷ lệ thắng đến 70%
Rating: 9 out of 10with 33778 ratings
RATING:
5 ( 74305 ratings )
go top