Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) By , 25/04/2017 Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - Những vị tướng dưới đây hội đủ mọi yếu tố mà các game thủ trình thấp rất yêu thích: giá rẻ, dễ chơi dễ dùng, đẹp trai khoai…à mà thôi. Đó chính là lý do mà tên tuổi của những vị tướng này gắn liền với các “thần đồng” trong Liên Minh Huyền Thoại. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) ... Instructions: Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - Những vị tướng dưới đây hội đủ mọi yếu tố mà các game thủ trình thấp rất yêu thích: giá rẻ, dễ chơi dễ dùng, đẹp trai khoai…à mà thôi. Đó chính là lý do mà tên tuổi của những vị tướng này gắn liền với các “thần đồng” trong Liên Minh Huyền Thoại. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/04/2017, Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)! ...

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)


Những vị tướng dưới đây hội đủ mọi yếu tố mà các game thủ trình thấp rất yêu thích: giá rẻ, dễ chơi dễ dùng, đẹp trai khoai…à mà thôi. Đó chính là lý do mà tên tuổi của những vị tướng này gắn liền với các “thần đồng” trong Liên Minh Huyền Thoại.

1. Garen

Những vị tướng gắn liền với

Garen là một “huyền thoại” ở Đường Trên mà bất kì người chơi nào mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại cũng nhẵn mặt với hắn ta. Với lối chơi cục súc và chẳng cần tính toán quá nhiều, người chơi Garen sẽ chỉ cần lao như một vị thần vào giữa đội địch và sử dụng tất cả những kĩ năng mà hắn có là đã có thể khiến kẻ địch phải chạy toán loạn rồi. 

 

Những vị tướng gắn liền với
Trùm núp bụi Garen là mối nguy mà các Xạ Thủ luôn muốn tránh xa

 

 Tuy rằng là một vị tướng khá dễ chơi, nhưng thậm chí nếu bạn đã nhuần nhuyễn Garen thì thậm chí còn có thể hành được cả những vị tướng có độ khó cao và bay lượn ảo diệu như Yasuo hay Riven nữa đấy. Một bí quyết nhỏ để chơi Garen hiệu quả đó là đừng bao giờ lên toàn đồ chống chịu, hãy có ít nhất cái Rìu Đen cho mình nhé!

Cầm một vị tướng dễ như Garen nhưng thi đấu hoa mỹ lắm

2. Ashe

Những vị tướng gắn liền với

Nếu như Garen là trùm ở khu vực Đường Trên thì Ashe cũng là nữ hoàng trong giới Xạ Thủ của các “thần đồng”. Hiện nay thì Ashe là một vị tướng khá mạnh và hợp meta, nhưng cô nàng lại không quá khó chơi nên lại thường được những game thủ ưa thích sự đơn giản sử dụng nhiều. 

 

Những vị tướng gắn liền với
Ashe là một vị Xạ Thủ được mọi người chơi ưa thích 

 Công dụng của các kĩ năng đến từ Ashe đã quá rõ ràng, đó là cấu rỉa kẻ địch và đẩy đường bằng W – Tán Xạ Tiễn, bắt kẻ địch bằng R – Đại Băng Tiễn, kích hoạt Q – Chú Tâm Tiễn để bắn đau hơn và dùng E – Ưng Tiễn để kiểm tra tầm nhìn, vậy nên kể cả những người chơi có kĩ năng không quá tốt thì vẫn có thể sử dụng hiệu quả được vị Xạ Thủ này.

Ashe chính là vị tướng Xạ Thủ hiệu quả mà những người chơi rank thấp nên sử dụng

3. Blitzcrank

Những vị tướng gắn liền với

Có lẽ đây cũng là vị tướng Hỗ Trợ nghiêm túc nhất mà những người chơi ở bậc Đồng có thể chọn, vì vậy mà hắn ta cũng rất hay bị cấm đi. Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank là một chiêu thức cực kì đáng sợ đối với những người không biết né kĩ năng định hướng, và những kẻ xấu số bị kéo về thì gần như không thể chạy thoát trước sự vô tâm của những đồng đội bên phía hắn.

Những vị tướng gắn liền với

Đương nhiên thì kĩ năng Q của Blitzcrank cũng cần yêu cầu người chơi phải có chút tính toán cũng như có cảm giác kéo để thực hiện một cách hiệu quả nhất, nhưng không vì thế mà những người chơi ở rank thấp lại ngại không chơi vị tướng này.

4. Yasuo

Những vị tướng gắn liền với

Tôi sẽ chỉ để tên Ngài ở đây và không nói gì thêm, bởi độ phủ sóng của Ngài không chỉ dừng lại ở rank Đồng mà phải là mọi nơi trên Đấu Trường Công Lý. 

 

Những vị tướng gắn liền với
Ai mà chưa sở hữu Yasuo thì che màn hình đi kẻo bị nghiện đấy

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách lên đồ Yasuo mùa 7 mid lane của người chơi Arkadata

Chi tiết phiên bản cập nhật 7.4 của Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng

Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 theo phong cách Gosu LMHT

Bảng bổ trợ Akali mùa 7 ở vị trí sát thủ đường mid LMHT

Danh sách tướng miễn phí: Tướng xoay tua tuần 213

Cách chơi RekSai nấm mồ hư không ở vị trí đi rừng mùa 7

Bảng bổ trợ Nasus mùa 7 phù hợp khi đi TOP

Cách tạo bảng ngọc bổ trợ LMHT cho AD, AP và Tank

Bảng bổ trợ Lucian mùa 7 như thách đấu Hàn Quốc

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Cách khắc chế Thresh hỗ trợ tốt nhất

Thresh là hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất tại máy chủ Việt Nam dù rằng đã lâu lắm rồi vị tướng này không còn xuất hiện ...

Xem tiếp

Cách lên đồ Master Yi tank dame đi rừng cực chất

Một người chơi Master Yi giỏi sẽ biết cách lựa chọn những trang bị phù hợp để thể hiện bản lĩnh của mình trong các trận ...

Xem tiếp

Sự kiện Hộp quà khủng: Ánh sáng từ Demacia

Tiếp nối sự kiện huyết nguyệt là khuyến mại hộp quà khủng của Garena mang tên gọi ánh sáng từ Demacia, thời gian diễn ra ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1) - Những vị tướng dưới đây hội đủ mọi yếu tố mà các game thủ trình thấp rất yêu thích: giá rẻ, dễ chơi dễ dùng, đẹp trai khoai…à mà thôi. Đó chính là lý do mà tên tuổi của những vị tướng này gắn liền với các “thần đồng” trong Liên Minh Huyền Thoại. ...
Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)
Rating: 9 out of 10with 87483 ratings
RATING:
3 ( 79928 ratings )
go top