Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài By , 22/04/2017 Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài - Áo Choàng Bóng Tối từng là một trang bị cực hot ngay khi vừa được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên số phận tươi đẹp của nó không kéo dài được lâu. Áo Choàng Bóng Tối là một trang bị xuất hiện chưa lâu trong Đấu Trường Công Lý khi nó mới ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài - Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài - Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài ... Instructions: Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài - Áo Choàng Bóng Tối từng là một trang bị cực hot ngay khi vừa được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên số phận tươi đẹp của nó không kéo dài được lâu. Áo Choàng Bóng Tối là một trang bị xuất hiện chưa lâu trong Đấu Trường Công Lý khi nó mới ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 22/04/2017, Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài! ...

Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài


Áo Choàng Bóng Tối từng là một trang bị cực hot ngay khi vừa được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên số phận tươi đẹp của nó không kéo dài được lâu.

Áo Choàng Bóng Tối là một trang bị xuất hiện chưa lâu trong Đấu Trường Công Lý khi nó mới chính thức được ra mắt vào phiên bản 6.22 (Tiền mùa giải 2017). Tuy vậy, món trang bị này đã trải qua tới 3 lần chỉnh sửa kể từ khi ra mắt, và nó cũng là bằng chứng cho thấy đây là một trang bị rất khó để cân bằng được.

Là một trang bị được người chơi ưa chuộng ngay từ khi mới ra

Là một trong ba trang bị Sát Lực cực bá đạo tại Tiền Mùa Giải, Áo Choàng Bóng Tối không chỉ được ưa chuộng bởi các Sát Thủ mà thậm chí cả Xạ Thủ cũng rất thích lên món đồ này. Không chỉ cho rất nhiều sát thương cũng như Sát Lực, trang bị này còn cho 35 kháng phép cực kì quý giá, nhất là ở vị trí mỏng manh như Xạ Thủ, Sát Thủ.

Quá khó cân bằng, Riot games

Nhưng đương nhiên, thứ mà chúng ta cần chú ý nhất vẫn là khả năng kích hoạt tạo khiên chống phép của Áo Choàng Bóng Tối. Với lớp khiên phép này, các Sát Thủ sẽ thoải mái hơn trong những tình huống lao vào ám sát kẻ địch, còn các Xạ Thủ thì lại càng an toàn và bớt lo sợ việc di chuyển lỗi để không may dính bất kì chiêu thức khống chế nào.

 

Quá khó cân bằng, Riot games
Khả năng kích hoạt bá đạo này có thể cứu bạn những bàn thua trông thấy

 

Đợt giảm sức mạnh tại bản 7.5 đã khiến Áo Choàng Bóng Tối mất hút

Có thể thay đổi tại bản 7.4 với việc tăng hồi chiêu hay giảm một chút sát thương sẽ khiến Áo Choàng Bóng Tối không yếu đi quá nhiều, nhưng có lẽ Riot đã hơi mạnh tay khi động tới khả năng kích hoạt siêu thú vị của trang bị này.

Chỉ với một thay đổi duy nhất của Áo Choàng Bóng Tối tại bản 7.5 đó là giảm thời gian tồn tại của lớp khiên phép từ 10 giây xuống 5 giây đã khiến trang bị này không còn thu hút người chơi nữa. Thực chất thì lớp khiên phép này cũng cần phải kích hoạt một cách hợp lí nếu muốn nó thực sự có tác dụng trong giao tranh, nhưng nó chỉ tồn tại có 5 giây nên rất khó để người sở hữu nó có thể chọn thời cơ chuẩn để mà tấn công kẻ địch.

Trang bị này thường phải bật trước khi đánh nhau, chứ ít ai may mắn sử dụng nó trong giao tranh được như này

Nếu như các Sát Thủ có thể lao vào kẻ địch để khiến lớp khiên phép này trở nên có ích một chút thì các Xạ Thủ không làm được như vậy, và chỉ với 5 giây bảo vệ này thì dường như là không đủ để họ có thể thoải mái bắn trong giao tranh, vì vậy nên hiện nay chẳng Xạ Thủ nào thèm ngó ngàng gì tới trang bị này cả.

Quá khó cân bằng, Riot games Có lẽ Áo Choàng Bóng Tối cũng chỉ có tác dụng với những Xạ Thủ trong tình huống tay đôi như này, chứ 5 giây là quá ngắn ngủi để bảo vệ được họ trong giao tranh tổng

Có nhiều trang bị an toàn và dễ sử dụng hơn

Có thể có một vài Sát Thủ vẫn thi thoảng sử dụng Áo Choàng Bóng Tối, nhưng họ có một sự lựa chọn khác an toàn hơn đó là Chùy Gai Malmortius. Thay vì phải tự gượng ép bản thân lao vào đánh nhau khi đang kích hoạt Áo Choàng Bóng Tối, các Sát Thủ chỉ cần lên Chùy Gai để có một lớp giáp phép luôn sẵn sàng bật lên khi họ thấp máu, và họ còn được có thêm cả sát thương lẫn khả năng hút máu nữa chứ.

Vì rất bận gank tem nên Đấng lấy đâu ra thời gian bật Áo Choàng, vì vậy Đấng chọn Chùy Gai Malmortius

 

Còn ở vị trí Xạ Thủ, trang bị Gươm Vô Danh đã chiếm trọn mọi sự chú ý và dường như không có đối thủ trong thời điểm hiện tại. Kể cả một Xạ Thủ đã từng làm mưa làm gió với bộ trang bị Sát Lực như Lucian cũng không thể cưỡng lại được việc lên một món trang bị bá đạo như Gươm Vô Danh. Và như đã nói ở trên thì khả năng kích hoạt của Áo Choàng Bóng Tối giờ đây không có nhiều tác dụng cho các Xạ Thủ, vậy nên họ không lựa chọn nó nữa cũng là điều dễ hiểu.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng xếp hạng tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Làm thế nào để khắc chế Lee Sin tốt nhất ?

Hướng dẫn cách chơi Ác Long Aurelion Sol với vị trí Hỗ Trợ

Lịch thi đấu MSI 2017 (Mid-Season Invitational 2017)

Bảng bổ trợ Fiora mùa 7 một tướng solo TOP khá tốt

Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bao giờ có hồi kết

Nghe Thánh Farm Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chia sẻ cách có 600 chỉ số lính sau 30 phút thi đấu xếp hạng

Tướng miễn phí: Danh sách tướng xoay tua tuần 216

Bảng bổ trợ Leblanc mùa 7 khi đi mid của Faker

Bảng bổ trợ Yasuo mùa 7 ở vị trí đường mid trong LMHT của Faker

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

[video highlight] Thảm họa diệt vong Liên Minh Huyền Thoại

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chế độ chơi Thảm họa diệt vong Liên Minh Huyền Thoại với những pha highlight ...

Xem tiếp

Cách chụp ảnh màn hình LMHT đơn giản nhất

Mỗi chúng ta chắc hẳn đã có những khoảng khắc đáng nhớ khi chơi game, chức năng chụp ảnh LMHT ra đời với mục đích lưu ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Orianna mùa 7 mà Faker sử dụng tại mid lane

Bảy mùa giải đang lặng lẽ trôi qua, Orianna chưa bao giờ tỏ ra là một kẻ yếu đuối cả thậm chí còn được đánh giá khá cao ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài - Áo Choàng Bóng Tối từng là một trang bị cực hot ngay khi vừa được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên số phận tươi đẹp của nó không kéo dài được lâu. Áo Choàng Bóng Tối là một trang bị xuất hiện chưa lâu trong Đấu Trường Công Lý khi nó mới ...
Quá khó cân bằng, Riot games “nerf không phanh” Áo Choàng Bóng Tối để khỏi ai xài
Rating: 9 out of 10with 96699 ratings
RATING:
2 ( 83387 ratings )
go top