Cập nhật về client cập nhật #3 By , 19/04/2017 Cập nhật về client cập nhật #3 Cập nhật về client cập nhật #3 - Chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu Giai đoạn 2, Châu Đại Dương sẽ được áp dụng trước 1 Chào mọi người, Để nói cụ thể về lý do chúng tôi thay thế client cũ thì sẽ cần cả một bài giải thích dài dòng đầy thuật ngữ khoa học, nên chúng tôi có thể tóm ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cập nhật về client cập nhật #3
Nutrition facts: 224, 224
Ingredients: - Cập nhật về client cập nhật #3 - Cập nhật về client cập nhật #3 - Cập nhật về client cập nhật #3 ... Instructions: Cập nhật về client cập nhật #3 - Chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu Giai đoạn 2, Châu Đại Dương sẽ được áp dụng trước 1 Chào mọi người, Để nói cụ thể về lý do chúng tôi thay thế client cũ thì sẽ cần cả một bài giải thích dài dòng đầy thuật ngữ khoa học, nên chúng tôi có thể tóm ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 19/04/2017, Cập nhật về client cập nhật #3! ...

Cập nhật về client cập nhật #3


Chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu Giai đoạn 2, Châu Đại Dương sẽ được áp dụng trước

1

Chào mọi người,

Để nói cụ thể về lý do chúng tôi thay thế client cũ thì sẽ cần cả một bài giải thích dài dòng đầy thuật ngữ khoa học, nên chúng tôi có thể tóm tắt lại: Mọi người càng sử dụng client mới sớm bao nhiêu, chúng tôi càng có thể bắt đầu đưa ra những tính năng mới hay ho nhanh bấy nhiêu.

Tháng trước, chúng tôi đã giới thiệu kế hoạch thay thế client cũ

. Giai đoạn 1 vừa hoàn thành và Giai đoạn 2 đang sẵn sàng khởi động, trước hết là ở Châu Đại Dương. Dưới đây là cập nhật về kế hoạch đó:

 

Kế hoạch thay thế client cũ

 

 

ĐÃ HOÀN THÀNH: Giai đoạn 1 – Một nhóm nhỏ người chơi ngẫu nhiên của máy chủ Châu Đại Dương, Nga, Bắc – Nam Mỹ Latinh sẽ tự động nâng cấp lên client cập nhật, tuy nhiên họ vẫn có thể chạy client cũ từ màn hình đăng nhập. Không có vấn đề gì lớn trong giai đoạn này.

THỨ HAI 10/04 Ở CHÂU ĐẠI DƯƠNG: Giai đoạn 2 – Tất cả người chơi của máy chủ Châu Đại Dương sẽ tự động nâng cấp lên client cập nhật và không thể vào client cũ nữa. Chúng tôi sẽ bắt đầu Giai đoạn 2 ở một số nơi tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ đăng thông báo trước để người chơi trong các khu vực đó biết khi nào Giai đoạn 2 sắp sửa bắt đầu.

Giai đoạn 3 – Giả định Giai đoạn 2 suôn sẻ, sẽ có thêm nhiều khu vực tự động nâng cấp lên client cập nhật, và client cũ sẽ chính thức “nghỉ hưu.” Quá trình này sẽ diễn ra tự động khi người chơi khởi chạy Liên Minh Huyền Thoại mà không cần tải thêm gì (ngoài bản vá thông thường của tuần đó). Khi giai đoạn này bắt đầu, chúng tôi sẽ thay thế client cũ bằng client cập nhật trên tất cả các trang tải games công khai.

Giai đoạn 4 – Chúng tôi sẽ tự động loại bỏ các tệp tin của client cũ khỏi máy để giải phóng ổ cứng.

Cập nhật dần dần kiểu này cho phép chúng tôi theo dõi phản hồi từ người chơi và điều chỉnh theo đó. Kế hoạch trên sẽ được thay thế hoặc lùi lại nếu thấy cần thực hiện những thay đổi lớn.

 

Sau đó thì sao?

 

 

a2

Hỏi hay lắm. Sau mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ đánh giá xem client mới thể hiện ra sao so với client cũ. Nếu nó ít nhất bằng hoặc tốt hơn client cũ, chúng tôi sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Nếu thấy có vấn đề nghiêm trọng (như một lỗi diện rộng ngăn người chơi vào trận), chúng tôi sẽ giảm tốc độ áp dụng client mới xuống để giải quyết rắc rối trước. Bỏ client cũ là phần thiết yếu trong quá trình này, và chúng tôi sẽ cực kỳ cẩn thận với nó.

Giả định Giai đoạn 2 suôn sẻ, bước kế tiếp là chính thức kết thúc open beta ở tất cả các khu vực khác, khởi động Giai đoạn 3 và nâng cấp client trên toàn thế giới. Nếu bạn đã tham gia open beta – như hơn 90% số người chơi toàn cầu đã làm – quá trình này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến bạn nhiều hơn là bỏ nút “Khởi động client cũ” khỏi màn hình đăng nhập client mới.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cập nhật về client cập nhật #3 - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Đừng nhìn chúng trước kia bá đạo thế nào, đây là 4 vị tướng bị Riot ghét rồi nerf mạnh nhất ở phiên bản 7.8

Công bố giải đấu Online Liên Phòng Máy tuần 23.04.2017

Lịch thi đấu MSI 2017 (Mid-Season Invitational 2017)

Nóng bỏng tay với những game online hay nhất sẽ mở cửa ngay trong tháng 01

Thông tin giải đấu Mountain Dew Championship Series Mùa Xuân 2017

Cách cài hình nền động LMHT cho máy tính với DeskScapes

Sau khi xóa bỏ vĩnh viễn Client LMHT, Riot bất ngờ cho ra chế độ xếp hạng với 10 lượt ban

5 game online tuyệt đỉnh không thể bỏ qua sắp mở cửa đầu tháng 12 này

Star Citizen - Game không chiến điên cuồng nhất lịch sử cán mốc 141 triệu đô

Mở lại chế độ Thần Thoại Vua Poro từ ngày 21/4 - 24/4

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Thông tin về sự kiện bí kíp Yasuo của LMHT

Bí kíp Yasuo là một sự kiện khuyến mại của Liên Minh Huyền Thoại cho phép bạn mua những vật phẩm với mức giá rẻ hơn ...

Xem tiếp

Đồng hành cùng VCK VCSB cổ vũ các đội tuyển và bình chọn nhận quà may mắn

Những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nhé Ấn vào ảnh để tham gia bình chọn Cuối tuần này, Vòng Chung Kết Vietnam ...

Xem tiếp

[HOT] Đan Trường phát hành MV tiền tỷ và đặt tên con là Thiên Tử 3D luôn!

Sáng nay, loạt hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường ca sĩ Đan Trường – gương mặt đại diện chính thức của bom tấn Thiên Tử 3D ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cập nhật về client cập nhật #3 - Chúng tôi đã sẵn sàng bắt đầu Giai đoạn 2, Châu Đại Dương sẽ được áp dụng trước

1

Chào mọi người,

Để nói cụ thể về lý do chúng tôi thay thế client cũ thì sẽ cần cả một bài giải thích dài dòng đầy thuật ngữ khoa học, nên chúng tôi có thể tóm ...
Cập nhật về client cập nhật #3
Rating: 9 out of 10with 93875 ratings
RATING:
2 ( 62104 ratings )
go top