Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại By , 21/04/2017 Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại - Hãy cùng chúng tôi đến với hướng dẫn lối chơi toàn tập về Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ. Như các bạn đã biết, hai vị tướng mới thứ 135 và 136 của Liên Minh Huyền Thoại là Rakan và Xayah đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào rạng sáng nay. Trước ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại - Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại - Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại ... Instructions: Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại - Hãy cùng chúng tôi đến với hướng dẫn lối chơi toàn tập về Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ. Như các bạn đã biết, hai vị tướng mới thứ 135 và 136 của Liên Minh Huyền Thoại là Rakan và Xayah đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào rạng sáng nay. Trước ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 21/04/2017, Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại! ...

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Hãy cùng chúng tôi đến với hướng dẫn lối chơi toàn tập về Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ.

Như các bạn đã biết, hai vị tướng mới thứ 135 và 136 của Liên Minh Huyền Thoại là Rakan và Xayah đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào rạng sáng nay. Trước tiên, chúng ta hãy đến với Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ nhé. Hãy cùng xem cách lên đồ cũng như xây dựng lối chơi cho vị tướng này như thế nào là hợp lý.

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng nguy hiểm, gây cản trở kẻ địch và tăng sức mạnh cho đồng đội với một dàn lá chắn và hồi máu. Rakan giỏi nhất khi biến thành một sự sao lãng đáng yêu, dẫn dắt đối thủ vào điệu nhảy chết người.

Người chơi Rakan nên chia sẻ cùng anh sở thích được làm tâm điểm, và chuẩn bị sẵn sàng cho thách thức về kỹ năng nếu họ muốn mỗi lần quyến rũ, hồi máu, hất tung, và lá chắn đều hoàn hảo. Mỗi cuộc đụng độ lại là một phen đùa giỡn với hiểm nguy, và chẳng ai xem nhẹ nó nhiều hơn Rakan cả.

Bảng Bổ Trợ

- Với Điểm Then Chốt là Phong Ngôn Chúc Phúc, Rakan có thể tận dụng đối đa được sức mạnh đến từ khả năng tạo khiên cũng như hồi máu cho đồng đội.

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Nâng kỹ năng

- Nâng max (Q) đầu tiên bởi đây là kỹ năng gây sát thương chính của Rakan, vừa giúp hồi máu trên đồng đội. Tiếp theo là Điệu Nhảy Tiếp Viện (E) và cuối cùng là Xuất Hiện Hoành Tráng (W). Bộ Pháp Thần Tốc (R) nâng đúng cấp độ.

Lối chơi

Giai đoạn đi đường

Rakan có khả năng cấu rỉa kẻ địch với Phi Tiêu Lấp Lánh(Q), đồng thời hồi phục cho bản thân và đồng đội khi chạm vào họ, có chút tương đồng với Thủy Triều(W) của Nami.

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Đây là combo cơ bản của Rakan, tiếp cận đồng đội với Điệu Nhảy Tiếp Viện(E) > Lướt lên hất tung kẻ địch với Xuất Hiện Hoành Tráng(W), và E thêm lần nữa để rút lui về với đồng đội an toàn.

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Như đã nói, Rakan không phải dạng hỗ trợ đỡ đòn, vì vậy anh không thể sống sót nếu mở giao tranh quá sớm. Hãy tận dụng sự hỗn loạn trong giao tranh để sử dụng kỹ năng chuẩn xác hơn.

Sử dụng Bộ Pháp Thần Tốc(R) trước khi Xuất Hiện Hoành Tráng(W), đối phương sẽ bị Khiêu Khích và không thể sử dụng Tốc Biến hoặc các kỹ năng dạng lướt trước khi bị hất tung.

Bán Kính hồi máu của Rakan xa hơn một chút so với Bán Kính tiếp xúc với đồng đội.

Tốc độ lướt của E tỉ lệ thuận với Tốc Độ Di Chuyển của Rakan.

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại

Rakan có thể sử dụng mọi kỹ năng khi đang trong chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc(R), và đồng thời Khiêu Khích mọi kẻ địch trên đường E và W.

Trang bị

Hãy cùng điểm qua các trang bị "trấn phái" của Rakan

- Dây Chuyền Chuộc Tội: Giúp hồi máu cho đồng đội trên diện rộng, về cơ bản Rakan không thể nào bỏ qua món đồ này.

- Giày Ninja hoặc Giày Cơ Động, hiện tại đây là 2 loại giày thích hợp nhất cho các vị tướng hỗ trợ như Rakan.

Ngoài ra, các bạn có thể lên cho Rakan các món đồ như Lư Hương Sôi Sục, Lời Thề Hiệp Sĩ, Vinh Quang Chân Chính,..

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Điểm danh những vị tướng Đường Trên có tỷ lệ thắng ngất ngưởng mà không phải ai cũng để ý trong LMHT

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 7 của Faker - mid lane

Sự kiện Hộp quà khủng: Ánh sáng từ Demacia

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Danh sách tướng miễn phí: tướng xoay tua tuần 207

Tướng và cách khắc chế Rakan hỗ trợ trong LMHT

CDHT: Đồng đội súng trường DarkBlade

Có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị Hỗ Trợ sẽ tự động tiến hóa

Top các pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile hiện tại

Học cách chơi Katarina mùa 7 từ các game thủ Thách Đấu

Hai siêu trang bị mới dành cho Tanker sẽ thay đổi các vị tướng Đỡ Đòn trong LMHT như thế nào

Hãy cùng chúng tôi đến với công dụng của 2 trang bị đỡ đòn mới dành cho các vị tướng đỡ đòn trong Liên Minh Huyền ...

Xem tiếp

Truyện về Jinx: Kẻ phá đám cưới

Được biên dịch bởi Nguyễn Thành Trung từ tác phẩm The Wedding Crasher trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Kẻ phá đám ...

Xem tiếp

Các tướng leo rank tốt nhất trong Liên Quân mobile mùa này

Chơi được nhiều vị trí là một lợi thế khi leo rank, nhưng để cân đối được các yếu tố 'ngon - bổ - rẻ' thì không phải ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại - Hãy cùng chúng tôi đến với hướng dẫn lối chơi toàn tập về Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ.

Như các bạn đã biết, hai vị tướng mới thứ 135 và 136 của Liên Minh Huyền Thoại là Rakan và Xayah đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào rạng sáng nay. Trước ...
Hướng dẫn toàn tập cách chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ, vị tướng thứ 135 Liên Minh Huyền Thoại
Rating: 9 out of 10with 78811 ratings
RATING:
2 ( 42692 ratings )