Hướng dẫn chơi Blade & soul By , 02/07/2017 Hướng dẫn chơi Blade & soul Hướng dẫn chơi Blade & soul - Blade and Soul là một trong những game chưa bao giờ hết hot trong thể loại game võ thuât. Game mang đến cho người chơi lối chơi cuốn hút, nội dung hấp dẫn và giao diện đẹp. Bạn đã biết cách chơi game Blade and Soul đạt kết quả cao chưa? Chúng ta hãy ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Hướng dẫn chơi Blade & soul
Nutrition facts: 221, 221
Ingredients: - Hướng dẫn chơi Blade & soul - Hướng dẫn chơi Blade & soul - Hướng dẫn chơi Blade & soul ... Instructions: Hướng dẫn chơi Blade & soul - Blade and Soul là một trong những game chưa bao giờ hết hot trong thể loại game võ thuât. Game mang đến cho người chơi lối chơi cuốn hút, nội dung hấp dẫn và giao diện đẹp. Bạn đã biết cách chơi game Blade and Soul đạt kết quả cao chưa? Chúng ta hãy ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 02/07/2017, Hướng dẫn chơi Blade & soul! ...

Hướng dẫn chơi Blade & soul

Blade and Soul là một trong những game chưa bao giờ hết hot trong thể loại game võ thuât. Game mang đến cho người chơi lối chơi cuốn hút, nội dung hấp dẫn và giao diện đẹp. Bạn đã biết cách chơi game Blade and Soul đạt kết quả cao chưa? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu hướng dẫn chơi Blade & soul nhé !

Hướng dẫn chơi Blade & soul

Hướng dẫn chơi Blade & soul cho những người mới bắt đầu
Giới thiệu về các nhân vật trong game Blade and Soul
Để chơi được game Blade and Soul bạn phải thật sự hiểu về các nhân vật trong game. Blade and Soul mang đến cho người chơi những tộc người (Races) khác nhau, và mỗi tộc người lại phù hợp vơí một nghề nhất định, bạn phải hiểu rõ về điều này để có những chọn lựa chính xác cho nhân vật của mình.

Hướng dẫn chơi Blade & soul

  • Tộc Jin: có bề ngoài giống con người, có sức khỏe và tâm hồn trong sáng. Họ tin mình là những là con Hắc quỷ luôn được các vị thần phù trợ . Tộc Jin bao gồm các nhân vật: Assasin - nhân vật sát thủ có khả năng tàng hình, Blade Master - kiếm sĩ hành động chuyên nghiệp, Kungfu Master - võ sư nhanh nhẹn và gan lỳ.
  • Tộc Gon: đây là tộc người có cơ thể khổng lồ và sở hữu những món vũ khí cực đại. Tộc Gon bao gồm các nhân vật: Destroyer - kẻ hủy diệt, Kungfu Master, Force Master - pháp sư có khả năng tấn công từ xa.
  • Tộc Yun là bộ tộc chỉ toàn phụ nữ, có sứ mệnh làm cân bằng thế giới. Bao gồm các nhân vật: Summoner, Force Master, Blade Dance.

Tìm hiểu cơ bản về cách chơi trong game Blade and Soul

  • Trong game này bạn sẽ sở hữu các nhân vật khác nhau, bạn cần phải nâng cấp cho nhân vật của mình (level). Ở một mức level mới nhân vật của bạn sẽ có thêm các kỹ năng mới và đạt đủ các điều kiện để tham gia vào các  phụ bảng trong game
  • Bạn cần phải tự trang bị cho mình những kĩ năng điều khiển quái thú điều này sẽ giúp bạn có thể dành chiến thắng trong các trận đấu được nhanh hơn, ngoài ra bạn còn có thể xây dựng được một cây kĩ năng mới phù hợp với từng mức độ người chơi
  • Trong game Blade and Soul có hai loại nhiệm vụ đó là nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ thường. Nhiệm vụ thường mang đến cho người chơi một số lương kinh nghiệm, với sô lương kinh nghiệm tích cóp được bạn sẽ có điều kiện để làm tiếp các nhiệm vụ cốt truyện( nhiệm vụ vàng) tiếp theo. Còn sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ vàng bạn sẽ có được những vật phẩm có ích cho bạn trong tương lai
  • Bạn cũng cần lưu ý đến các phím chức năng và phím di chuyển trong game để thuận tiện hơn trong khi chơi

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về hướng dẫn chơi Blade and Soul, hi vọng các bạn mới nhập môn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bên Blade and Soul

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Hướng dẫn chơi Blade & soul - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.

Nổi Bật

Tải Blade & Soul server NA

Cách kiếm GEM miễn phí Clash of clans

Với tựa game này thì nếu chơi crack, game thủ sẽ phải khổ sở như thế này đây

Giới thiệu về vòng quay bá chủ CrossFire Legends

Ninja 1.4.3 LeoV6.7 - Hỗ Trợ Event Hè 2017, Hỗ Trợ LDGT, Bơm MP, HP Nhanh

Cách check skin đã sở hữu LMHT = phần mềm Skin Viewer

Top 5 web game online hay nhất cho pc

Hình nền Liên Quân mobile cho điện thoại tuyệt đẹp

Game Rayman: Raving Rabbids Hack Chết Không Mất Mạng

Nhanh tay tải ngay những game online miễn phí vô cùng cuốn hút để đổi gió

Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không

Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile, và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình ở cả vị ...

Xem tiếp

Tải Liên Minh Săm Soi ứng dụng mobile android và ios

Liên Minh Săm Soi được biết đến là website cung cấp cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại công cụ giúp họ có thể soi ...

Xem tiếp

Đánh giá về Súng trường T65K2 chiến dịch huyền thoại

T65K2 chiến dịch huyền thoại là khẩu súng trường cỡ nòng 5.56mm được Trung Quốc cải tiến dựa nguyên bản là M16 của quân ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Hướng dẫn chơi Blade & soul - Blade and Soul là một trong những game chưa bao giờ hết hot trong thể loại game võ thuât. Game mang đến cho người chơi lối chơi cuốn hút, nội dung hấp dẫn và giao diện đẹp. Bạn đã biết cách chơi game Blade and Soul đạt kết quả cao chưa? Chúng ta hãy ...
Hướng dẫn chơi Blade & soul
Rating: 9 out of 10with 87591 ratings
RATING:
5 ( 35441 ratings )