Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z By , 22/04/2017 Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z - Là một vị tướng cực kỳ cơ động ở vị trí Hỗ Trợ, Rakan cùng Xayah sẽ là một bộ đôi hoàn hảo ở đường dưới. Cùng đến với chi tiết hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ này trước nhé. Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z - Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z - Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z ... Instructions: Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z - Là một vị tướng cực kỳ cơ động ở vị trí Hỗ Trợ, Rakan cùng Xayah sẽ là một bộ đôi hoàn hảo ở đường dưới. Cùng đến với chi tiết hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ này trước nhé. Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 22/04/2017, Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z! ...

Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Là một vị tướng cực kỳ cơ động ở vị trí Hỗ Trợ, Rakan cùng Xayah sẽ là một bộ đôi hoàn hảo ở đường dưới. Cùng đến với chi tiết hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ này trước nhé.

  •  

Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng nguy hiểm, gây cản trở kẻ địch và tăng sức mạnh cho đồng đội với một dàn lá chắn và hồi máu. Rakan giỏi nhất khi biến thành một sự sao lãng đáng yêu, dẫn dắt đối thủ vào điệu nhảy chết người.

Người chơi

 Rakan nên chia sẻ cùng anh sở thích được làm tâm điểm, và chuẩn bị sẵn sàng cho thách thức về kỹ năng

 nếu họ muốn mỗi lần quyến rũ, hồi máu, hất tung, và lá chắn đều hoàn hảo. Mỗi cuộc đụng độ lại là một phen đùa giỡn với hiểm nguy, và chẳng ai xem nhẹ nó nhiều hơn Rakan cả.

Bảng Bổ Trợ

– Với Điểm Then Chốt là Phong Ngôn Chúc Phúc, Rakan có thể tận dụng đối đa được sức mạnh đến từ khả năng tạo khiên cũng như hồi máu cho đồng đội.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Nâng kỹ năng

– Nâng max (Q) đầu tiên bởi đây là kỹ năng gây sát thương chính của Rakan, vừa giúp hồi máu trên đồng đội. Tiếp theo là Điệu Nhảy Tiếp Viện (E) và cuối cùng là Xuất Hiện Hoành Tráng (W). Bộ Pháp Thần Tốc (R) nâng đúng cấp độ.

Lối chơi

Giai đoạn đi đường

Rakan có khả năng cấu rỉa kẻ địch với Phi Tiêu Lấp Lánh(Q), đồng thời hồi phục cho bản thân và đồng đội khi chạm vào họ, có chút tương đồng với Thủy Triều(W) của Nami.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Đây là combo cơ bản của Rakan, tiếp cận đồng đội với Điệu Nhảy Tiếp Viện(E) > Lướt lên hất tung kẻ địch với Xuất Hiện Hoành Tráng(W), và E thêm lần nữa để rút lui về với đồng đội an toàn.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Như đã nói, Rakan không phải dạng hỗ trợ đỡ đòn, vì vậy anh không thể sống sót nếu mở giao tranh quá sớm. Hãy tận dụng sự hỗn loạn trong giao tranh để sử dụng kỹ năng chuẩn xác hơn.

Sử dụng Bộ Pháp Thần Tốc(R) trước khi Xuất Hiện Hoành Tráng(W), đối phương sẽ bị Khiêu Khích và không thể sử dụng Tốc Biến hoặc các kỹ năng dạng lướt trước khi bị hất tung.

Bán Kính hồi máu của Rakan xa hơn một chút so với Bán Kính tiếp xúc với đồng đội.

Tốc độ lướt của E tỉ lệ thuận với Tốc Độ Di Chuyển của Rakan.

Hướng dẫn chơi Rakan - Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z

Rakan có thể sử dụng mọi kỹ năng khi đang trong chiêu cuối Bộ Pháp Thần Tốc(R), và đồng thời Khiêu Khích mọi kẻ địch trên đường E và W.

Trang bị

Hãy cùng điểm qua các trang bị “trấn phái” của Rakan

– Dây Chuyền Chuộc Tội: Giúp hồi máu cho đồng đội trên diện rộng, về cơ bản Rakan không thể nào bỏ qua món đồ này.

– Giày Ninja hoặc Giày Cơ Động, hiện tại đây là 2 loại giày thích hợp nhất cho các vị tướng hỗ trợ như Rakan.

Ngoài ra, các bạn có thể lên cho Rakan các món đồ như Lư Hương Sôi Sục, Lời Thề Hiệp Sĩ, Vinh Quang Chân Chính,..

Chi tiết các kiểu combo Rakan:

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Các kiểu con gái thường gặp khi chơi LMHT

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 7 ở vị trí sát thủ đường Mid

Mở lại chế độ Thần Thoại Vua Poro từ ngày 21/4 - 24/4

Liên Minh Huyền Thoại: Lý do nào khiến Ekko bỗng trở nên cực HOT ở vị trí đường trên?

Cách lên đồ Singed bá đạo theo phong cách phong ấn hắc ám

Khái niệm mới trong LMHT: chỉ số sát lực là gì ?

Truyện ngắn LMHT về Janna mới nhất: Hít Sâu

Top 5 vị tướng có khả năng tận dụng đồng đội để bay nhảy, gia tăng sự cơ động trong Liên Minh Minh Thoại

Bình chọn Siêu Sao LPL : Năm cái tên cuối cùng dần được định hình

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 ở vị trí AD của SKT T1 Bang

Top các pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile hiện tại

Ma thuật làm nên điều khác biệt của các pháp sư liên quân với 5 nhóm tướng còn lại, sức mạnh của họ được định nghĩ bởi ...

Xem tiếp

Cách tạo bảng ngọc bổ trợ LMHT cho AD, AP và Tank

Bảng ngọc bổ trợ là khái niệm không hề xa lạ đối với những người chơi LMHT. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách ...

Xem tiếp

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017

Hướng dẫn cách cộng bảng bổ trợ mới của mùa giải 2017 Một vài điểm bổ trợ đã được chỉnh sửa, bên cạnh đó cũng có ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z - Là một vị tướng cực kỳ cơ động ở vị trí Hỗ Trợ, Rakan cùng Xayah sẽ là một bộ đôi hoàn hảo ở đường dưới. Cùng đến với chi tiết hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ này trước nhé.

Rakan là một hỗ trợ cực kỳ cơ động, bay ra xẹt vào giữa vòng ...
Hướng dẫn chơi Rakan – Anh Chàng Quyến Rũ từ A đến Z
Rating: 9 out of 10with 36178 ratings
RATING:
2 ( 51588 ratings )