Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) By , 25/04/2017 Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) ... Instructions: Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 25/04/2017, Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)! ...

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)


Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt.

5. Lee Sin

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Lee Sin là vị thần rừng ở mọi bậc xếp hạng, và đương nhiên trong đó có cả rank đồng nữa. Nhiều người ngay từ khi mới chơi Liên Minh đã cực kì ấn tượng với những pha bay nhảy ảo diệu của Lee Sin, chính vì vậy nên dù phải mất công tích 6300 IP để mua hắn thay vì những vị tướng khác rẻ hơn, nhưng chắc chắn họ sẽ hài lòng về chất lượng của vị tướng này.

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Những highlights như này làm cho ngày càng nhiều bạn trẻ muốn tập chơi Lee Sin

Tuy vậy, Lee Sin cũng là một vị tướng rất khó để sử dụng hiệu quả nên rất ít “thần đồng” có thể leo xếp hạng thành công với vị tướng này. Nếu muốn làm quen với vị trí đi rừng thì tốt nhất là các bạn hãy chơi những vị tướng dễ khác trước khi bắt đầu luyện chơi gã Thầy Tu Mù này.

Với những người chơi rank Đồng thì đã Q trúng là buộc phải lao vào…

6. Teemo

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Chắc chắn là trong danh sách này sẽ không thể thiếu con chồn đáng ghét Teemo này rồi. Hắn ta nổi tiếng với khả năng cấu rỉa máu cực khó chịu trong giai đoạn đi đường, và sở hữu kĩ năng Phi Tiêu Mù (Q) là nỗi ám ảnh của mọi Xạ Thủ, Đấu Sĩ cần phải đánh thường nhiều.

Nhưng đương nhiên, thứ mà những người chơi Teemo tâm đắc nhất vẫn là những cây nấm của chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R), bởi những người chơi ở rank đồng thì rất ít khi mua Máy Quét cũng như Mắt Kiểm Soát để phá nấm, và đó là cơ hội để gã Teemo thỏa sức lộng hành. Cảm giác nhìn kẻ địch đạp nấm và chết dần chết mòn trong bất lực quả thật là một cảnh cực kì thú vị, bảo sao ai mà chẳng thích chơi Teemo.

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Đã bao lần bạn bị giật mình vì những pha như thế này rồi…

7. Master Yi

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Thánh vét Master Yi cũng là một vị tướng Đi Rừng nổi tiếng ở bậc xếp hạng thấp, bởi ai mà chẳng thích có nhiều điểm hạ gục cơ chứ. Thực ra thì Master Yi cũng là một vị tướng Đi Rừng không quá khó chơi, và muốn sử dụng hiệu quả hắn ta thì đúng thật là phải cướp được một vài mạng đầu từ tay đồng đội, bởi sau khi xanh thì việc Master Yi có thể một mình cân 2 hoặc 3 người là chuyện hoàn toàn bình thường.

Master Yi là một vị tướng có khả năng gánh đội cực tốt dành cho các “thần đồng”

8. Tryndamere

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)

Một gã chỉ biết lao vào băm bổ và không sợ chết như Tryndamere đương nhiên sẽ là một con bài mà nhiều người ưa thích. Nhờ vào lượng chí mạng đến từ nội tại, cũng như lượng sát thương và hồi phục mạnh của kĩ năng Say Máu (Q) mà Tryndamere luôn có lợi thế lớn trong những pha tay đôi với kẻ địch, và nếu nhỡ bị thua thì hắn ta vẫn có 5 giây bất tử đến từ chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) để có thể chạy trốn hoặc phang ngược kẻ địch.

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Hậu quả khi dám băng trụ với Tryndamere

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Cách mua tướng trong liên quân mobile bằng Ruby đơn giản

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Chi tiết bản cập nhật 7.8 – Lần đầu tiên ra mắt 2 vị tướng cùng lúc

Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P1)

Bảng bổ trợ Lucian mùa 7 như thách đấu Hàn Quốc

Lộ diện tướng mới: Camille - Bóng Thép

Bảng bổ trợ Fiora mùa 7 một tướng solo TOP khá tốt

Buổi thẩm vấn 101 - Truyện ngắn về Vi

Bảng bổ trợ Vayne mùa 7 theo phong cách Gosu LMHT

Hướng dẫn build bảng bổ trợ Jayce Top mùa 7

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Các tướng leo rank tốt nhất trong Liên Quân mobile mùa này

Chơi được nhiều vị trí là một lợi thế khi leo rank, nhưng để cân đối được các yếu tố 'ngon - bổ - rẻ' thì không phải ...

Xem tiếp

Tính năng Vòng quay siêu cấp Liên Minh Huyền Thoại

Vòng Quay Siêu Cấp là chương trình thường xuyên được cập nhật những vật phẩm mới mỗi tháng 01 lần nhằm tạo sự thay đổi ...

Xem tiếp

Liên Minh Huyền Thoại do nước nào sản xuất?

Liên minh huyền thoại là cái tên khác của game LOL khi nó đến Việt Nam cùng với hãng game Garena. Bạn là một game thủ ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2) - Trong phần 2 của những vị tướng gắn liền với “thần đồng” Liên Minh Huyền Thoại này sẽ có những cái tên khiến bạn phải hoảng hốt.
 ...
Những vị tướng gắn liền với “THẦN ĐỒNG” trong Liên Minh Huyền Thoại (P2)
Rating: 9 out of 10with 41676 ratings
RATING:
2 ( 39523 ratings )
go top