cách gánh tem By , 12/04/2017 cách gánh tem cach ganh tem, cach-ganh-tem, cach ,ganh ,tem, Năm ngoái, khi streamer nổi tiếng thế giới Cowsep 'du học' server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Lúc đó, 'Thánh Master Yi' đã có một bài trả lời phỏng vấn khiến người ta phải nhớ mãi. Nổi bật trong đó chính là câu nói: ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: cách gánh tem
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - cách gánh tem - cách gánh tem - cách gánh tem ... Instructions: cach ganh tem, cach-ganh-tem, cach ,ganh ,tem, Năm ngoái, khi streamer nổi tiếng thế giới Cowsep 'du học' server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Lúc đó, 'Thánh Master Yi' đã có một bài trả lời phỏng vấn khiến người ta phải nhớ mãi. Nổi bật trong đó chính là câu nói: ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 12/04/2017, cách gánh tem! ...

cách gánh tem

cách gánh tem.

Năm ngoái, khi streamer nổi tiếng thế giới Cowsep "du học" server Liên Minh Huyền Thoại

 Việt Nam. Lúc đó, "Thánh Master Yi" đã có một bài trả lời phỏng vấn khiến người ta phải nhớ mãi. Nổi bật trong đó chính là câu nói:

"Tôi nghĩ rằng những người chơi ở máy chủ VN đang quá tập trung vào những tình huống đấu tay đôi. Tôi thấy quá khó để có thể cùng nhau kiểm soát mục tiêu lớn như Rồng hoặc Baron, bảo vệ rừng mình hoặc những mục tiêu nhỏ lẻ khác.

 

Phần lớn những người chơi đều khát máu, và điều này dẫn tới những mạng hạ gục liên tiếp. Trên thực tế, tôi chưa bao giờ thấy máy chủ nào (trong số những máy chủ tôi đã từng chơi) lại có tỉ lệ lựa chọn hỗ trợ toàn là tướng Carry cao như ở Việt Nam, thậm chí họ còn mang hồi máu và lên trang bị sát thương. Sự khác biệt đó là điều đáng để quan tâm, bởi không nơi đâu có chuyện như thế."

Quả thật, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game phá nhà, trong khi đó đa phần game thủ Việt hiện tại đang quá sa đà vào những pha combat thay vì làm một tá việc ý nghĩa hơn: farm lính, đẩy trụ, ăn mục tiêu lớn, lấy lợi thế và tìm đến với chiến thắng. Người ta cứ tự nhủ rằng mình phải giết hàng chục mạng thì mới là gánh team. Nhưng sự thật liệu có phải như vậy. Bạn hoàn toàn có thể "gank tem" từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ví dụ như Farm lính chẳng hạn!

Các bước đơn giản để chơi Liên Minh Huyền Thoại : farm lính- giết người – phá trụ và lặp lại đến khi nhà chính của đối phương nổ thì thôi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không đánh giá cao tầm quan trọng của việc farm lính và cho rằng chỉ cần phối hợp tốt với đồng đội là có thể đi đến chiến thắng trong Liên minh huyền thoại – đó chỉ là một phần của vấn đế, phần còn lại là quá trình đi đường của bạn cụ thể hơn là quá trình kiếm chỉ số lính.

Vậy kiếm chỉ số lính là gì

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vàng là đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng xuyên suốt trận đấu, có vàng bạn sẽ có trang bị để tăng sức mạnh cho bản thân hay đồng đội. Càng nhiều vàng bạn sẽ có tất cả, không vàng bạn chẳng là gì cả. Có 2 nguồn chính để kiếm vàng trong game, từ mạng của đối phương sẽ cho bạn 1 lượng vàng rất nhiều nhưng lại không ổn định, cách còn lại chính lại ăn lính ở đường.

Một số mẹo farm lính

Thông thường khi người chơi không ra lệnh hành động, vị tướng của họ sẽ tự động đánh vào kẻ địch gần nhất, trong trường hợp này là quân lính. Điều này có thể phá hủy sự cân bằng của đường mà bạn khổ công xây dựng. Hãy tắt mục “Tự động đánh” để có thể kiểm soát sự tương tác với lính.

Để ý đến tốc độ đánh, sát thương tay của từng vị tướng, cử động tay hay sát thương của lính và trụ mình tới đối phương. Thỉnh thoảng còn phải chọn lựa last hit con lính nào thuận tiện nhất nữa cơ

Giờ tới phần khó nhất rồi, chính là last hit dưới trụ hay còn được gọi là ôm trụ Farm. Có một số mẹo mà người chơi có thể lợi dụng để ăn lính dễ dàng hơn, lính đánh gần cần 2 phát bắn từ trụ và 1 cú đánh kết liễu từ tướng của bạn, còn lính đánh xa chỉ cần 1 phát bắn từ trụ thôi.

Nếu như bạn chơi những vị tướng hỗ trợ có sát thương thấp, đảm bảo cho những cú last hit dưới trụ của xạ thủ bằng cách đánh 1 phát đánh thường vào lính đánh xa (Chỉ một phát thôi nhé)

Luyện tập làm nên sự hoàn hảo, hãy tạo ra một trận đấu tập và ăn lính một mình. Điều này giúp bạn quen với cử động đánh của vị tướng.

Sau khi tập một mình xong hãy bước vào một trận đánh thường, thông thường bạn sẽ không thể dễ dàng ăn lính mà không bị quấy rối từ tướng đối phương, cố gắng chỉ mất từ 10-15 chỉ số lính so với trong đấu tập. Nên nhớ chỉ số mạng không phải là tất cả, 2 đợt lính bằng 1 mạng rồi. Cố gắng farm vượt đối thủ để có lợi thế snowball tốt nhất.

Farm kết hợp từ đường và rừng, nếu được farm cả rừng đối phương luôn, điều này sẽ khiến đối phương thọt một khoản khá lớn, nhưng cẩn thận đấy, mạo hiểm chưa chắc ăn nhiều đâu. Biết điều chỉnh khi nào cần đóng băng lính để chơi an toàn, khi nào cần đẩy trụ để gây áp lực.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Cách Gank Tem bằng cách nhỏ nhất ' Farm Lính' - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Những vị tướng có khả năng tự cường hóa bộ chiêu thức của mình trở nên lợi hại hơn trong LMHT

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Tướng và cách khắc chế Yasuo hiệu quả nhất LMHT

Cách Gank Tem bằng cách nhỏ nhất ' Farm Lính'

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

Series cosplay Liên Minh Huyền Thoại tuyệt đẹp mà bạn không thể không thưởng thức

1001 Cách để khắc chế Brand Liên Minh Huyền Thoại

Tướng và cách khắc chế Ahri ở vị trí đường mid

Các vị tướng khắc chế Rammus hiệu quả trong LMHT

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và cách khắc chế Varus hiệu quả LMHT

Varus thường xuyên xuất hiện ở vị trí xạ thủ và đôi khi bắt gặp ở vị trí đường mid, cùng học cách khắc chế Varus hiệu ...

Xem tiếp

Tướng và cách khắc chế Urgot tốt nhất LMHT

Urgot là một trong những xạ thủ có sức mạnh thiên nhiều về kỹ năng, thường được sử dụng nhiều ở vị trí ad carry hoặc ...

Xem tiếp

Tướng và Cách khắc chế Quinn hiệu quả LMHT

Quinn được biết đến là một xạ thủ có khả năng 1vs1 khá tốt và đôi khi được sử dụng ở vị trí solo Top. Với bộ kỹ năng độc ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


cach ganh tem, cach-ganh-tem, cach ,ganh ,tem, Năm ngoái, khi streamer nổi tiếng thế giới Cowsep 'du học' server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Lúc đó, 'Thánh Master Yi' đã có một bài trả lời phỏng vấn khiến người ta phải nhớ mãi. Nổi bật trong đó chính là câu nói: ...
cách gánh tem
Rating: 9 out of 10with 63468 ratings
RATING:
5 ( 66988 ratings )
go top