LMHT: Nếu là 'fan ruột' của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này

LMHT: Nếu là 'fan ruột' của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này

By GameHayMoiNgay

Score: 4
4
From 4,241 Ratings

LMHT: Nếu là 'fan ruột' của Madlife, bạn sẽ không thể nào bỏ qua chế độ này

Hãy cùng chúng tôi đến với chế độ mới được Riot Games cho ra mắt.

Như các bạn đã biết, cùng với 2 trang phục Kha'Zix Hắc Tinh và Thresh Hắc Tinh, Riot Games sẽ còn đem đến cho fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một chế độ cực hay mới. Đó chính là Hắc Tinh - Điểm Kỳ Dị. Hãy cùng chúng tôi đến với chi tiết của nó nhé.

Chế độ này sẽ được chơi trên một map hoàn toàn mới với cái tên "Phế Tích Vũ Trụ". Bạn sẽ phải sử dụng Thresh để kéo và hất kẻ địch vào Hắc Tinh và kiếm lấy linh hồn, giúp Thresh hóa thân thành hình dạng đặc biệt và kết liễu hành tinh này.

LMHT: Nếu là
 

Số lượng người chơi: 3v3

Bản đồ: Phế Tích Vũ Trụ

Chế độ chơi: Không chọn, TẤT CẢ Thresh (Hắc Tinh)

Điều kiện chiến thắng: Bo3, đạt trước 100 điểm để giành chiến thắng.

Đi sâu hơn vào chi tiết, tất cả các kỹ năng của Thresh đều thay đổi:

LMHT: Nếu là
 

Án Tử (Q)

Tầm tăng và thời gian hồi chiêu giảm với mỗi linh hồn kiếm được.Nếu bạn tung Án Tử vào trung tâm Hắc Tinh, nó sẽ tóe lửa và gây thêm sát thương.Kéo kẻ địch ở tầm xa hơn dựa vào lượng máu đã mất của chúng.

LMHT: Nếu là
 

Con Đường Tăm Tối (W)

Một đồng mình đang gặp nguy sẽ tự động được cứu bởi Con Đường Tăm Tối, mà không cần nhấp chuột vào lồng đèn.Thời gian hồi chiêu tăng lên và không còn tạo giáp.

LMHT: Nếu là
 
LMHT: Nếu là
 

Lưỡi Hái Xoáy (E)

Hất kẻ địch xa hơn dựa trên lượng máu đã mất của chúng, thời gian hồi chiêu giảm.Nội tại (sát thương phép cộng thêm ở đòn đánh kê tiếp) sạc lại nhanh hơn và đau điếng hơn.

Đóng Hộp (R)

Không có trong bản đồ Phế Tích Vũ Trụ. Thresh không cần chiếc hộp của hắn để kết liễu hành tinh.

Làm thế nào để nhận điểm?

Hất kẻ địch vào Hắc Tinh để giành lấy linh hồn của chúng.

Abyss Scutter: 1 điểmTướng: 5 điểm

Máu

Kẻ địch KHÔNG THỂ bị hạ gục bởi đòn đánh thường hoặc các kỹ năng gây sát thương.Kéo và hất kẻ địch vào trong Hắc Tinh để gián tiếp hạ chúng.Kẻ địch càng thấp máu, thì những cú kéo/ hất mà bạn tung ra sẽ có tầm xa hơn.Cố gắng đánh thường kẻ địch trước khi hất để dễ dàng đưa chúng vào Hắc Tinh hơn.

LMHT: Nếu là
 

Hồi sinh

Thresh sẽ được triệu hồi ở vùng rìa bản đồ. Di chuyển xung quanh vùng không gian và bước vào Phế Tích Vũ Trụ từ bất cứ đâu mà bạn thích.Bạn không thể bị chọn làm mục tiêu nếu ở rìa ngoài, nhưng bạn cũng không thể kích hoạt kỹ năng hay tấn công cho tới khi bước vào đấu trường.Thời gian hồi sinh là rất ngắn, nên bạn sẽ luôn sẵn sàng quay trở lại cuộc chiến.

Neo Trọng Lực

Ba Neo Trọng Lực được đặt xung quanh Phế Tích Vũ Trụ (tìm kiếm quả cầu xanh).Kéo nó, Thresh sẽ tự động bị lôi tới vị trí đó.Nó cũng sẽ phá vỡ trạng thái vô hiệu hóa/ hất ngược của Thresh. Sử dụng nó để cứu lấy bản thân khi không có lồng đèn xung quanh.

Abyss Scutter

Những cư dân cuối cùng còn sót lại trong Phế Tích Vũ Trụ.Hiến tế chúng cho Hắc Tinh.Tận dụng chúng để né đi những kỹ năng từ phía kẻ địch.

Điểm kinh nghiệm/Vàng/Cấp độ/Trang bị

Để tập trung vào chế độ chơi, các thành tố như Vàng, XP và các trang bị đều bị vô hiệu hóa.Thresh cấp độ 3 và đã tự động nâng điểm cả ba kỹ năng Q, W, E.Bạn khởi đầu với sáu món trang bị trong Hành Trang trao cho bạn Sức Mạnh Vũ Trụ Kỳ Diệu. Thresh để kéo và hất kẻ địch vào Hắc Tinh và kiếm lấy linh hồn, giúp Thresh hóa thân thành hình dạng đặc biệt và kết liễu hành tinh này.

keyboard_arrow_up