Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 By , 18/04/2017 Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 - Lưu ý để cài được những giao diện mới này máy bạn cần phải jailbreak. Sau đó bạn vào mục Cydia thêm lệnh add source : cydia.heaveniphone.com để thực hiện jailbreak máy bạn làm theo hướng dẫn tại đây 1, Sunshine iOS10 Là một bộ giao diện phẳng ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10
Nutrition facts: 228, 228
Ingredients: - Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 - Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 - Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 ... Instructions: Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 - Lưu ý để cài được những giao diện mới này máy bạn cần phải jailbreak. Sau đó bạn vào mục Cydia thêm lệnh add source : cydia.heaveniphone.com để thực hiện jailbreak máy bạn làm theo hướng dẫn tại đây 1, Sunshine iOS10 Là một bộ giao diện phẳng ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 18/04/2017, Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10! ...

Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10


Lưu ý để cài được những giao diện mới này máy bạn cần phải jailbreak. Sau đó bạn vào mục Cydia thêm lệnh add source : cydia.heaveniphone.com
để thực hiện jailbreak máy bạn làm theo hướng dẫn tại đây
 
1, Sunshine iOS10
Là một bộ giao diện phẳng lấy cảm hứng từ những thiết bị Android. Sunshine mang đến cho thiết bị iOS của bạn giao diện đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế.

4_2

 

2, RoundIcons iOS10

Với những icon được bo tròn và sử dụng thiết kế phẳng, RoundIcons iOS10 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự gọn gàng, sạch sẽ trên thiết bị iOS của mình.

6_1

 

3, Flatty Theme

Tương tự như Sunshine và RoundIcon, Flatty Theme cũng sử dụng giao diện phẳng và cực kì gọn nhẹ. Dành riêng cho những người tinh tế, ưu sự đơn giản.

1-3

 

4, enkel iOS10

Giao diện đầy màu sắc của enkel iOS10 sẽ khiến bạn liên tưởng đến MIUI nổi tiếng của Xiaomi. Tuy nhiên, enkel iOS10 vẫn có những nét cá tính riêng của mình, sự thay đổi nhẹ nhàng của enkel iOS10 sẽ chiếm được cảm tình của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2_1

 

5, Desire iOS10

Khác với những bộ giao diện nói trên, Desire iOS10 hoàn toàn mạnh mẽ và rất cá tính. Desire iOS10 sẽ gây ấn tượng với những ai lần đầu tiên cầm vào thiết bị iOS của bạn.

1

 

6, Iggy iOS10

Hình ảnh dưới đây sẽ thay cho những lời mô tả về Iggy iOS 10. Đơn giản đây chỉ là một bộ giao diện dành cho iOS 7, 8, 9, 10.

3_2

 

7, Dominion iOS10

Một phong cách hoàn toàn độc đáo và mới lạ trên thiết bị iOS của bạn khi sử dụng Dominion iOS10. Với khả năng phối hợp tốt với nhiều thể loại hình nền khác nhau, chắc chắn Dominion iOS10 sẽ không làm bạn thất vọng.

3_1

 

8, Origin iOS10

Trái với phong cách giao diện phẳng đang được yêu thích hiện nay, Origin iOS10 lại mang đến cho bạn giao diện 3D hoài cổ tương tự như trên các phiên bản iOS tiền nghiệm.

2_3

9, Omega iOS10

Bộ giao diện đẹp nhất là cũng là cuối cùng trong ngày hôm nay có tên Omega iOS10. Đây là một bộ giao diện 3D tràn ngập những màu sắc sinh động trên thiết bị iOS của bạn.

2_2-1

 

Trên đây là danh sách tổng hợp một số bộ giao diện đẹp dành cho các thiết bị iOS đang hoạt động trên iOS 7, 8, 9, 10. Mong rằng các bạn đã tìm được giao diện ưng ý cho mình.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

7 mẹo vặt vô cùng hữu ích trên iPhone

Hầu hết người dùng iphone chúng ta đang sạc pin sai cách

Tầm quan trọng của thẻ Tab cho Fanpage Facebook

Cách chuyển Facebook cá nhân thành Fanpage

Tính năng biết ơn facebook, auto biết ơn mới nhất

Viettel: Cách đăng ký gói mạng 2GB/30 ngày...

Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime

đổi tên facebook - Cách đổi tên facebook thành không tên

Khắc phục Fanpage facebook bị ẩn không xem được

Làm thế nào để Ẩn trang Mà bạn LIKE trên Facebook

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

9 thủ thuật sử dụng bàn phím trên iPhone bạn nên biết

Đối với bàn phím trên iPhone, điều mà tất cả chúng ta đều yêu thích là độ chính xác, khả năng dự đoán và tự động điều ...

Xem tiếp

Viettel: Cách đăng ký gói mạng 2GB/30 ngày...

Như đã biết thì nhà mạng Viettel đã cho phép người dùng của mình chuyển đổi gói cước từ 2G, 3G sang 4G để cải thiện tốc ...

Xem tiếp

7 mẹo vặt vô cùng hữu ích trên iPhone

Apple luôn mang tới cho người dùng những tính năng độc đáo. Nếu chỉ vừa gia nhập hội iFan thì những mẹo dưới đây sẽ giúp ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10 - Lưu ý để cài được những giao diện mới này máy bạn cần phải jailbreak. Sau đó bạn vào mục Cydia thêm lệnh add source : cydia.heaveniphone.com
để thực hiện jailbreak máy bạn làm theo hướng dẫn tại đây

1, Sunshine iOS10
Là một bộ giao diện phẳng ...
Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10
Rating: 9 out of 10with 39746 ratings
RATING:
2 ( 46661 ratings )
go top