Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) By , 25/04/2017 Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) ... Instructions: Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/04/2017, Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)! ...

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)


Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt.

5. Lee Sin

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Lee Sin là vị thần rừng ở mọi bậc xếp hạng, và đương nhiên trong đó có cả rank đồng nữa. Nhiều người ngay từ khi mới chơi Liên Minh đã cực kì ấn tượng với những pha bay nhảy ảo diệu của Lee Sin, chính vì vậy nên dù phải mất công tích 6300 IP để mua hắn thay vì những vị tướng khác rẻ hơn, nhưng chắc chắn họ sẽ hài lòng về chất lượng của vị tướng này.

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Những highlights như này làm cho ngày càng nhiều bạn trẻ muốn tập chơi Lee Sin

Tuy vậy, Lee Sin cũng là một vị tướng rất khó để sử dụng hiệu quả nên rất ít “thần đồng” có thể leo xếp hạng thành công với vị tướng này. Nếu muốn làm quen với vị trí đi rừng thì tốt nhất là các bạn hãy chơi những vị tướng dễ khác trước khi bắt đầu luyện chơi gã Thầy Tu Mù này.

Với những người chơi rank Đồng thì đã Q trúng là buộc phải lao vào…

6. Teemo

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Chắc chắn là trong danh sách này sẽ không thể thiếu con chồn đáng ghét Teemo này rồi. Hắn ta nổi tiếng với khả năng cấu rỉa máu cực khó chịu trong giai đoạn đi đường, và sở hữu kĩ năng Phi Tiêu Mù (Q) là nỗi ám ảnh của mọi Xạ Thủ, Đấu Sĩ cần phải đánh thường nhiều.

Nhưng đương nhiên, thứ mà những người chơi Teemo tâm đắc nhất vẫn là những cây nấm của chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R), bởi những người chơi ở rank đồng thì rất ít khi mua Máy Quét cũng như Mắt Kiểm Soát để phá nấm, và đó là cơ hội để gã Teemo thỏa sức lộng hành. Cảm giác nhìn kẻ địch đạp nấm và chết dần chết mòn trong bất lực quả thật là một cảnh cực kì thú vị, bảo sao ai mà chẳng thích chơi Teemo.

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Đã bao lần bạn bị giật mình vì những pha như thế này rồi…

7. Master Yi

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Thánh vét Master Yi cũng là một vị tướng Đi Rừng nổi tiếng ở bậc xếp hạng thấp, bởi ai mà chẳng thích có nhiều điểm hạ gục cơ chứ. Thực ra thì Master Yi cũng là một vị tướng Đi Rừng không quá khó chơi, và muốn sử dụng hiệu quả hắn ta thì đúng thật là phải cướp được một vài mạng đầu từ tay đồng đội, bởi sau khi xanh thì việc Master Yi có thể một mình cân 2 hoặc 3 người là chuyện hoàn toàn bình thường.

Master Yi là một vị tướng có khả năng gánh đội cực tốt dành cho các “thần đồng”

8. Tryndamere

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Một gã chỉ biết lao vào băm bổ và không sợ chết như Tryndamere đương nhiên sẽ là một con bài mà nhiều người ưa thích. Nhờ vào lượng chí mạng đến từ nội tại, cũng như lượng sát thương và hồi phục mạnh của kĩ năng Say Máu (Q) mà Tryndamere luôn có lợi thế lớn trong những pha tay đôi với kẻ địch, và nếu nhỡ bị thua thì hắn ta vẫn có 5 giây bất tử đến từ chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) để có thể chạy trốn hoặc phang ngược kẻ địch.

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Hậu quả khi dám băng trụ với Tryndamere

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Hướng dẫn liveStream Liên Quân Mobile trên điện thoại

Bảng bổ trợ Zed mùa 7 tại vị trí đường mid của cao thủ LMHT

Top các pháp sư mạnh nhất Liên quân mobile hiện tại

Không phải ai cũng biết để chơi những vị tướng này, thế nhưng chúng đang thống trị chế độ xếp hạng với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp

Truyền Thuyết về Dr. Mundo cuồng nhân xứ ZAUN

Hướng dẫn sử dụng Ashe với lối lên đồ Gươm Vua Vô Danh cùng GAM Slay

Các tướng leo rank tốt nhất trong Liên Quân mobile mùa này

Cách chơi Twitch: Lên đồ vị tướng này ở vị trí AD carry

Bảng bổ trợ Fizz mùa 7 ở vị trí đường mid LMHT

Bảng bổ trợ Jhin mùa 7 ở vị trí AD của SKT T1 Bang

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Bảng bổ trợ AP mùa 7 cho các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại

Mặc dù thời đại của pháp sư đã lụi tàn thay vào đó là những kẻ đang lẩn khuất trong bóng tối thế nhưng vị trí của những ...

Xem tiếp

Top 5 tướng solo mạnh nhất Liên Quân mobile

Trong Liên Quân Mobile, mỗi Kiện Tướng đều định hình cho mình phong cách chơi riêng biệt. Người thì đánh công, người thì ...

Xem tiếp

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT (Phần 2)

Cùng tiếp tục điểm danh những vị tướng còn lại sở hữu khả năng độc đáo này trên Đấu Trường Công Lý. Tiếp nối phần 1 ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt.
 ...
Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Rating: 9 out of 10with 98578 ratings
RATING:
3 ( 90461 ratings )
go top