Cách chơi Clash of clans trên máy tính By , 03/08/2017 Cách chơi Clash of clans trên máy tính Cách chơi Clash of clans trên máy tính - Clash of Clans là trò chơi được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Với giao diện và đồ họa đẹp mắt, Clash of Clan hiện nay đã có thể chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại 1 cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash of clans ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách chơi Clash of clans trên máy tính
Nutrition facts: 221, 221
Ingredients: - Cách chơi Clash of clans trên máy tính - Cách chơi Clash of clans trên máy tính - Cách chơi Clash of clans trên máy tính ... Instructions: Cách chơi Clash of clans trên máy tính - Clash of Clans là trò chơi được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Với giao diện và đồ họa đẹp mắt, Clash of Clan hiện nay đã có thể chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại 1 cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash of clans ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 03/08/2017, Cách chơi Clash of clans trên máy tính! ...

Cách chơi Clash of clans trên máy tính


Clash of Clans là trò chơi được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Với giao diện và đồ họa đẹp mắt, Clash of Clan hiện nay đã có thể chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại 1 cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash of clans trên máy tính bằng phương pháp giả lập với phần mềm quen thuộc là bluestacks.

Tải Clash of clans cho máy tính
Khác với trên điện thoại, bạn chỉ cần những thao tác đơn giản để tải ứng dụng từ cửa hàng về, thì trên máy tính bạn cần giả lập môi trường Android với BlueStacks trước khi có thể tải game.

Cách chơi Clash of clans trên máy tính

Click biểu tượng BlueStacks sau khi đã tải về để bắt đầu cài đặt Clash of clans trên máy tính

clash of clans
Click đúp chuột vào biểu tượng trên màn hình và nhấn Next
tải Clash of clans cho máy tính
Màn hình sẽ hiện ra cửa sổ cài đặt, tiếp tục với Continue

Clash of clans cho máy tính (https://4.bp.blogspot.com/-VJ0zkY1Zedo/WVoU-XbyfSI/AAAAAAAAFS0/qWKqkXZQNxIkqrc-DvFxj_MpuufTsCItACLcBGAs/s1600/clash-of-clans-cho-may-tinh.png)
BlueStacks bắt đầu khởi chạy
tải clash of clans
Tiến hành tải Clash of Clans
giả lập clash of clans trên máy tính
Hoàn tất quá trình giả lập Clash of clans trên máy tính, khởi động game để bắt đầu chơi
Như vậy, với việc thông qua ứng dụng trung gian, bạn đã có thể cài đặt Clash of Clans cho máy tính của mình. Cùng xem giao diện của game trên máy tính như thế nào nhé !

Chơi Clash of Clans trên máy tính
Cũng giống như điện thoại, Clash of Clans trên máy tính có thiết kế tương tự giúp người chơi dễ dàng làm quen. Các bạn có thể chơi trên máy tính bình thường i như khi chơi trên điện thoại. Khi lần đầu vào ứng dụng, game sẽ chưa kết nối được, sau 1 thời gian chơi, bạn có thể vào Connect bằng Gmai để game set up lại nhà của bạn. Khi đã quen, bạn có thể chơi nhuần nhuyễn trên cả điện thoại lẫn máy tính.
Giao diện của Clash of Clans trên máy tính

Tấn công nhà đối thủ khi chơi Clash of Clans trên máy tính

Giao diện khi thắng cuộc cũng giống hệt
Như vậy, bạn đã có thể cài đặt và chơi Clash of Clans trên máy tính với những bước đơn giản. Chơi game trên máy tính có ưu điểm là dễ bao quát được game, dùng được cả bàn phím lẫn chuột 1 cách dễ dàng hơn so với khi bạn dùng cảm ứng trên điện thoại. Bạn có thể tham khảo những bí quyết chơi game trên máy tính dễ dàng, các kĩ thuật khi xây đảo hay tấn công đối thủ, phiên bản full tài nguyên của Clash of Clans so với bản thường. Ngoài ra Clash of Clans trên điện thoại cũng cho phép nâng cấp lên những bản cập nhật cao hơn nhằm đáp ứng những nguyện vọng của người chơi.

Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách chơi Clash of clans trên máy tính - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Tải Army 220 v10 Căn Góc - Bắn siêu chuẩn cho Java Android

Đội hình Liên quân mobile xoay quanh Ngộ Không

Army 2.3.0 Căn Góc V10 - Hỗ Trợ Full Nhân Vật Bắn Chuẩn 100% - Siêu Bom Tấn Link gốc

Tải Tool LOL free né skill tốt hơn với Elobuddy

Cách xem lại trận đấu Liên Minh Huyền Thoại dưới dạng video

Tải Liên Minh Săm Soi ứng dụng mobile android và ios

Ninja 1.4.3 LeoV6.7 - Hỗ Trợ Event Hè 2017, Hỗ Trợ LDGT, Bơm MP, HP Nhanh

AvatarQ 250 V9.2.2 - Thêm Menu Chỉnh Tốc Độ, Fix Auto VQBĐ, Auto A-V APK...

Vừa gọi Điện vừa nghe chim hót, thử ngay nào bạn!

Hiệp Sĩ OL 1.5.3 Speed, FixLag, AutoClick, Phím Số, X2... MOD Full Và GDL Tối Đa

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tải Truy Kích về máy tính game bắn súng cực hấp dẫn

Mặc dù không phải là một game dẫn đầu nhưng Truy Kích vẫn là một game bắn súng cực kỳ hấp dẫn và được rất nhiều người ...

Xem tiếp

Thủ thuật vòng quay kho báu Liên Quân mobile cực hay

Vòng Quay Kho Báu xuất hiện luôn mang tới cho những Kiện Tướng những phần quà vô cùng giá trị. Fennik, Ngộ Không hay ...

Xem tiếp

Giới thiệu về vòng quay bá chủ CrossFire Legends

Vòng quay bá chủ Crossfire Legends là một trong những tính năng trong game có sức hút mạnh đối với những người yêu tựa ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


Cách chơi Clash of clans trên máy tính - Clash of Clans là trò chơi được hàng triệu người yêu thích trên thế giới. Với giao diện và đồ họa đẹp mắt, Clash of Clan hiện nay đã có thể chơi trên cả máy tính lẫn điện thoại 1 cách dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Clash of clans ...
Cách chơi Clash of clans trên máy tính
Rating: 9 out of 10with 44821 ratings
RATING:
3 ( 52575 ratings )
go top