Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone By , 20/04/2017 Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone - Gần đây, rất nhiều phản hồi tiêu cực về các lỗi trên iPhone, trong đó có lỗi mất âm thanh. Gây rất nhiều phiền phức và khó chịu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone và các thiết bị của Apple. Thời gian gần ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone
Nutrition facts: 228, 228
Ingredients: - Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone - Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone - Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone ... Instructions: Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone - Gần đây, rất nhiều phản hồi tiêu cực về các lỗi trên iPhone, trong đó có lỗi mất âm thanh. Gây rất nhiều phiền phức và khó chịu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone và các thiết bị của Apple. Thời gian gần ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 20/04/2017, Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone! ...

Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone


Gần đây, rất nhiều phản hồi tiêu cực về các lỗi trên iPhone, trong đó có lỗi mất âm thanh. Gây rất nhiều phiền phức và khó chịu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone và các thiết bị của Apple.

Thời gian gần đây, nhiều người dùng iPhone đã phàn nàn về tình trạng iPhone bị mất tiếng, điện thoại không đổ chuông khi có cuộc gọi đến, âm thanh bị méo mó hoặc người dùng sẽ không thể nghe nhạc bằng loa ngoài…Vấn đề này gây không ít khó chịu cho người dùng vì nó mất thời gian của người dùng khi phải mang ra các quán sửa chữa điện thoại.

1. Kiểm tra nút gạt âm thanh

Việc đầu tiên là bạn nên kiểm tra nút gạt âm thanh vì có thể bạn vô tình gạt nó xuống. Khi đó tất cả âm thanh sẽ bị tắt vì điện thoại đang được đặt trong chế độ "IM LẶNG". Đơn giản bạn chỉ cần gạt lên và kiểm tra lại.

 

2. Khôi phục tất cả các thiết lập

Sự cố mất âm thanh có thể xảy ra khi bạn thay đổi các thiết lập trên iPhone. Do đó, để khắc phục, người dùng hãy đưa tất cả thiết lập về chế độ mặc định.

Để thực hiện việc này, bạn hãy vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Reset All Settings (Đặt lại tất cả cài đặt).

Lưu ý: Việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.

 

3. Cắm và tháo tai nghe

Lỗi xuất hiện biểu tượng tai nghe ảo thường xảy ra trên iPhone, gây không ít phiền phức cho người dùng. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử cắm và rút tai nghe khoảng bốn, năm lần liên tục, đồng thời kiểm tra và làm sạch bụi bẩn trong cổng cắm jack tai phone 3,5 mm.

 

4. Khởi động lại iPhone

Thường thì việc đầu tiên mình thường làm là khởi động lại thiết bị. Để khởi động lại bạn cần nhấn phím nguồn + nút home cùng 1 lúc. Thiết bị sẽ tự động khởi động lại.

Lưu ý: Việc này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của bạn.

 

5. Tắt kết nối Bluetooth

Việc mất âm thanh có thể xảy ra khi bạn vô tình kết nối iPhone với một chiếc tai nghe Bluetooth gần đó. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để truy cập vào Control Center và vô hiệu hóa Bluetooth.

 

Bài viết này là một số cách nhỏ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng mất âm thanh trên các thiết bị của Apple. Nếu vẫn không được thì có thể do phần âm thanh trong máy bạn đã xảy ra vấn đề hoặc hỏng hóc. Lúc này bạn nên đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

8 điều phiền toái thường gặp trên iOS 10 và cách khắc phục

Tính năng Tag trên Facebook

Thủ thuật cách xóa nhanh nhiều danh bạ trên iPhone

Một vấn đề mà Steve Jobs đã giải được cho iPhone từ 10 năm trước

Chia sẻ cách đổi tên Facebook kí tự đặc biệt mới nhất 2016

Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật iOS trên iPhone và iPad không cần jailbreak

Auto bình luận,cách tăng commen facebook nhanh nhất 2017

Thủ thuật bán hàng trên facebook hiệu quả nhất 2017

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu (danh bạ, tin nhắn, nhạc...) từ máy Android sang iPhone

Thủ thuật Facebook: Đổi tên Facebook thành 1 chữ cực độc

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Mẹo hướng dẫn kiểm tra chi tiết tình trạng pin Iphone của bạn

Chiếc Iphone của bạn sử dụng đã lâu ngày có thể làm giảm dung lượng của pin, hao tổn trong phần cứng,.. nhưng bạn không ...

Xem tiếp

Tổng hợp những bộ giao diện đẹp cho Iphone trên iOS 10

Lưu ý để cài được những giao diện mới này máy bạn cần phải jailbreak. Sau đó bạn vào mục Cydia thêm lệnh add source : ...

Xem tiếp

Tuỳ chỉnh bộ lọc màu màn hình theo ý muốn trên iOS 10

Trong phiên bản iOS 10 vừa được phát hành vài tháng trở lại đây, Apple đã thêm rất nhiều tính năng mới mà có thể bạn vẫn ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone - Gần đây, rất nhiều phản hồi tiêu cực về các lỗi trên iPhone, trong đó có lỗi mất âm thanh. Gây rất nhiều phiền phức và khó chịu cho người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone và các thiết bị của Apple.
Thời gian gần ...
Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone
Rating: 9 out of 10with 51213 ratings
RATING:
3 ( 63305 ratings )
go top