Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng By , 26/06/2017 Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng - Zac luôn là một con bài đi rừng được sử dụng rất nhiều trong các đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ, kể cả sau khi được sửa lại một số kỹ năng trong giai đoạn giữa mùa giải 7. Với những thay đổi đó, bạn đã biết lên đồ Zac thế nào sao cho hợp lý hay ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng
Nutrition facts: 217, 217
Ingredients: - Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng - Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng - Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng ... Instructions: Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng - Zac luôn là một con bài đi rừng được sử dụng rất nhiều trong các đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ, kể cả sau khi được sửa lại một số kỹ năng trong giai đoạn giữa mùa giải 7. Với những thay đổi đó, bạn đã biết lên đồ Zac thế nào sao cho hợp lý hay ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 26/06/2017, Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng! ...

Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng


Zac luôn là một con bài đi rừng được sử dụng rất nhiều trong các đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ, kể cả sau khi được sửa lại một số kỹ năng trong giai đoạn giữa mùa giải 7. Với những thay đổi đó, bạn đã biết lên đồ Zac thế nào sao cho hợp lý hay chưa ? Như tiêu đề, GameLMHT.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Zac mùa 7 đi rừng hiệu quả nhất. Là một tướng mang khuynh hướng đỡ đòn và được giao trách nghiệm mở combat, Zac cần phải lên những đồ giúp tăng khả năng sống sót trước. Ngoài trang bị đi rừng phù phép quỷ lửa ra, giáp tâm linh và Thú Tượng Thạch Giáp là 3 trang bị thiết yếu mà bạn cần phải lên sớm trong bất kỳ trường hợp nào.

Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng

Cách chơi Zac
  • Đầu trận đấu: Bạn có thể bắt đầu con đường đi rừng cùng bộ đôi đường dưới, sau đó di chuyển qua ăn bùa còn lại, tìm kiếm chiến công đầu khi có đủ 3 kỹ năng cơ bản. Zac là một vị tướng hoàn hảo cho các cuộc đi gank đầu trận, súng cao su cho phép bạn tiếp cận mục tiêu từ khoảng cách khá xa, còn bàn tay co dãn có thể khống chế tới 2 kẻ địch. Hãy tích cực gây áp lực để đem lại lợi thế cho đội của bạn. Giảm thời gian hồi chiêu là yếu tố rất quan trọng với Zac, hãy tập chung lên các trang bị này sớm nhất có thể.
  • Giữa trận đấu và giao tranh tổng: Giữa trận đấu là thời điểm thích hợp để Zac sử dụng hết khả năng của mình, Zac sẽ bắt đầu giao tranh tổng bằng cách sử dụng súng cao su lao vào. Nếu đồng đội có khống chế, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nẩy nẩy nẩy để gom các mục tiêu quan trọng đưa vào tầm bắn phù hợp của các xạ thủ. Trong trường hợp đối phương là kẻ ra tay trước, Zac có thể sửa dụng chiêu cuối để ngăn cách chúng với tướng chủ lực team mình, an toàn vẫn là mục tiêu hàng đầu phải không nào ?
Bảng bổ trợ Zac mùa 7
Cũng giống như bất kỳ tanker đi rừng khác, ngoài lên đồ chống chịu ra Zac sử dụng bảng bổ trợ 12-0-18 với điểm then chốt dũng khí khổng lồ.
Bảng bổ trợ Zac mùa 7
Trên đây là nhưng chia sẻ của mình về lên đồ Zac mùa 7, và để thành công hơn nữa với nhân tố vũ khí bí mật các bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn cách chơi Zac của mình nhé, chúc các bạn thành công !

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Các phím tắt trong chế độ phòng tập LMHT

Cách tạo bảng ngọc bổ trợ LMHT cho AD, AP và Tank

Bảng bổ trợ Orianna mùa 7 mà Faker sử dụng tại mid lane

2 bảng bổ trợ tank mùa 7 cho các tướng đỡ đòn trong LMHT

LMHT: Hướng dẫn tăng Bảng Bổ Trợ hợp lý

Bảng bổ trợ Xayah - cô nàng nổi loạn ad carry mùa 7

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT (Phần 2)

Cách chơi Urgot và hướng dẫn lên đồ ở vị trí đường rừng

Có thể triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để đẩy nhà, trang bị Hỗ Trợ sẽ tự động tiến hóa

Cách chơi và lên đồ Darius ở vị trí solo Top LMHT

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Mách bạn Team Demacia cân cả Liên Minh Huyền Thoại

Với sự góp mặt của Galio làm lại khiến cho Demacia trở thành một thế lực khủng khiếp trong Liên Minh Huyền Thoại. Hôm ...

Xem tiếp

Bảng bổ trợ Taric mùa 7 cực mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ

Taric là một vị tướng mà mình đặc biệt yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại, với những kinh nghiệm mà mình có được, xin ...

Xem tiếp

Truyện về Jinx: Kẻ phá đám cưới

Được biên dịch bởi Nguyễn Thành Trung từ tác phẩm The Wedding Crasher trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Kẻ phá đám ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng - Zac luôn là một con bài đi rừng được sử dụng rất nhiều trong các đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ, kể cả sau khi được sửa lại một số kỹ năng trong giai đoạn giữa mùa giải 7. Với những thay đổi đó, bạn đã biết lên đồ Zac thế nào sao cho hợp lý hay ...
Cách lên đồ ZAC mùa 7 ở vị trí đi rừng
Rating: 9 out of 10with 90169 ratings
RATING:
3 ( 97589 ratings )
go top