Cách kết hợp với đồng đội By , 13/04/2017 Cách kết hợp với đồng đội cach ket hop voi dong doi, cach-ket-hop-voi-dong-doi, cach ,ket ,hop ,voi ,dong ,doi, Chiêu cuối của những vị tướng dưới đây sẽ gần như vứt đi nếu không có sự phối hợp ăn ý trong đội khi sử dụng. ... Prep Time: 15 minutes Cook time: 1 hour Yield: 1 loaf Tags: Cách kết hợp với đồng đội
Nutrition facts: 225, 225
Ingredients: - Cách kết hợp với đồng đội - Cách kết hợp với đồng đội - Cách kết hợp với đồng đội ... Instructions: cach ket hop voi dong doi, cach-ket-hop-voi-dong-doi, cach ,ket ,hop ,voi ,dong ,doi, Chiêu cuối của những vị tướng dưới đây sẽ gần như vứt đi nếu không có sự phối hợp ăn ý trong đội khi sử dụng. ... 140 comments:
From AnhDep24.net, 13/04/2017, Cách kết hợp với đồng đội! ...

Cách kết hợp với đồng đội

Cách kết hợp với đồng đội.

Không phối hợp ăn ý với đồng đội, bạn đừng hòng phát huy hết tiềm năng chiêu cuối của những vị tướng LMHT này

Ngoại trừ một số vị tướng có cơ chế bộ chiêu thức đặc biệt như Elise, Nidalee, Udyr, Jayce… thì chiêu cuối đương nhiên là kỹ năng mạnh nhất, vũ khí tối thượng trong giao tranh của bất kỳ vị tướng nào. Cấp 6 luôn là cấp độ đột phá sức mạnh với việc sở hữu chiêu cuối.

Mỗi vị tướng là mỗi chiêu cuối đa dạng với cách thức sử dụng cũng như công dụng, cơ chế hoạt động khác nhau. Có một vài vị tướng có chiêu cuối độc đáo cần việc tương tác, phối hợp trong team nhuần nhuyễn để kỹ năng này đạt hiệu quả tối đa. Nhóm tướng đó sẽ là nhân vật chính trong bài viết hôm nay. Những vị tướng sở hữu chiêu cuối đòi hỏi sự phối hợp đồng đội cực kỳ ăn ý để phát huy sức mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kalista

Kalista, xạ thủ có lối chơi khá riêng biệt, không “đụng hàng” với nội tại Phong Thái Quân Nhân đem lại sự cơ động, phong cách gây sát thương dựa trên cơ chế dồn những mũi giáo lên mục tiêu trước khi kích hoạt bằng E Giày Vò đôi khi cực kỳ khó để cân đo. Ngoài ra một điểm mạnh đáng kể khác của Kalista là khả năng tương tác rất cao với hỗ trợ nhờ chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi.

Không phối hợp ăn ý với đồng đội, bạn đừng hòng phát huy hết tiềm năng chiêu cuối của những vị tướng LMHT này

Chắc chắn Định Mệnh Vẫy Gọi là chiêu thức đòi hỏi sự tương tác, phối hợp cao nhất giữa xạ thủ và hỗ trợ (99% Kalista sẽ Thệ Ước lên hỗ trợ mà). Vô vàn pha cứu giá đồng đội khi chỉ còn vài chục máu, hoặc tận dụng chiêu cuối của Kalista để lao lên mở giao tranh đẹp mắt được thực hiện. Cứ thử tưởng tượng Kalista “ném” những gã hỗ trợ cỡ Alistar, Malphite, Nautilus vào giữa đội hình đối thủ mà xem. 2 pha hất tung diện rộng liên tiếp thì không có cửa thoát cho những kẻ xấu số.

Tuy vậy những pha fail dở khóc dở cười với chiêu cuối của Kalista cũng không ít chút nào. Hỗ trợ tự tin nhận sát thương nhưng bị đối thủ cho nằm sấp mà mãi không thấy Kalista dùng chiêu cuối đưa mình về với an toàn? Kalista định lao lên dùng chiêu cuối mở giao tranh nhưng gã hỗ trợ lại chọn chỗ bay vào một xó xỉnh nào đó?.... Vậy mới nói Định Mệnh Vẫy Gọi đòi hỏi sự ăn ý, phối hợp cực kỳ nhuần nhuyễn giữa Kalista và đối tác.

Ryze

Ryze là cái tên tiếp theo. Vị tướng pháp sư siêu late với sức mạnh bá đạo khi đạt ngưỡng sức mạnh của mình sau đợt làm lại thứ 3 sở hữu chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian rất đa dụng. Chiêu thức tạo ra một cổng dịch chuyển trong 2s, sau 2s Ryze mang tất cả đồng minh (kể cả lính) trong khu vực dịch chuyển đến vị trí đã chọn. Nghe đã thấy “khoai” phải không nào.

Không phối hợp ăn ý với đồng đội, bạn đừng hòng phát huy hết tiềm năng chiêu cuối của những vị tướng LMHT này

Dùng để đào thoát, rút lui lẫn tấn công, mở giao tranh đều vô cùng hiệu quả. Tại các giải chuyên nghiệp chúng ta được chứng kiến không ít pha highlight mãn nhãn với chiêu cuối của Ryze kiến tạo. Mang Kennen vào giữa đội hình đối thủ; cả đội backdoor; dịch chuyển dọn giao tranh hoặc đào thoát thần kỳ;…

Vòng Xoáy Không Gian rõ ràng là chiêu thức tạo đột biến cực mạnh nhưng ở xếp hạng thì không mấy khi kỹ năng này được tận dụng hiệu quả. Để dùng chiêu cuối chuẩn xác cần sự giao tiếp, phối hợp lẫn hiểu ý nhau cực cao, điều này hoàn toàn xa xỉ ở các tầm rank bậc trung, nơi mà tôn chỉ sẽ là “mạng ai người nấy giữ”.

Bạn dùng chiêu cuối Ryze tốt là một chuyện, nhưng đồng đội có để ý đến và hiểu được ý tưởng của bạn không thì là chuyện khác. Bị bỏ phí chiêu cuối là một trong những lý do lớn khiến Ryze dù là lựa chọn khá hot tại tường giữa trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng tỉ lệ thắng tại xếp hạng lại thấp đến thảm hại.


Nguồn tin : Sưu Tầm (Tác giả và mọi hỏi đáp vui lòng vào mục liên hệ.)

Các bạn đang xem bài viết tại Game Hay Mỗi Ngày - Những vị tướng bạn cần kết hợp với đồng đội - Cập Nhật game hay, thủ thuật, mới nhất và Liên Tục 24/7, hãy cộng tác và gửi ngay cho chúng tôi những bài viết hoặc thủ thuật của bạn nhé.


Nổi Bật

Bảng bổ trợ Xayah - cô nàng nổi loạn ad carry mùa 7

Cách khắc chế Viktor hiệu quả nhất

Những tướng khắc chế Diana ở vị trí đường Mid

Tướng có khả năng khắc chế Renekton ở vị trí solo Top

Hướng dẫn cách khắc chế Nautilus đơn giản trong LMHT

Những kĩ thuật giúp nâng cao trình độ chơi game lmht

Riot chính thức ra mắt Ảnh Nền đẹp nghẹt thở của Master Yi Đạo Tặc Vũ Trụ

Điểm danh những vị tướng sở hữu kỹ năng "Đặt Vòng" tuy khó nhưng nguy hiểm nhất LMHT

Những mẹo hay và tướng khắc chế Tryndamere solo TOP

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Tất cả bài viết trên GameHayMoingay.Com đều được gửi bởi các thành viên và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau.
Mọi thắc mắc và liên hệ, xin gửi về email admin@gamehaymoingay.com.
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp Game Hay Mỗi Ngày, xin cảm ơn.

Game, Thủ thuật, Phần mềm Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.


Các bạn muốn cộng tác hoặc đăng bài trên Game hay mỗi ngày. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi: admin@gamehaymoingay.com.
Xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tướng và cách khắc chế Zed chúa tể bóng tối

Đao thủy ngân được coi là một trong những trang bị khắc chế Zed hiệu quả nhất, tuy nhiên khi trang bị này được làm lại ...

Xem tiếp

Các vị tướng khắc chế Rammus hiệu quả trong LMHT

Ramus là một trong số ít những tanker có thể khắc chế cả một đội hình sát thương vật lý một cách hiệu quả trong LMHT. ...

Xem tiếp

Hướng dẫn Bí kíp chống trẻ trâu trong Game LMHT

Trong quá trình đánh thường, xếp hạng, một điều rất dễ thấy ở các con troll, trẻ trâu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại là ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm


cach ket hop voi dong doi, cach-ket-hop-voi-dong-doi, cach ,ket ,hop ,voi ,dong ,doi, Chiêu cuối của những vị tướng dưới đây sẽ gần như vứt đi nếu không có sự phối hợp ăn ý trong đội khi sử dụng. ...
Cách kết hợp với đồng đội
Rating: 9 out of 10with 78905 ratings
RATING:
2 ( 56280 ratings )
go top