Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay By , 21/04/2017 Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay - Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi đó trong bài viết này nhé! avatar-ashe-slay Nếu các bạn có theo dõi trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày cuối tuần vừa qua thì chắc chắn sẽ không thể phủ nhận rằng vị tướng Ashe của anh chàng GAM ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay - Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay - Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay ... Instructions: Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay - Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi đó trong bài viết này nhé! avatar-ashe-slay Nếu các bạn có theo dõi trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày cuối tuần vừa qua thì chắc chắn sẽ không thể phủ nhận rằng vị tướng Ashe của anh chàng GAM ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 21/04/2017, Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay! ...

Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay

Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi đó trong bài viết này nhé!

avatar-ashe-slay

Nếu các bạn có theo dõi trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày cuối tuần vừa qua thì chắc chắn sẽ không thể phủ nhận rằng vị tướng Ashe của anh chàng GAM Slay đã có một màn trình diễn tuy không quá hào nhoáng lại rất hiệu quả với một lối lên đồ thông minh và đã góp công không nhỏ trong chiến thắng cả đội.

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

slay-ad

  • Ngọc tím: 3 viên tăng tốc độ đánh
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

GAM Slay sử dụng một bảng ngọc rất thông dụng dành cho những tướng gây sát thương vật lí, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh thêm thì cũng có thể thay bớt một vài viên ngọc xanh thành tốc độ đánh để có khả năng bắn tốt hơn, hoặc thành giảm thời gian hồi chiêu theo cấp để phục vụ cho việc bắn Đại Băng Tiễn (R).

Bảng bổ trợ

slay-1

Cũng như những người chơi Ashe khác, anh chàng Slay đã quay trở lại với điểm then chốt Fervor_of_Battle_mastery_2016 Nhiệt Huyết Chiến Đấu dành cho cô nàng xạ thủ băng giá này, bởi nhờ có Gươm Vô Danh cũng chẳng cần lượng hút máu tới từ Warlord's_Bloodlust_mastery_2016 Cuồng Huyết Chiến Tướng nữa.

Tăng kĩ năng

ashe-support-2

Vẫn là thứ tự” Tán Xạ Tiễn (W)→ Chú Tâm Tiễn (Q)→ Ưng Tiễn (E)” dành cho Ashe thôi, có lẽ chúng ta cũng không cần bàn nhiều đến cách nâng kĩ năng của Ashe nữa nhỉ.

Trang bị

Guom vo danh →Giay cuong no → Runaan's_Hurricane_item→ Vo cuc kiem→ mavusongkiem

Khởi đầu với chiếc Kiem dai Kiếm Dài cùng 3 Binh mau Bình Máu, Ashe sẽ có khả năng trụ đường khá tốt kể cả khi gặp những Hỗ Trợ cấu rỉa mạnh như Karma_Square_0 Karma hay MissFortune_Square_0 Miss Fortune. Và việc có Kiếm Dài sẵn cũng sẽ giúp quá trình lên món trang bị chính Gươm Vô Danh của Ashe dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều. Nói thêm một chút về trang bị Gươm Vô Danh thì nó đang là một món đồ cực hot ở vị trí Xạ Thủ, bởi lẽ trang bị này không chỉ đem lại một lượng khá hài hòa về cả sát thương vật lí lẫn tốc độ đánh, mà ngoài ra còn cho cả khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh cũng như giúp Ashe hồi phục tốt nữa.

Tiếp đến sẽ là cặp đôi trang bị Cuồng Cung Runaan – Vô Cực Kiếm quen thuộc, nhưng đương nhiên vẫn nên ưu tiên lên Cuồng Cung Runaan trước để giúp Ashe có khả năng dọn lính và gây sát thương nhiều mục tiêu tốt hơn. Thêm một điểm nữa, Cuồng Cung Runaan cũng là trang bị có thể kết hợp được với Gươm Vô Danh để có thể giúp Ashe hút máu cực mạnh và gây sát thương theo phần trăm máu trên nhiều mục tiêu.

asheqact

Trang bị tiếp theo mà Slay lựa chọn cũng khá dị, đó là Ma Vũ Song Kiếm. Nếu kẻ địch có quá nhiều tướng chống chịu mà bạn lên Ma Vũ Song Kiếm thay vì các trang bị nâng cấp của Cung Xanh thì chắc chắn sẽ không hiệu quả, tuy nhiên nếu kẻ địch không quá trâu bò và bạn có lợi thế trước chúng thì Ma Vũ Song Kiếm sẽ là món trang bị vừa giúp Ashe có khả năng tay đôi cực khỏe mà lại rất hữu hiệu trong những pha truy đuổi kẻ địch.

Ngoài ra, Ma Vũ Song Kiếm cũng giúp nâng tổng khả năng chí mạng của Ashe lên con số 80%, nhờ đó mà Vô Cực Kiếm cũng sẽ phát huy được sức mạnh của mình tốt hơn.

brontron lol league of legends 2d animation hand drawn animation GIF

Điểm mạnh và yếu

Điểm mạnh:

  • Đạt ngưỡng sức mạnh sớm ngay từ món trang bị đầu tiên
  • Có khả năng tay đôi mạnh, truy đuổi kẻ địch khá dễ dàng nhờ kích hoạt làm chậm của Gươm Vô Danh
  • Chiêu cuối có thể đảo diện cục trận, hỗ trợ đồng minh hoặc bắt bớ đối phương tốt

Điểm yếu:

  • Khả năng dọn lính sẽ cực kém khi không có Cuồng Cung Runaan sớm
  • Độ cơ động kém

ngocchau-2a0b GIF

Đừng hổ báo quá đà, bởi nếu thọt một cái là rất khó để farm lính bù lại

Lối chơi

Trong giai đoạn đầu trận, hãy luôn tự tin trao đổi chiêu thức với kẻ địch bởi Ashe có tới 3 Bình Máu trong tay cơ mà, cứ dùng thoải mái đi hết thì lại mua sau. Cố gắng sử dụng Tán Xạ Tiễn để vừa đẩy lính và vừa cấu rỉa được kẻ địch, và nếu thấy có cơ hội thì đừng quên bật thêm cả Chú Tâm Tiễn lên để bắn kẻ địch và lấy thêm một chút ít máu của chúng nhé!

ngocchau-2a0b GIF

Tán Xạ Tiễn sẽ đem lại rất nhiều sát thương cho Ashe ngay từ đầu trận đấy

Hoàn thành xong Gươm Vô Danh cũng là lúc Ashe đã bắt đầu có tiếng nói trong trận, hãy tận dụng khả năng làm chậm cực tốt của món đồ này để liên tục cùng đồng đội tấn công kẻ địch một cách hợp lý nhất. Vì không có Cuồng Cung Runaan để dọn lính một cách nhanh chóng nên hãy kêu gọi người Đi Rừng liên tục gank vào vị trí Đường Dưới của kẻ địch để tránh việc Ashe bị kẻ địch đẩy đường.

Khi đã có đầy đủ Cuồng Cung Runaan và Vô Cực Kiếm thì Ashe đã bắt đầu có thể chơi chủ động hơn,cô ta hoàn toàn có thể tự tin lao lên bắn nhờ vào lượng hồi máu cực tốt của Gươm Vô Danh kết hợp với Cuồng Cung. Nhưng đương nhiên, bạn vẫn sẽ cần có một Hỗ Trợ ăn ý để có thể cùng bạn tấn côngkhi cần thiết.

ngocchau-2a0b GIF

Nhờ có Gươm Vô Danh mà ăn 3 mạng xong thanh máu vẫn đầy nguyên…

Những tướng Hỗ Trợ kết hợp tốt cùng Ashe

Nếu bạn định chọn Ashe thì cũng có thể hỏi xem người chơi Hỗ Trợ có thể sử dụng những vị tướng sau đây hay không, bởi đó là những cái tên kết hợp cực kì tốt với Ashe.

Karma_Square_0 Karma: Cô nàng này có thể kết hợp tốt với rất nhiều tướng Xạ Thủ, và Ashe đương nhiên cũng là một trong số đó. Khả năng cấu rỉa và đẩy lính của Karma sẽ giúp cặp đôi đường dưới này gây được một áp lực cực kì lớn trong giai đoạn đầu trận. Còn giai đoạn về sau thì một vị tướng thiếu cơ động như Ashe chắc chắn sẽ cần karma Linh Giáp (E) của Karma để có thể di chuyển một cách thoải mái và tránh bị kẻ địch tiếp cận.

luluicon Lulu: Đây cũng là một vị tướng Hỗ Trợ có khả năng đẩy lính và tấn công kẻ địch tốt, đồng thời có thể bảo vệ Ashe một cách cực kì toàn diện. Không chỉ bảo vệ Ashe bằng cách tạo lớp giáp ảo hay bật chiêu cuối tăng máu, Lulu còn giúp khả năng tấn công của Ashe được tăng lên đáng kể nhờ lượng tốc độ đánh của LuluW Biến Hóa (W) và thêm cả lượng sát thương phép trên đòn đánh của LuluE Giúp Nào Pix! (E).

Có vẻ như các Xạ Thủ dạo gần đây rất ưa chuộng trang bị Gươm Của Vua Vô Danh thì phải, nhưng cũng không thể khẳng định chắc chắn được rằng cách lên đồ thú vị này của Ashe có thể trở nên được ưa chuộng rộng rãi hay không. Nếu các bạn đã từng thử cách chơi Ashe giống với anh chàng Slay này thì hãy cùng chia sẻ thêm bí quyết cho mọi người nhé.

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Chi tiết phiên bản cập nhật 7.4 của Liên Minh Huyền Thoại

Điều gì khiến Zed – Chúa Tể Bóng Tối đang làm mưa làm gió tại Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5

Bảng bổ trợ AP mùa 7 cho các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn khắc phục lỗi maestro LOL mới nhất

Gươm Của Vua Vô Danh – Vì sao trở thành trang bị “trấn phái” của Xạ Thủ hiện nay

Hướng dẫn cách chơi Ác Long Aurelion Sol với vị trí Hỗ Trợ

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

Các kiểu con gái thường gặp khi chơi LMHT

Top 4 vị tướng LMHT có thể đóng góp cực lớn trong giao tranh dù ở xa tít tắp

Những pha lỗi bug LMHT cực hài hước

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 ở vị trí đường mid trong LMHT của Faker

Yasuo cũng là một trong những tướng làm lên tên tuổi của huyền thoại Faker cùng xem người chơi mid tốt nhất thế giới ...

Xem tiếp

CDHT: Đồng đội súng trường DarkBlade

Đồng đội súng trường DarkBlade trước khi gia nhập Falcon từng là một sát thủ đơn độc lừng danh chuyên thực hiện các vụ ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Nhìn chung, Zed cũng có một số thay đổi về kỹ năng trong thời gian vừa qua tuy nhiên bảng bổ trợ Zed mùa 7 cũng không ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay - Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về lối chơi đó trong bài viết này nhé!

avatar-ashe-slay

Nếu các bạn có theo dõi trận chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 vào ngày cuối tuần vừa qua thì chắc chắn sẽ không thể phủ nhận rằng vị tướng Ashe của anh chàng GAM ...
Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay
Rating: 9 out of 10with 42084 ratings
RATING:
4 ( 52919 ratings )