Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook By , 04/05/2017 Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook - Dạo gần đây tình trạng tin nhắn rác trên facebook xuất hiện khá nhiều, tất cả các tin nhắn này được gửi đi một cách tự động bởi các công cụ phần mềm đã lập trình sẵn vì thế tốc độ gửi và lây lan của nó có thể nói là rất nhanh. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook
Nutrition facts: 227, 227
Ingredients: - Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook - Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook - Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook ... Instructions: Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook - Dạo gần đây tình trạng tin nhắn rác trên facebook xuất hiện khá nhiều, tất cả các tin nhắn này được gửi đi một cách tự động bởi các công cụ phần mềm đã lập trình sẵn vì thế tốc độ gửi và lây lan của nó có thể nói là rất nhanh. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 04/05/2017, Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook! ...

Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook


Dạo gần đây tình trạng tin nhắn rác trên facebook xuất hiện khá nhiều, tất cả các tin nhắn này được gửi đi một cách tự động bởi các công cụ phần mềm đã lập trình sẵn vì thế tốc độ gửi và lây lan của nó có thể nói là rất nhanh.

Mình từng test thử một công cụ thì thấy trong 1 phút nó có thể gửi đi đến hàng ngày người trong danh sách bạn bè, các tin nhắn này còn được gửi đến những người không quen biết thông qua viết lấy id của những người đó qua các group và fanpage.Nó thật sự gây phiền toái cho bạn khi facebook toàn chứa những tin như thế và chưa chắc có một số kẻ lợi dụng để lừa gạt bạn cũng nên.

Để hạn chế tối đa việc bị tin nhắn rác làm phiền thi facebook có hỗ trợ việc lọc tin nhắn gửi đến hộp thư nhằm giúp người dùng cảm thấy thoải mái không bị làm phiền.Khi bạn bật tính năng này lên thì tất cả các tin nhắn gửi đến nếu họ không nằm trong danh sách bạn bè của bạn thì nó sẽ cho vào hộp thi Khác, hộp thi này sẽ không có thông báo đỏ là có tin nhắn trên facebook vì thế bạn sẽ không biết đến nếu như không để ý đến nó.

Để kích hoạt chế độ lọc tin nhắn spam trên facebook bạn truy cập vào mục :Cài đặt -> Setting -> Quyền Riêng Tư và thiết lập Ai có thể liên hệ với tôi? -> Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình? bọn tích chọn Lọc nghiêm ngặt.

Như thế là bạn đã chặn xong rồi đó, từ nay nếu một ai xa lạ gửi tin nhắn spam hay quảng cáo đến bạn thì nó sẽ cho vào hộp thư Khác , bạn sẽ không có thông báo làm phiền khi dùng facebook nữa.

Chúc các bạn thành công nhé!

 


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

7 mẹo vặt vô cùng hữu ích trên iPhone

Đổi tên facebook không tên mới nhất 2017

Hướng dẫn fix lỗi kích hoạt iMessage và Facetime

Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Hướng dẫn cách làm video cảm ơn trên Facebook

Vượt mặt G5, HTC 10 & iPhone 6s,…...

Sửa lỗi mất âm thanh trên iPhone

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản FaceBook bị xác minh danh tính

Tính năng biết ơn facebook, auto biết ơn mới nhất

Cách stream trên Garena Live đơn giản

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Auto share fb mới nhất, hack chia sẻ năm 2017

Hướng dẫn cách auto share facebook nhanh nhất hiện nay với nhiều tính năng hack share nhanh và mới nhất.. ...

Xem tiếp

đổi tên facebook - Cách đổi tên facebook thành không tên

cách tạo fb mà và hôm nya chúng tôi xin hướng dẫn Cách đổi tên facebook thành không tên nhanh nhất ...

Xem tiếp

Đăng ảnh động lên facebook đơn giẩn nhất

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể đăng ảnh động lên Facebook rồi đó. Nhiều khi đăng cái ảnh nó chuyển ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook - Dạo gần đây tình trạng tin nhắn rác trên facebook xuất hiện khá nhiều, tất cả các tin nhắn này được gửi đi một cách tự động bởi các công cụ phần mềm đã lập trình sẵn vì thế tốc độ gửi và lây lan của nó có thể nói là rất nhanh. ...
Cách chặn tin nhắn rác spam trên facebook
Rating: 9 out of 10with 58647 ratings
RATING:
3 ( 78092 ratings )
go top