LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này By , 21/04/2017 LMHT: Nếu là LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này - Hãy cùng chúng tôi đến với chế độ mới được Riot Games cho ra mắt. Như các bạn đã biết, cùng với 2 trang phục Kha'Zix Hắc Tinh và Thresh Hắc Tinh, Riot Games sẽ còn đem đến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một chế độ cực hay mới. Đó chính là ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này - LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này - LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này ... Instructions: LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này - Hãy cùng chúng tôi đến với chế độ mới được Riot Games cho ra mắt. Như các bạn đã biết, cùng với 2 trang phục Kha'Zix Hắc Tinh và Thresh Hắc Tinh, Riot Games sẽ còn đem đến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một chế độ cực hay mới. Đó chính là ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 21/04/2017, LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này! ...

LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này


Hãy cùng chúng tôi đến với chế độ mới được Riot Games cho ra mắt.

Như các bạn đã biết, cùng với 2 trang phục Kha'Zix Hắc Tinh và Thresh Hắc Tinh, Riot Games sẽ còn đem đến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một chế độ cực hay mới. Đó chính là Hắc Tinh - Điểm Kỳ Dị. Hãy cùng chúng tôi đến với chi tiết của nó nhé.

Chế độ này sẽ được chơi trên một map hoàn toàn mới với cái tên "Phế Tích Vũ Trụ". Bạn sẽ phải sử dụng Thresh để kéo và hất kẻ địch vào Hắc Tinh và kiếm lấy linh hồn, giúp Thresh hóa thân thành hình dạng đặc biệt và kết liễu hành tinh này.

LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
 

Số lượng người chơi: 3v3

Bản đồ: Phế Tích Vũ Trụ

Chế độ chơi: Không chọn, TẤT CẢ Thresh (Hắc Tinh)

Điều kiện chiến thắng: Bo3, đạt trước 100 điểm để giành chiến thắng.

Đi sâu hơn vào chi tiết, tất cả các kỹ năng của Thresh đều thay đổi:

LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
 

Án Tử (Q)

Tầm tăng và thời gian hồi chiêu giảm với mỗi linh hồn kiếm được.Nếu bạn tung Án Tử vào trung tâm Hắc Tinh, nó sẽ tóe lửa và gây thêm sát thương.Kéo kẻ địch ở tầm xa hơn dựa vào lượng máu đã mất của chúng.

LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
 

Con Đường Tăm Tối (W)

Một đồng mình đang gặp nguy sẽ tự động được cứu bởi Con Đường Tăm Tối, mà không cần nhấp chuột vào lồng đèn.Thời gian hồi chiêu tăng lên và không còn tạo giáp.

LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
 
LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
 

Lưỡi Hái Xoáy (E)

Hất kẻ địch xa hơn dựa trên lượng máu đã mất của chúng, thời gian hồi chiêu giảm.Nội tại (sát thương phép cộng thêm ở đòn đánh kê tiếp) sạc lại nhanh hơn và đau điếng hơn.

Đóng Hộp (R)

Không có trong bản đồ Phế Tích Vũ Trụ. Thresh không cần chiếc hộp của hắn để kết liễu hành tinh.

Làm thế nào để nhận điểm?

Hất kẻ địch vào Hắc Tinh để giành lấy linh hồn của chúng.

Abyss Scutter: 1 điểmTướng: 5 điểm

Máu

Kẻ địch KHÔNG THỂ bị hạ gục bởi đòn đánh thường hoặc các kỹ năng gây sát thương.Kéo và hất kẻ địch vào trong Hắc Tinh để gián tiếp hạ chúng.Kẻ địch càng thấp máu, thì những cú kéo/ hất mà bạn tung ra sẽ có tầm xa hơn.Cố gắng đánh thường kẻ địch trước khi hất để dễ dàng đưa chúng vào Hắc Tinh hơn.

LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
 

Hồi sinh

Thresh sẽ được triệu hồi ở vùng rìa bản đồ. Di chuyển xung quanh vùng không gian và bước vào Phế Tích Vũ Trụ từ bất cứ đâu mà bạn thích.Bạn không thể bị chọn làm mục tiêu nếu ở rìa ngoài, nhưng bạn cũng không thể kích hoạt kỹ năng hay tấn công cho tới khi bước vào đấu trường.Thời gian hồi sinh là rất ngắn, nên bạn sẽ luôn sẵn sàng quay trở lại cuộc chiến.

Neo Trọng Lực

Ba Neo Trọng Lực được đặt xung quanh Phế Tích Vũ Trụ (tìm kiếm quả cầu xanh).Kéo nó, Thresh sẽ tự động bị lôi tới vị trí đó.Nó cũng sẽ phá vỡ trạng thái vô hiệu hóa/ hất ngược của Thresh. Sử dụng nó để cứu lấy bản thân khi không có lồng đèn xung quanh.

Abyss Scutter

Những cư dân cuối cùng còn sót lại trong Phế Tích Vũ Trụ.Hiến tế chúng cho Hắc Tinh.Tận dụng chúng để né đi những kỹ năng từ phía kẻ địch.

Điểm kinh nghiệm/Vàng/Cấp độ/Trang bị

Để tập trung vào chế độ chơi, các thành tố như Vàng, XP và các trang bị đều bị vô hiệu hóa.Thresh cấp độ 3 và đã tự động nâng điểm cả ba kỹ năng Q, W, E.Bạn khởi đầu với sáu món trang bị trong Hành Trang trao cho bạn Sức Mạnh Vũ Trụ Kỳ Diệu. Thresh để kéo và hất kẻ địch vào Hắc Tinh và kiếm lấy linh hồn, giúp Thresh hóa thân thành hình dạng đặc biệt và kết liễu hành tinh này.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hướng dẫn chặn những tin nhắn lừa đảo trong Garena Plus

Cơ chế chung và địa điểm mọc của hệ thống thực vật LMHT

Tổng hợp các cách combo Katarina mới và hiệu quả

Khái niệm mới trong LMHT: chỉ số sát lực là gì ?

Mẹo quan sát nhanh đồng đội như game thủ Thách Đấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Bảng bổ trợ Rengar mùa 7 ở vị trí sát thủ đường rừng

Bảng bổ trợ Ngộ Không mùa 7 ở vị trí đấu sĩ đường TOP

Bảng bổ trợ Aurelion Sol mùa 7 khi chơi ở vị trí pháp sư đường mid

Sự kiện Giải Phóng Summoner’s Rift 2017 LMHT

Bảng bổ trợ Annie pháp sư đường giữa mùa 7

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Bảng bổ trợ Caitlyn khi chơi ở vị trí ad mùa 7

Caitlyn là một xạ thủ thực sự rất mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, nhờ có ngoại hình ổn và lối chơi an toàn cảnh sát ...

Xem tiếp

Cách chụp ảnh màn hình LMHT đơn giản nhất

Mỗi chúng ta chắc hẳn đã có những khoảng khắc đáng nhớ khi chơi game, chức năng chụp ảnh LMHT ra đời với mục đích lưu ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Poppy mùa 7 build theo hướng tank solo Top

Phải công nhận một điều rằng trong thời điểm hiện tại Poppy là một vị tướng 'không chơi thì phí' một trong những lý do ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


LMHT: Nếu là
LMHT: Nếu là "fan ruột" của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này
Rating: 9 out of 10with 56112 ratings
RATING:
2 ( 62596 ratings )
go top